🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Koti Koti Nanmaikal in D♯ Scale

D♯
கோடி கோடி
Gm
நன்மை
Cm
கள்
D♯
D♯
பெற்றதை நினைத்திடுவேன்
A♯
D♯
ஆடிப்பாடி
Gm
அக
Cm
மகிழ்ந்து
G♯
A♯
அன்பரைத் துதித்திடுவே
D♯
ன் – என்
Fm
அன்பே
A♯
அன்பரைத் துதித்திடுவேன்
D♯
D♯
அன்பை எனக்கு தந்ததால்
G♯
Fm
அறிவை எனக்கு தந்
A♯
ததால்
D♯
D♯
கிருபை என
G♯
க்கு தந்ததால்
A♯
D♯
மகிமையில் என்னை
A♯
நடத்தியதால்
D♯
D♯
அல்லேலூயா ஆமென்
D♯
அல்லேலூயா ஆமென்… -
Fm
2
D♯
அல்லேலூயா அல்லே
G♯
லூயா
D♯
அல்லேலூயா ஆமென் … – 3
D♯
வாழ்வு எனக்கு தந்ததால்
G♯
Fm
தாழ்வில் என்னை நி
A♯
னைத்ததால்
D♯
D♯
உள்ளம் நி
G♯
றைந்த துதியுடன்
A♯
D♯
உன்னதர் உம்
A♯
மைப் புகழ்ந்திடுவே
D♯
ன்
– அல்லேலூயா
D♯
உன்னதர் உந்தன் மறைவிலே
G♯
Fm
வல்லவர் செட்டைகளின் நிழ
A♯
லிலே
D♯
D♯
ஏற்றக்கா
G♯
லத்தில் உயர்த்திடு
A♯
ம்
D♯
அற்புதர் க
A♯
ரத்தில் அடங்கிடுவே
D♯
ன்
– அல்லேலூயா
D♯
வாழ்நாளை கூட்டி தந்ததால்
G♯
Fm
வருகையில் சேர்ப்பேன் எ
A♯
ன்றதால்
D♯
D♯
மறைவான மன்னா
G♯
வைத் தந்ததால்
A♯
D♯
மறுரூபமா
A♯
க்கி மகிழ்வித்ததால்
D♯
– அல்லேலூயா
D♯
துன்பங்கள் மறைந்திட செய்ததால்
G♯
Fm
இன்பமாய் வாழ்ந்திட வை
A♯
த்ததால்
D♯
D♯
கானானின் பயணத்
G♯
தில்
G♯
கர்த்தர் தம்
A♯
கரத்தினில்
D♯
தாங்கியே என்
A♯
னை நடத்தியதால்
D♯
– அல்லேலூயா
D♯
கோடி கோடி
Gm
நன்மை
Cm
கள்
D♯
Koti Koti Nanmaikal
D♯
பெற்றதை நினைத்திடுவேன்
A♯
Pettathai Ninaiththiduvaen
D♯
ஆடிப்பாடி
Gm
அக
Cm
மகிழ்ந்து
G♯
Aatippaati Akamakilnthu
A♯
அன்பரைத் துதித்திடுவே
D♯
ன் - என்
Anparaith Thuthiththiduvaen - En
Fm
அன்பே
A♯
அன்பரைத் துதித்திடுவேன்
D♯
Anpae Anparaith Thuthiththiduvaen
D♯
அன்பை எனக்கு தந்ததால்
G♯
Anpai Enakku Thanthathaal
Fm
அறிவை எனக்கு தந்
A♯
ததால்
D♯
Arivai Enakku Thanthathaal
D♯
கிருபை என
G♯
க்கு தந்ததால்
A♯
Kirupai Enakku Thanthathaal
D♯
மகிமையில் என்னை
A♯
நடத்தியதால்
D♯
Makimaiyil Ennai Nadaththiyathaal
D♯
அல்லேலூயா ஆமென்
Allaelooyaa Aamen
D♯
அல்லேலூயா ஆமென்… -
Fm
2
Allaelooyaa Aamen… - 2
D♯
அல்லேலூயா அல்லே
G♯
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
அல்லேலூயா ஆமென் … - 3
Allaelooyaa Aamen … - 3
D♯
வாழ்வு எனக்கு தந்ததால்
G♯
Vaalvu Enakku Thanthathaal
Fm
தாழ்வில் என்னை நி
A♯
னைத்ததால்
D♯
Thaalvil Ennai Ninaiththathaal
D♯
உள்ளம் நி
G♯
றைந்த துதியுடன்
A♯
Ullam Niraintha Thuthiyudan
D♯
உன்னதர் உம்
A♯
மைப் புகழ்ந்திடுவே
D♯
ன்
Unnathar Ummaip Pukalnthiduvaen
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
D♯
உன்னதர் உந்தன் மறைவிலே
G♯
Unnathar Unthan Maraivilae
Fm
வல்லவர் செட்டைகளின் நிழ
A♯
லிலே
D♯
Vallavar Settaைkalin Nilalilae
D♯
ஏற்றக்கா
G♯
லத்தில் உயர்த்திடு
A♯
ம்
Aettakkaalaththil Uyarththidum
D♯
அற்புதர் க
A♯
ரத்தில் அடங்கிடுவே
D♯
ன்
Arputhar Karaththil Adangiduvaen
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
D♯
வாழ்நாளை கூட்டி தந்ததால்
G♯
Vaalnaalai Kootti Thanthathaal
Fm
வருகையில் சேர்ப்பேன் எ
A♯
ன்றதால்
D♯
Varukaiyil Serppaen Entathaal
D♯
மறைவான மன்னா
G♯
வைத் தந்ததால்
A♯
Maraivaana Mannaavaith Thanthathaal
D♯
மறுரூபமா
A♯
க்கி மகிழ்வித்ததால்
D♯
Maruroopamaakki Makilviththathaal
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
D♯
துன்பங்கள் மறைந்திட செய்ததால்
G♯
Thunpangal Marainthida Seythathaal
Fm
இன்பமாய் வாழ்ந்திட வை
A♯
த்ததால்
D♯
Inpamaay Vaalnthida Vaiththathaal
D♯
கானானின் பயணத்
G♯
தில்
Kaanaanin Payanaththil
G♯
கர்த்தர் தம்
A♯
கரத்தினில்
Karththar Tham Karaththinil
D♯
தாங்கியே என்
A♯
னை நடத்தியதால்
D♯
Thaangiyae Ennai Nadaththiyathaal
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa

Koti Koti Nanmaikal Chords Keyboard

D♯
koti Koti
Gm
Nanmai
Cm
kal
D♯
D♯
pettathai Ninaiththiduvaen
A♯
D♯
aatippaati
Gm
Aka
Cm
makilnthu
G♯
A♯
anparaith Thuthiththiduvae
D♯
n - En
Fm
anpae
A♯
anparaith Thuthiththiduvaen
D♯
D♯
anpai Enakku Thanthathaal
G♯
Fm
arivai Enakku Than
A♯
thathaal
D♯
D♯
kirupai Ena
G♯
kku Thanthathaal
A♯
D♯
makimaiyil Ennai
A♯
Nadaththiyathaal
D♯
D♯
allaelooyaa Aamen
D♯
allaelooyaa Aamen… -
Fm
2
D♯
allaelooyaa Allae
G♯
looyaa
D♯
allaelooyaa Aamen … - 3
D♯
vaalvu Enakku Thanthathaal
G♯
Fm
thaalvil Ennai Ni
A♯
naiththathaal
D♯
D♯
ullam Ni
G♯
raintha Thuthiyudan
A♯
D♯
unnathar Um
A♯
maip Pukalnthiduvae
D♯
n
– Allaelooyaa
D♯
unnathar Unthan Maraivilae
G♯
Fm
vallavar Settaைkalin Nila
A♯
lilae
D♯
D♯
aettakkaa
G♯
laththil Uyarththidu
A♯
m
D♯
arputhar Ka
A♯
raththil Adangiduvae
D♯
n
– Allaelooyaa
D♯
vaalnaalai Kootti Thanthathaal
G♯
Fm
varukaiyil Serppaen E
A♯
ntathaal
D♯
D♯
maraivaana Mannaa
G♯
vaith Thanthathaal
A♯
D♯
maruroopamaa
A♯
kki Makilviththathaal
D♯
– Allaelooyaa
D♯
thunpangal Marainthida Seythathaal
G♯
Fm
inpamaay Vaalnthida Vai
A♯
ththathaal
D♯
D♯
kaanaanin Payanath
G♯
thil
G♯
karththar Tham
A♯
Karaththinil
D♯
thaangiyae En
A♯
nai Nadaththiyathaal
D♯
– Allaelooyaa

Koti Koti Nanmaikal Chords Guitar


Koti Koti Nanmaikal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Koti Koti Nanmaikal Chords in D♯ Scale

தமிழ்