🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae in B♭ Scale

B♭ = A♯
குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே
கொல்கதா மலை தனிலே நம்
குரு இயேசு ஸ்வாமி கொடுந்துயர்
பாவி கொள்ளா கண் கொண்டு (2)
சிரசினில் முள்முடி உருத்திட அறைந்தே
சிலுவையில் சேர்த்தே அய்யோ…
தீயர் திருக்கரம் கால்களில் ஆணிகள் அடித்தார்
சேனைகள் சூழ
ஈட்டியால் சேவகன் எட்டியே குத்த
இயேசுவின் விலாவதிலே அவர் தீட்டிய தீட்சை
குருதியும் ஜலமும் திறந்தோற்று ஓடுது பார்
….குருசினில்
பாதகர் நடுவினில் பாவியின் நேசன்
பாதகன் போல் தொங்க
நூத பாதகர் பரிகாசங்கள் பண்ணி
படுத்திய கொடுமைதனை
சந்திர சூரிய சகலதோர் சேனைகள்
சகியாமல் நாந்தைய்யோ
தேவ சுந்தர மைந்தன் உயிர் விடும் காட்சியால்
துடிக்கா நெஞ்சம் உண்டோ
….குருசினில்

குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடியவே
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae
கொல்கதா மலை தனிலே நம்
Kolkathaa Malai Thanilae Nam
குரு இயேசு ஸ்வாமி கொடுந்துயர்
Kuru Yesu Svaami Kodunthuyar
பாவி கொள்ளா கண் கொண்டு (2)
Paavi Kollaa Kann Konndu (2)

சிரசினில் முள்முடி உருத்திட அறைந்தே
Sirasinil Mulmuti Uruththida Arainthae
சிலுவையில் சேர்த்தே அய்யோ…
Siluvaiyil Serththae Ayyo…
தீயர் திருக்கரம் கால்களில் ஆணிகள் அடித்தார்
Theeyar Thirukkaram Kaalkalil Aannikal Atiththaar
சேனைகள் சூழ
Senaikal Soola
ஈட்டியால் சேவகன் எட்டியே குத்த
Eettiyaal Sevakan Ettiyae Kuththa
இயேசுவின் விலாவதிலே அவர் தீட்டிய தீட்சை
Yesuvin Vilaavathilae Avar Theettiya Theetchaை
குருதியும் ஜலமும் திறந்தோற்று ஓடுது பார்
Kuruthiyum Jalamum Thiranthottu Oduthu Paar
....குருசினில்
....kurusinil

பாதகர் நடுவினில் பாவியின் நேசன்
Paathakar Naduvinil Paaviyin Naesan
பாதகன் போல் தொங்க
Paathakan Pol Thonga
நூத பாதகர் பரிகாசங்கள் பண்ணி
Nootha Paathakar Parikaasangal Pannnni
படுத்திய கொடுமைதனை
Paduththiya Kodumaithanai
சந்திர சூரிய சகலதோர் சேனைகள்
Santhira Sooriya Sakalathor Senaikal
சகியாமல் நாந்தைய்யோ
Sakiyaamal Naanthaiyyo
தேவ சுந்தர மைந்தன் உயிர் விடும் காட்சியால்
Thaeva Sunthara Mainthan Uyir Vidum Kaatchiyaal
துடிக்கா நெஞ்சம் உண்டோ
Thutikkaa Nenjam Unntoo
....குருசினில்
....kurusinil


Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords Keyboard

kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae
kolkathaa Malai Thanilae Nam
kuru Yesu Svaami Kodunthuyar
paavi Kollaa Kann Konndu (2)

sirasinil Mulmuti Uruththida Arainthae
siluvaiyil Serththae Ayyo…
theeyar Thirukkaram Kaalkalil Aannikal Atiththaar
senaikal Soola
eettiyaal Sevakan Ettiyae Kuththa
Yesuvin Vilaavathilae Avar Theettiya Theetchaை
kuruthiyum Jalamum Thiranthottu Oduthu Paar
....kurusinil

paathakar Naduvinil Paaviyin Naesan
paathakan Pol Thonga
nootha Paathakar Parikaasangal Pannnni
paduththiya Kodumaithanai
santhira Sooriya Sakalathor Senaikal
sakiyaamal Naanthaiyyo
thaeva Sunthara Mainthan Uyir Vidum Kaatchiyaal
thutikkaa Nenjam Unntoo
....kurusinil


Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords Guitar


Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiyavae Chords in B♭ Scale

தமிழ்