🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maaridaar Emmaa Naesarae in E Scale

E
மாறிடார் எம்மா நேசரே— ஆ
G♯m
மாறாதவர் அன்
E
பெந்நாளுமே
B
B7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
E
E
காணுதே இம்மா
B
அன்பிதே
E
A
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
E
A
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
E
E
இதற் கிணையேதும் வேறில்
B
லையே
E
B
–கிணையேதும் வேறில்லையே
E
E
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
G♯m
பாரில் உன்னை தேடி
E
வந்தாரே
B
B7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
E
E
நேசனாக
B
மாற்றிடவே
E
-ஆ!இயேசு
E
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
G♯m
உள்ளம் போல் நேசி
E
த்ததினால்
B
B7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
E
E
ஆதி தேவன் ப
B
லியானாரே
E
-ஆ!இயேசு
E
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
G♯m
தேவனின் விண் சாயல்
E
அணிய
B
B7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
E
E
ஆவலாய் அவரை
B
ச் சந்திக்க
E
-ஆ!இயேசு
E
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
G♯m
நிலையாகும் தைரி
E
யம் பெறவே
B
B7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
E
E
புண்ணியரின்
B
அன்பு வல்லதே
E
-ஆ!இயேசு
E
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
G♯m
பாரினிலே சகி
E
த்திடுமே
B
B7
விசுவாசம் நாடிடுமே
E
E
அன்பு ஒருக்
B
காலும் ஒழியாதே
E
-ஆ!இயேசு
E
மாறிடார் எம்மா நேசரே--- ஆ
Maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
G♯m
மாறாதவர் அன்
E
பெந்நாளுமே
B
Maaraathavar Anpennaalumae
B7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
E
kalvaari Siluvai Meethilae
E
காணுதே இம்மா
B
அன்பிதே
E
Kaanuthae Immaa Anpithae
A
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
E
Aa! Yesuvin Makaa Anpithae
A
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
E
Athin Aalam Ariyalaakumo
E
இதற் கிணையேதும் வேறில்
B
லையே
E
Ithar Kinnaiyaethum Vaerillaiyae
B
--கிணையேதும் வேறில்லையே
E
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
E
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
G♯m
பாரில் உன்னை தேடி
E
வந்தாரே
B
Paaril Unnai Thaeti Vanthaarae
B7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
E
neesan Entunaith Thallaamalae
E
நேசனாக
B
மாற்றிடவே
E
Naesanaaka Maattidavae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
E
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
Ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
G♯m
உள்ளம் போல் நேசி
E
த்ததினால்
B
Ullam Pol Naesiththathinaal
B7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
E
allal Yaavum Akattidavae
E
ஆதி தேவன் ப
B
லியானாரே
E
Aathi Thaevan Paliyaanaarae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
E
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
Aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
G♯m
தேவனின் விண் சாயல்
E
அணிய
B
Thaevanin Vinn Saayal Anniya
B7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
E
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
E
ஆவலாய் அவரை
B
ச் சந்திக்க
E
Aavalaay Avaraich Santhikka
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
E
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
Niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
G♯m
நிலையாகும் தைரி
E
யம் பெறவே
B
Nilaiyaakum Thairiyam Peravae
B7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
E
pooranamaay Anpu Peruka
E
புண்ணியரின்
B
அன்பு வல்லதே
E
Punnnniyarin Anpu Vallathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
E
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
Payamathai Neekkidumae – Yaavum
G♯m
பாரினிலே சகி
E
த்திடுமே
B
Paarinilae Sakiththidumae
B7
விசுவாசம் நாடிடுமே
E
visuvaasam Naadidumae
E
அன்பு ஒருக்
B
காலும் ஒழியாதே
E
Anpu Orukkaalum Oliyaathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords Keyboard

E
maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
G♯m
maaraathavar An
E
pennaalumae
B
B7
kalvaari Siluvai Meethilae
E
E
kaanuthae Immaa
B
Anpithae
E
A
aa! Yesuvin Makaa Anpithae
E
A
athin Aalam Ariyalaakumo
E
E
ithar Kinnaiyaethum Vaeril
B
laiyae
E
B
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
E
E
paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
G♯m
paaril Unnai Thaeti
E
Vanthaarae
B
B7
neesan Entunaith Thallaamalae
E
E
naesanaaka
B
maattidavae
E
-aa!Yesu
E
ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
G♯m
ullam Pol Naesi
E
ththathinaal
B
B7
allal Yaavum Akattidavae
E
E
aathi Thaevan Pa
B
liyaanaarae
E
-aa!Yesu
E
aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
G♯m
thaevanin Vinn Saayal
E
Anniya
B
B7
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
E
E
aavalaay Avarai
B
ch Santhikka
E
-aa!Yesu
E
niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
G♯m
nilaiyaakum Thairi
E
yam Peravae
B
B7
pooranamaay Anpu Peruka
E
E
punnnniyarin
B
anpu Vallathae
E
-aa!Yesu
E
payamathai Neekkidumae – Yaavum
G♯m
paarinilae Saki
E
ththidumae
B
B7
visuvaasam Naadidumae
E
E
anpu Oruk
B
kaalum Oliyaathae
E
-aa!Yesu

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords Guitar


Maaridaar Emmaa Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords in E Scale

தமிழ்