🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maaridaar Emmaa Naesarae in A♯ Scale

A♯
மாறிடார் எம்மா நேசரே— ஆ
Dm
மாறாதவர் அன்
A♯
பெந்நாளுமே
F
F7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
A♯
A♯
காணுதே இம்மா
F
அன்பிதே
A♯
D♯
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
A♯
D♯
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
A♯
A♯
இதற் கிணையேதும் வேறில்
F
லையே
A♯
F
–கிணையேதும் வேறில்லையே
A♯
A♯
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Dm
பாரில் உன்னை தேடி
A♯
வந்தாரே
F
F7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
A♯
A♯
நேசனாக
F
மாற்றிடவே
A♯
-ஆ!இயேசு
A♯
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
Dm
உள்ளம் போல் நேசி
A♯
த்ததினால்
F
F7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
A♯
A♯
ஆதி தேவன் ப
F
லியானாரே
A♯
-ஆ!இயேசு
A♯
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
Dm
தேவனின் விண் சாயல்
A♯
அணிய
F
F7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
A♯
A♯
ஆவலாய் அவரை
F
ச் சந்திக்க
A♯
-ஆ!இயேசு
A♯
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
Dm
நிலையாகும் தைரி
A♯
யம் பெறவே
F
F7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
A♯
A♯
புண்ணியரின்
F
அன்பு வல்லதே
A♯
-ஆ!இயேசு
A♯
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
Dm
பாரினிலே சகி
A♯
த்திடுமே
F
F7
விசுவாசம் நாடிடுமே
A♯
A♯
அன்பு ஒருக்
F
காலும் ஒழியாதே
A♯
-ஆ!இயேசு
A♯
மாறிடார் எம்மா நேசரே--- ஆ
Maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
Dm
மாறாதவர் அன்
A♯
பெந்நாளுமே
F
Maaraathavar Anpennaalumae
F7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
A♯
kalvaari Siluvai Meethilae
A♯
காணுதே இம்மா
F
அன்பிதே
A♯
Kaanuthae Immaa Anpithae
D♯
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
A♯
Aa! Yesuvin Makaa Anpithae
D♯
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
A♯
Athin Aalam Ariyalaakumo
A♯
இதற் கிணையேதும் வேறில்
F
லையே
A♯
Ithar Kinnaiyaethum Vaerillaiyae
F
--கிணையேதும் வேறில்லையே
A♯
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
A♯
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
Dm
பாரில் உன்னை தேடி
A♯
வந்தாரே
F
Paaril Unnai Thaeti Vanthaarae
F7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
A♯
neesan Entunaith Thallaamalae
A♯
நேசனாக
F
மாற்றிடவே
A♯
Naesanaaka Maattidavae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
A♯
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
Ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
Dm
உள்ளம் போல் நேசி
A♯
த்ததினால்
F
Ullam Pol Naesiththathinaal
F7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
A♯
allal Yaavum Akattidavae
A♯
ஆதி தேவன் ப
F
லியானாரே
A♯
Aathi Thaevan Paliyaanaarae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
A♯
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
Aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
Dm
தேவனின் விண் சாயல்
A♯
அணிய
F
Thaevanin Vinn Saayal Anniya
F7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
A♯
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
A♯
ஆவலாய் அவரை
F
ச் சந்திக்க
A♯
Aavalaay Avaraich Santhikka
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
A♯
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
Niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
Dm
நிலையாகும் தைரி
A♯
யம் பெறவே
F
Nilaiyaakum Thairiyam Peravae
F7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
A♯
pooranamaay Anpu Peruka
A♯
புண்ணியரின்
F
அன்பு வல்லதே
A♯
Punnnniyarin Anpu Vallathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
A♯
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
Payamathai Neekkidumae – Yaavum
Dm
பாரினிலே சகி
A♯
த்திடுமே
F
Paarinilae Sakiththidumae
F7
விசுவாசம் நாடிடுமே
A♯
visuvaasam Naadidumae
A♯
அன்பு ஒருக்
F
காலும் ஒழியாதே
A♯
Anpu Orukkaalum Oliyaathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords Keyboard

A♯
maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
Dm
maaraathavar An
A♯
pennaalumae
F
F7
kalvaari Siluvai Meethilae
A♯
A♯
kaanuthae Immaa
F
Anpithae
A♯
D♯
aa! Yesuvin Makaa Anpithae
A♯
D♯
athin Aalam Ariyalaakumo
A♯
A♯
ithar Kinnaiyaethum Vaeril
F
laiyae
A♯
F
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
A♯
A♯
paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
Dm
paaril Unnai Thaeti
A♯
Vanthaarae
F
F7
neesan Entunaith Thallaamalae
A♯
A♯
naesanaaka
F
maattidavae
A♯
-aa!Yesu
A♯
ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
Dm
ullam Pol Naesi
A♯
ththathinaal
F
F7
allal Yaavum Akattidavae
A♯
A♯
aathi Thaevan Pa
F
liyaanaarae
A♯
-aa!Yesu
A♯
aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
Dm
thaevanin Vinn Saayal
A♯
Anniya
F
F7
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
A♯
A♯
aavalaay Avarai
F
ch Santhikka
A♯
-aa!Yesu
A♯
niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
Dm
nilaiyaakum Thairi
A♯
yam Peravae
F
F7
pooranamaay Anpu Peruka
A♯
A♯
punnnniyarin
F
anpu Vallathae
A♯
-aa!Yesu
A♯
payamathai Neekkidumae – Yaavum
Dm
paarinilae Saki
A♯
ththidumae
F
F7
visuvaasam Naadidumae
A♯
A♯
anpu Oruk
F
kaalum Oliyaathae
A♯
-aa!Yesu

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords Guitar


Maaridaar Emmaa Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords in A♯ Scale

தமிழ்