🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maaridaar Emmaa Naesarae in C♯ Scale

C♯
மாறிடார் எம்மா நேசரே— ஆ
Fm
மாறாதவர் அன்
C♯
பெந்நாளுமே
G♯
G♯7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
C♯
C♯
காணுதே இம்மா
G♯
அன்பிதே
C♯
F♯
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
C♯
F♯
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
C♯
C♯
இதற் கிணையேதும் வேறில்
G♯
லையே
C♯
G♯
–கிணையேதும் வேறில்லையே
C♯
C♯
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Fm
பாரில் உன்னை தேடி
C♯
வந்தாரே
G♯
G♯7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
C♯
C♯
நேசனாக
G♯
மாற்றிடவே
C♯
-ஆ!இயேசு
C♯
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
Fm
உள்ளம் போல் நேசி
C♯
த்ததினால்
G♯
G♯7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
C♯
C♯
ஆதி தேவன் ப
G♯
லியானாரே
C♯
-ஆ!இயேசு
C♯
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
Fm
தேவனின் விண் சாயல்
C♯
அணிய
G♯
G♯7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
C♯
C♯
ஆவலாய் அவரை
G♯
ச் சந்திக்க
C♯
-ஆ!இயேசு
C♯
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
Fm
நிலையாகும் தைரி
C♯
யம் பெறவே
G♯
G♯7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
C♯
C♯
புண்ணியரின்
G♯
அன்பு வல்லதே
C♯
-ஆ!இயேசு
C♯
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
Fm
பாரினிலே சகி
C♯
த்திடுமே
G♯
G♯7
விசுவாசம் நாடிடுமே
C♯
C♯
அன்பு ஒருக்
G♯
காலும் ஒழியாதே
C♯
-ஆ!இயேசு
C♯
மாறிடார் எம்மா நேசரே--- ஆ
Maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
Fm
மாறாதவர் அன்
C♯
பெந்நாளுமே
G♯
Maaraathavar Anpennaalumae
G♯7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
C♯
kalvaari Siluvai Meethilae
C♯
காணுதே இம்மா
G♯
அன்பிதே
C♯
Kaanuthae Immaa Anpithae
F♯
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
C♯
Aa! Yesuvin Makaa Anpithae
F♯
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
C♯
Athin Aalam Ariyalaakumo
C♯
இதற் கிணையேதும் வேறில்
G♯
லையே
C♯
Ithar Kinnaiyaethum Vaerillaiyae
G♯
--கிணையேதும் வேறில்லையே
C♯
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
C♯
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
Fm
பாரில் உன்னை தேடி
C♯
வந்தாரே
G♯
Paaril Unnai Thaeti Vanthaarae
G♯7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
C♯
neesan Entunaith Thallaamalae
C♯
நேசனாக
G♯
மாற்றிடவே
C♯
Naesanaaka Maattidavae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
C♯
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
Ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
Fm
உள்ளம் போல் நேசி
C♯
த்ததினால்
G♯
Ullam Pol Naesiththathinaal
G♯7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
C♯
allal Yaavum Akattidavae
C♯
ஆதி தேவன் ப
G♯
லியானாரே
C♯
Aathi Thaevan Paliyaanaarae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
C♯
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
Aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
Fm
தேவனின் விண் சாயல்
C♯
அணிய
G♯
Thaevanin Vinn Saayal Anniya
G♯7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
C♯
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
C♯
ஆவலாய் அவரை
G♯
ச் சந்திக்க
C♯
Aavalaay Avaraich Santhikka
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
C♯
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
Niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
Fm
நிலையாகும் தைரி
C♯
யம் பெறவே
G♯
Nilaiyaakum Thairiyam Peravae
G♯7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
C♯
pooranamaay Anpu Peruka
C♯
புண்ணியரின்
G♯
அன்பு வல்லதே
C♯
Punnnniyarin Anpu Vallathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
C♯
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
Payamathai Neekkidumae – Yaavum
Fm
பாரினிலே சகி
C♯
த்திடுமே
G♯
Paarinilae Sakiththidumae
G♯7
விசுவாசம் நாடிடுமே
C♯
visuvaasam Naadidumae
C♯
அன்பு ஒருக்
G♯
காலும் ஒழியாதே
C♯
Anpu Orukkaalum Oliyaathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords Keyboard

C♯
maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
Fm
maaraathavar An
C♯
pennaalumae
G♯
G♯7
kalvaari Siluvai Meethilae
C♯
C♯
kaanuthae Immaa
G♯
Anpithae
C♯
F♯
aa! Yesuvin Makaa Anpithae
C♯
F♯
athin Aalam Ariyalaakumo
C♯
C♯
ithar Kinnaiyaethum Vaeril
G♯
laiyae
C♯
G♯
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
C♯
C♯
paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
Fm
paaril Unnai Thaeti
C♯
Vanthaarae
G♯
G♯7
neesan Entunaith Thallaamalae
C♯
C♯
naesanaaka
G♯
maattidavae
C♯
-aa!Yesu
C♯
ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
Fm
ullam Pol Naesi
C♯
ththathinaal
G♯
G♯7
allal Yaavum Akattidavae
C♯
C♯
aathi Thaevan Pa
G♯
liyaanaarae
C♯
-aa!Yesu
C♯
aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
Fm
thaevanin Vinn Saayal
C♯
Anniya
G♯
G♯7
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
C♯
C♯
aavalaay Avarai
G♯
ch Santhikka
C♯
-aa!Yesu
C♯
niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
Fm
nilaiyaakum Thairi
C♯
yam Peravae
G♯
G♯7
pooranamaay Anpu Peruka
C♯
C♯
punnnniyarin
G♯
anpu Vallathae
C♯
-aa!Yesu
C♯
payamathai Neekkidumae – Yaavum
Fm
paarinilae Saki
C♯
ththidumae
G♯
G♯7
visuvaasam Naadidumae
C♯
C♯
anpu Oruk
G♯
kaalum Oliyaathae
C♯
-aa!Yesu

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords Guitar


Maaridaar Emmaa Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords in C♯ Scale

தமிழ்