🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maamalai Meethinil Pothakam Koorum in G♯ Scale

G♯
மாமலை மீதினில் போதகம்
A♯
கூறும்
C♯
D♯7
மாமேதை இயேசுவின் கனிமொழி கேட்பாய்
G♯
G♯
சிந்திய மு
C♯
த்துக்கள் சிந்தனை செ
G♯
ய்வாய்
D♯7
புண்ணியர் போதனை உள்ளத்தில் ஏற்பாய்
G♯
G♯
ஆவியில் எளியவன் பாக்கியவான்
D♯
D♯7
ஆண்டவர் ராஜ்ஜியம் அடை
G♯
ந்திடுவார்
G♯
துயரப்படு
C♯
வோர் பாக்
A♯
கியவான்
D♯
D♯7
தேவனின் ஆறுதல் அடைத்
G♯
திடுவார்
…மாமலை மீதினில்
G♯
பொறுத்திடும் மாந்தர்கள் பாக்கியவான்
D♯
D♯7
பூமியை என்றும் சு
G♯
தந்தரிப்பார்
G♯
நீதியை காப்
C♯
பவர் பா
A♯
க்கியவான்
D♯
D♯7
கர்த்தரின் திருப்தியை அ
G♯
டைந்திடுவார்
…மாமலை மீதினில்
G♯
கர்த்தரின் நிந்தனை ஏற்பவர்கள்
D♯
D♯7
கர்த்தரின் மகிழ்ச்சி
G♯
அடைந்திடுவார்
G♯
பலன்கள் மிகு
C♯
தி பெற்
A♯
றிடுவான்
D♯
D♯7
பரமனின் ராஜ்ஜியம் அடைந்
G♯
திடுவார்
…மாமலை மீதினில்
G♯
மாமலை மீதினில் போதகம்
A♯
கூறும்
C♯
Maamalai Meethinil Pothakam Koorum
D♯7
மாமேதை இயேசுவின் கனிமொழி கேட்பாய்
G♯
maamaethai Yesuvin Kanimoli Kaetpaay
G♯
சிந்திய மு
C♯
த்துக்கள் சிந்தனை செ
G♯
ய்வாய்
Sinthiya Muththukkal Sinthanai Seyvaay
D♯7
புண்ணியர் போதனை உள்ளத்தில் ஏற்பாய்
G♯
punnnniyar Pothanai Ullaththil Aerpaay
G♯
ஆவியில் எளியவன் பாக்கியவான்
D♯
Aaviyil Eliyavan Paakkiyavaan
D♯7
ஆண்டவர் ராஜ்ஜியம் அடை
G♯
ந்திடுவார்
aanndavar Raajjiyam Atainthiduvaar
G♯
துயரப்படு
C♯
வோர் பாக்
A♯
கியவான்
D♯
Thuyarappaduvor Paakkiyavaan
D♯7
தேவனின் ஆறுதல் அடைத்
G♯
திடுவார்
thaevanin Aaruthal Ataiththiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil
G♯
பொறுத்திடும் மாந்தர்கள் பாக்கியவான்
D♯
Poruththidum Maantharkal Paakkiyavaan
D♯7
பூமியை என்றும் சு
G♯
தந்தரிப்பார்
poomiyai Entum Suthantharippaar
G♯
நீதியை காப்
C♯
பவர் பா
A♯
க்கியவான்
D♯
Neethiyai Kaappavar Paakkiyavaan
D♯7
கர்த்தரின் திருப்தியை அ
G♯
டைந்திடுவார்
karththarin Thirupthiyai Atainthiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil
G♯
கர்த்தரின் நிந்தனை ஏற்பவர்கள்
D♯
Karththarin Ninthanai Aerpavarkal
D♯7
கர்த்தரின் மகிழ்ச்சி
G♯
அடைந்திடுவார்
karththarin Makilchchi Atainthiduvaar
G♯
பலன்கள் மிகு
C♯
தி பெற்
A♯
றிடுவான்
D♯
Palankal Mikuthi Pettiduvaan
D♯7
பரமனின் ராஜ்ஜியம் அடைந்
G♯
திடுவார்
paramanin Raajjiyam Atainthiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil

Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords Keyboard

G♯
maamalai Meethinil Pothakam
A♯
Koorum
C♯
D♯7
maamaethai Yesuvin Kanimoli Kaetpaay
G♯
G♯
sinthiya Mu
C♯
ththukkal Sinthanai Se
G♯
yvaay
D♯7
punnnniyar Pothanai Ullaththil Aerpaay
G♯
G♯
aaviyil Eliyavan Paakkiyavaan
D♯
D♯7
aanndavar Raajjiyam Atai
G♯
nthiduvaar
G♯
thuyarappadu
C♯
vor Paak
A♯
kiyavaan
D♯
D♯7
thaevanin Aaruthal Ataith
G♯
thiduvaar
...maamalai Meethinil
G♯
poruththidum Maantharkal Paakkiyavaan
D♯
D♯7
poomiyai Entum Su
G♯
thantharippaar
G♯
neethiyai Kaap
C♯
pavar Paa
A♯
kkiyavaan
D♯
D♯7
karththarin Thirupthiyai A
G♯
tainthiduvaar
...maamalai Meethinil
G♯
karththarin Ninthanai Aerpavarkal
D♯
D♯7
karththarin Makilchchi
G♯
Atainthiduvaar
G♯
palankal Miku
C♯
thi Per
A♯
riduvaan
D♯
D♯7
paramanin Raajjiyam Atain
G♯
thiduvaar
...maamalai Meethinil

Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords Guitar


Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords in G♯ Scale

தமிழ்