🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu in E Scale

மான்கள் நீரோடையை வாஞ்சித்து
அலைவது போல்
எந்தன் ஆத்துமா தேவா
உம்மை நாடுது – 2
கடந்த காலங்களிலெல்லாம்
உம் சமூகத்தில் மகிழ்ந்திருந்தேன்
இன்று உம்மை எதிர்ப்பார்த்து
மனச்சோர்வால் வாடுகிறேன்
என் ஆத்துமாவே
ஏன் கலங்குகிறாய்
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு
…மான்கள்
இரவும் பகலும் எந்தன் கண்ணில்
கண்ணீர் வழிவதேன்
அமைதி தேடி நான் இன்று
எங்கே ஓடுவேன்
என் ஆத்துமாவே
ஏன் கலங்குகிறாய்
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு
…மான்கள்
உன் மேவன் எங்கே என்று தினமும்
என் பகைவன் கேட்கிறான்
நானோ உம்மை எதிர்ப்பார்த்து
மனச் சோர்வால் வாடுகின்றேன்
என் ஆத்துமாவே
ஏன் கலங்குகிறாய்
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு
…மான்கள்

மான்கள் நீரோடையை வாஞ்சித்து
Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu
அலைவது போல்
Alaivathu Pol
எந்தன் ஆத்துமா தேவா
Enthan Aaththumaa Thaevaa
உம்மை நாடுது – 2
Ummai Naaduthu – 2

கடந்த காலங்களிலெல்லாம்
Kadantha Kaalangalilellaam
உம் சமூகத்தில் மகிழ்ந்திருந்தேன்
Um Samookaththil Makilnthirunthaen
இன்று உம்மை எதிர்ப்பார்த்து
Intu Ummai Ethirppaarththu
மனச்சோர்வால் வாடுகிறேன்
Manachchorvaal Vaadukiraen
என் ஆத்துமாவே
En Aaththumaavae
ஏன் கலங்குகிறாய்
Aen Kalangukiraay
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு
Un Thaevanai Nnokki Kooppidu
...மான்கள்
...maankal

இரவும் பகலும் எந்தன் கண்ணில்
Iravum Pakalum Enthan Kannnnil
கண்ணீர் வழிவதேன்
Kannnneer Valivathaen
அமைதி தேடி நான் இன்று
Amaithi Thaeti Naan Intu
எங்கே ஓடுவேன்
Engae Oduvaen
என் ஆத்துமாவே
En Aaththumaavae
ஏன் கலங்குகிறாய்
Aen Kalangukiraay
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு
Un Thaevanai Nnokki Kooppidu
...மான்கள்
...maankal

உன் மேவன் எங்கே என்று தினமும்
Un Maevan Engae Entu Thinamum
என் பகைவன் கேட்கிறான்
En Pakaivan Kaetkiraan
நானோ உம்மை எதிர்ப்பார்த்து
Naano Ummai Ethirppaarththu
மனச் சோர்வால் வாடுகின்றேன்
Manach Sorvaal Vaadukinten
என் ஆத்துமாவே
En Aaththumaavae
ஏன் கலங்குகிறாய்
Aen Kalangukiraay
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு
Un Thaevanai Nnokki Kooppidu
...மான்கள்
...maankal


Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu Chords Keyboard

maankal Neerotaiyai Vaanjiththu
alaivathu Pol
enthan Aaththumaa Thaevaa
ummai Naaduthu – 2

kadantha Kaalangalilellaam
um Samookaththil Makilnthirunthaen
intu Ummai Ethirppaarththu
manachchorvaal Vaadukiraen
en Aaththumaavae
aen Kalangukiraay
un Thaevanai Nnokki Kooppidu
...maankal

iravum Pakalum Enthan Kannnnil
kannnneer valivathaen
amaithi Thaeti Naan Intu
engae Oduvaen
en Aaththumaavae
aen Kalangukiraay
un Thaevanai Nnokki Kooppidu
...maankal

un Maevan Engae Entu Thinamum
en Pakaivan Kaetkiraan
naano Ummai Ethirppaarththu
manach Sorvaal Vaadukinten
en Aaththumaavae
aen Kalangukiraay
un Thaevanai Nnokki Kooppidu
...maankal


Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu Chords in E Scale

தமிழ்