🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kuyavanae Kuyavanae in F♯ Scale

வெறுமையான பாத்திரம் நான்
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
விளங்க செய்யுமே
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
வனைந்து கொள்ளுமே
குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
களிமண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
விலை போகாத பாத்திரம் நான்
விரும்புவாரில்லையே
விலையெல்லாம் உம் கிருபையால்
உகந்த தாக்கிடுமே
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
உடைமை ஆக்கிடுமே
….குயவனே

வெறுமையான பாத்திரம் நான்
Verumaiyaana Paaththiram Naan
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
veruththuth Thallaamalae
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Nirampi Valiyum Paaththiramaay
விளங்க செய்யுமே
Vilanga Seyyumae
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
Vaethaththil Kaanum Paaththiramellaam
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
Yesuvaip Pottidumae
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
Ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
வனைந்து கொள்ளுமே
Vanainthu Kollumae

குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Kuyavanae Kuyavanae Pataippin Kaarananae
களிமண்ணான என்னையுமே
Kalimannnnaana Ennaiyumae
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
Kannnnokkip Paarththidumae

விலை போகாத பாத்திரம் நான்
Vilai Pokaatha Paaththiram Naan
விரும்புவாரில்லையே
virumpuvaarillaiyae
விலையெல்லாம் உம் கிருபையால்
Vilaiyellaam Um Kirupaiyaal
உகந்த தாக்கிடுமே
Ukantha Thaakkidumae
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
Thataikal Yaavum Neekki Ennai
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
Thammaip Pol Maattidumae
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
Utaiththu Ennai Unthanukkae
உடைமை ஆக்கிடுமே
Utaimai Aakkidumae
....குயவனே
....kuyavanae


Kuyavanae Kuyavanae Chords Keyboard

verumaiyaana Paaththiram Naan
veruththuth Thallaamalae
nirampi Valiyum Paaththiramaay
vilanga Seyyumae
vaethaththil Kaanum Paaththiramellaam
Yesuvaip Pottidumae
ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
vanainthu Kollumae

kuyavanae kuyavanae Pataippin Kaarananae
kalimannnnaana Ennaiyumae
kannnnokkip Paarththidumae

vilai Pokaatha Paaththiram Naan
virumpuvaarillaiyae
vilaiyellaam Um Kirupaiyaal
ukantha Thaakkidumae
thataikal Yaavum Neekki Ennai
thammaip Pol Maattidumae
utaiththu Ennai Unthanukkae
utaimai Aakkidumae
....kuyavanae


Kuyavanae Kuyavanae Chords Guitar


Kuyavanae Kuyavanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavanae Kuyavanae Chords in F♯ Scale

Kuyavane Kuyavane Padaippin Lyrics
தமிழ்