🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maaridaar Emmaa Naesarae in B Scale

B
மாறிடார் எம்மா நேசரே— ஆ
D♯m
மாறாதவர் அன்
B
பெந்நாளுமே
F♯
F♯7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
B
B
காணுதே இம்மா
F♯
அன்பிதே
B
E
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
B
E
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
B
B
இதற் கிணையேதும் வேறில்
F♯
லையே
B
F♯
–கிணையேதும் வேறில்லையே
B
B
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
D♯m
பாரில் உன்னை தேடி
B
வந்தாரே
F♯
F♯7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
B
B
நேசனாக
F♯
மாற்றிடவே
B
-ஆ!இயேசு
B
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
D♯m
உள்ளம் போல் நேசி
B
த்ததினால்
F♯
F♯7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
B
B
ஆதி தேவன் ப
F♯
லியானாரே
B
-ஆ!இயேசு
B
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
D♯m
தேவனின் விண் சாயல்
B
அணிய
F♯
F♯7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
B
B
ஆவலாய் அவரை
F♯
ச் சந்திக்க
B
-ஆ!இயேசு
B
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
D♯m
நிலையாகும் தைரி
B
யம் பெறவே
F♯
F♯7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
B
B
புண்ணியரின்
F♯
அன்பு வல்லதே
B
-ஆ!இயேசு
B
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
D♯m
பாரினிலே சகி
B
த்திடுமே
F♯
F♯7
விசுவாசம் நாடிடுமே
B
B
அன்பு ஒருக்
F♯
காலும் ஒழியாதே
B
-ஆ!இயேசு
B
மாறிடார் எம்மா நேசரே--- ஆ
Maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
D♯m
மாறாதவர் அன்
B
பெந்நாளுமே
F♯
Maaraathavar Anpennaalumae
F♯7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
B
kalvaari Siluvai Meethilae
B
காணுதே இம்மா
F♯
அன்பிதே
B
Kaanuthae Immaa Anpithae
E
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
B
Aa! Yesuvin Makaa Anpithae
E
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
B
Athin Aalam Ariyalaakumo
B
இதற் கிணையேதும் வேறில்
F♯
லையே
B
Ithar Kinnaiyaethum Vaerillaiyae
F♯
--கிணையேதும் வேறில்லையே
B
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
B
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
D♯m
பாரில் உன்னை தேடி
B
வந்தாரே
F♯
Paaril Unnai Thaeti Vanthaarae
F♯7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
B
neesan Entunaith Thallaamalae
B
நேசனாக
F♯
மாற்றிடவே
B
Naesanaaka Maattidavae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
B
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
Ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
D♯m
உள்ளம் போல் நேசி
B
த்ததினால்
F♯
Ullam Pol Naesiththathinaal
F♯7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
B
allal Yaavum Akattidavae
B
ஆதி தேவன் ப
F♯
லியானாரே
B
Aathi Thaevan Paliyaanaarae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
B
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
Aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
D♯m
தேவனின் விண் சாயல்
B
அணிய
F♯
Thaevanin Vinn Saayal Anniya
F♯7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
B
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
B
ஆவலாய் அவரை
F♯
ச் சந்திக்க
B
Aavalaay Avaraich Santhikka
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
B
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
Niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
D♯m
நிலையாகும் தைரி
B
யம் பெறவே
F♯
Nilaiyaakum Thairiyam Peravae
F♯7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
B
pooranamaay Anpu Peruka
B
புண்ணியரின்
F♯
அன்பு வல்லதே
B
Punnnniyarin Anpu Vallathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
B
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
Payamathai Neekkidumae – Yaavum
D♯m
பாரினிலே சகி
B
த்திடுமே
F♯
Paarinilae Sakiththidumae
F♯7
விசுவாசம் நாடிடுமே
B
visuvaasam Naadidumae
B
அன்பு ஒருக்
F♯
காலும் ஒழியாதே
B
Anpu Orukkaalum Oliyaathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords Keyboard

B
maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
D♯m
maaraathavar An
B
pennaalumae
F♯
F♯7
kalvaari Siluvai Meethilae
B
B
kaanuthae Immaa
F♯
Anpithae
B
E
aa! Yesuvin Makaa Anpithae
B
E
athin Aalam Ariyalaakumo
B
B
ithar Kinnaiyaethum Vaeril
F♯
laiyae
B
F♯
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
B
B
paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
D♯m
paaril Unnai Thaeti
B
Vanthaarae
F♯
F♯7
neesan Entunaith Thallaamalae
B
B
naesanaaka
F♯
maattidavae
B
-aa!Yesu
B
ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
D♯m
ullam Pol Naesi
B
ththathinaal
F♯
F♯7
allal Yaavum Akattidavae
B
B
aathi Thaevan Pa
F♯
liyaanaarae
B
-aa!Yesu
B
aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
D♯m
thaevanin Vinn Saayal
B
Anniya
F♯
F♯7
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
B
B
aavalaay Avarai
F♯
ch Santhikka
B
-aa!Yesu
B
niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
D♯m
nilaiyaakum Thairi
B
yam Peravae
F♯
F♯7
pooranamaay Anpu Peruka
B
B
punnnniyarin
F♯
anpu Vallathae
B
-aa!Yesu
B
payamathai Neekkidumae – Yaavum
D♯m
paarinilae Saki
B
ththidumae
F♯
F♯7
visuvaasam Naadidumae
B
B
anpu Oruk
F♯
kaalum Oliyaathae
B
-aa!Yesu

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords Guitar


Maaridaar Emmaa Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords in B Scale

தமிழ்