🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
A♯m
உம் சித்தம் போ
D♯
ல என்னை நடத்தும்
G♯
G♯
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
A♯m
விசுவாச வீரனாய் என்
D♯
னை நிறுத்தும்
G♯
G♯
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை
D♯
அறிந்து
G♯
D♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
G♯
…குயவனின்
G♯
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
A♯m
கனிவோடு என்னையும் தேற்றி
D♯
டுமே
G♯
G♯
தந்தையைப் போல தோள்களி
D♯
ல் சுமந்து
G♯
D♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
G♯
…குயவனின்
G♯
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
A♯m
உம்மையன்றி வேறே விருப்ப
D♯
ம் இல்லை
G♯
G♯
என்னையே உமக்காய் பலியாக
D♯
தந்தேன்
G♯
D♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
G♯
…குயவனின்
G♯
குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
A♯m
உம் சித்தம் போ
D♯
ல என்னை நடத்தும்
G♯
Um Siththam Pola Ennai Nadaththum
G♯
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
Visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
A♯m
விசுவாச வீரனாய் என்
D♯
னை நிறுத்தும்
G♯
Visuvaasa Veeranaay Ennai Niruththum
G♯
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை
D♯
அறிந்து
G♯
Utaintha En Ullaththin Vaethanai Arinthu
D♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
G♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
G♯
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
Kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
A♯m
கனிவோடு என்னையும் தேற்றி
D♯
டுமே
G♯
Kanivodu Ennaiyum Thaettidumae
G♯
தந்தையைப் போல தோள்களி
D♯
ல் சுமந்து
G♯
Thanthaiyaip Pola Tholkalil Sumanthu
D♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
G♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
G♯
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
Neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
A♯m
உம்மையன்றி வேறே விருப்ப
D♯
ம் இல்லை
G♯
Ummaiyanti Vaetae Viruppam Illai
G♯
என்னையே உமக்காய் பலியாக
D♯
தந்தேன்
G♯
Ennaiyae Umakkaay Paliyaaka Thanthaen
D♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
G♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Keyboard

G♯
kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
A♯m
um Siththam Po
D♯
la Ennai Nadaththum
G♯
G♯
visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
A♯m
visuvaasa Veeranaay En
D♯
nai Niruththum
G♯
G♯
utaintha En Ullaththin Vaethanai
D♯
arinthu
G♯
D♯
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
G♯
...kuyavanin
G♯
kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
A♯m
kanivodu Ennaiyum Thaetti
D♯
dumae
G♯
G♯
thanthaiyaip Pola Tholkali
D♯
l Sumanthu
G♯
D♯
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
G♯
...kuyavanin
G♯
neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
A♯m
ummaiyanti Vaetae Viruppa
D♯
m Illai
G♯
G♯
ennaiyae Umakkaay Paliyaaka
D♯
Thanthaen
G♯
D♯
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
G♯
...kuyavanin

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Guitar


Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords in A♭ Scale

தமிழ்