🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maalaiyil Thuthippom in E♭ Scale

E♭ = D♯
மலையில் துதிப்போம்
மகிழ்வுடனே மனக்களிப்புடனே
மாண்புகழ் ஏசுவை வானவரோடே
காலை மாலை உறங்காரோ நம்
காவலனாய் இருப்பாரே
ஆவலுடன் துதி சாற்றிடுவீரே
– மாலை
கிருபையின் வாக்கு தந்தாரே – அதை
அருமையாய் நிறைவேற்றினாரே
உரிமையுடன் புகழ் சாற்றிடுவீரே
– மாலை
சோதனை வந்திட்ட நேரம் அவர்
போதனை செய்தார் அந்நேரம்
சாதனையாகவே நிற்கச் செய்தாரே
– மாலை
அழைத்த மெய் அழைப்பிலே தானே – நாம்
உழைத்திட பெலன் தந்ததேனே
பிழைத்திட ஜீவன் கிறிஸ்துவில் தானே
– மாலை
வயல் நிலம் ஏராளம் காட்டி – அதின்
அறுவடை தாராளம் ஏற்றி
அரிக்கட்டோடே வர கிருபை செய்தாரே
– மாலை

மலையில் துதிப்போம்
Malaiyil Thuthippom
மகிழ்வுடனே மனக்களிப்புடனே
Makilvudanae Manakkalippudanae
மாண்புகழ் ஏசுவை வானவரோடே
Maannpukal Aesuvai Vaanavarotae

காலை மாலை உறங்காரோ நம்
Kaalai Maalai Urangaaro Nam
காவலனாய் இருப்பாரே
Kaavalanaay Iruppaarae
ஆவலுடன் துதி சாற்றிடுவீரே
Aavaludan Thuthi Saattiduveerae
- மாலை
- Maalai

கிருபையின் வாக்கு தந்தாரே - அதை
Kirupaiyin Vaakku Thanthaarae - Athai
அருமையாய் நிறைவேற்றினாரே
Arumaiyaay Niraivaettinaarae
உரிமையுடன் புகழ் சாற்றிடுவீரே
Urimaiyudan Pukal Saattiduveerae
– மாலை
– Maalai

சோதனை வந்திட்ட நேரம் அவர்
Sothanai Vanthitta Naeram Avar
போதனை செய்தார் அந்நேரம்
Pothanai Seythaar Annaeram
சாதனையாகவே நிற்கச் செய்தாரே
Saathanaiyaakavae Nirkach Seythaarae
- மாலை
- Maalai

அழைத்த மெய் அழைப்பிலே தானே - நாம்
Alaiththa Mey Alaippilae Thaanae - Naam
உழைத்திட பெலன் தந்ததேனே
Ulaiththida Pelan Thanthathaenae
பிழைத்திட ஜீவன் கிறிஸ்துவில் தானே
Pilaiththida Jeevan Kiristhuvil Thaanae
- மாலை
- Maalai

வயல் நிலம் ஏராளம் காட்டி - அதின்
Vayal Nilam Aeraalam Kaatti - Athin
அறுவடை தாராளம் ஏற்றி
Aruvatai Thaaraalam Aetti
அரிக்கட்டோடே வர கிருபை செய்தாரே
Arikkattaோtae Vara Kirupai Seythaarae
- மாலை
- Maalai


Maalaiyil Thuthippom Chords Keyboard

malaiyil Thuthippom
makilvudanae Manakkalippudanae
maannpukal Aesuvai Vaanavarotae

kaalai Maalai Urangaaro Nam
kaavalanaay Iruppaarae
aavaludan thuthi Saattiduveerae
- Maalai

kirupaiyin Vaakku Thanthaarae - Athai
arumaiyaay Niraivaettinaarae
urimaiyudan pukal Saarriduveerae
– Maalai

sothanai Vanthitta Naeram Avar
pothanai Seythaar Annaeram
saathanaiyaakavae Nirkach seythaarae
- Maalai

alaiththa Mey Alaippilae Thaanae - Naam
ulaiththida Pelan Thanthathaenae
pilaiththida Jeevan Kiristhuvil Thaanae
- Maalai

vayal Nilam Aeraalam Kaatti - Athin
aruvatai Thaaraalam Aetti
arikkattaோtae vara Kirupai seythaarae
- Maalai


Maalaiyil Thuthippom Chords Guitar


Maalaiyil Thuthippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maalaiyil Thuthippom Chords in E♭ Scale

தமிழ்