🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maaridaar Emmaa Naesarae in F♯ Scale

F♯
மாறிடார் எம்மா நேசரே— ஆ
A♯m
மாறாதவர் அன்
F♯
பெந்நாளுமே
C♯
C♯7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
F♯
F♯
காணுதே இம்மா
C♯
அன்பிதே
F♯
B
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
F♯
B
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
F♯
F♯
இதற் கிணையேதும் வேறில்
C♯
லையே
F♯
C♯
–கிணையேதும் வேறில்லையே
F♯
F♯
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
A♯m
பாரில் உன்னை தேடி
F♯
வந்தாரே
C♯
C♯7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
F♯
F♯
நேசனாக
C♯
மாற்றிடவே
F♯
-ஆ!இயேசு
F♯
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
A♯m
உள்ளம் போல் நேசி
F♯
த்ததினால்
C♯
C♯7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
F♯
F♯
ஆதி தேவன் ப
C♯
லியானாரே
F♯
-ஆ!இயேசு
F♯
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
A♯m
தேவனின் விண் சாயல்
F♯
அணிய
C♯
C♯7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
F♯
F♯
ஆவலாய் அவரை
C♯
ச் சந்திக்க
F♯
-ஆ!இயேசு
F♯
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
A♯m
நிலையாகும் தைரி
F♯
யம் பெறவே
C♯
C♯7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
F♯
F♯
புண்ணியரின்
C♯
அன்பு வல்லதே
F♯
-ஆ!இயேசு
F♯
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
A♯m
பாரினிலே சகி
F♯
த்திடுமே
C♯
C♯7
விசுவாசம் நாடிடுமே
F♯
F♯
அன்பு ஒருக்
C♯
காலும் ஒழியாதே
F♯
-ஆ!இயேசு
F♯
மாறிடார் எம்மா நேசரே--- ஆ
Maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
A♯m
மாறாதவர் அன்
F♯
பெந்நாளுமே
C♯
Maaraathavar Anpennaalumae
C♯7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
F♯
kalvaari Siluvai Meethilae
F♯
காணுதே இம்மா
C♯
அன்பிதே
F♯
Kaanuthae Immaa Anpithae
B
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
F♯
Aa! Yesuvin Makaa Anpithae
B
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
F♯
Athin Aalam Ariyalaakumo
F♯
இதற் கிணையேதும் வேறில்
C♯
லையே
F♯
Ithar Kinnaiyaethum Vaerillaiyae
C♯
--கிணையேதும் வேறில்லையே
F♯
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
F♯
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
A♯m
பாரில் உன்னை தேடி
F♯
வந்தாரே
C♯
Paaril Unnai Thaeti Vanthaarae
C♯7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
F♯
neesan Entunaith Thallaamalae
F♯
நேசனாக
C♯
மாற்றிடவே
F♯
Naesanaaka Maattidavae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
F♯
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
Ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
A♯m
உள்ளம் போல் நேசி
F♯
த்ததினால்
C♯
Ullam Pol Naesiththathinaal
C♯7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
F♯
allal Yaavum Akattidavae
F♯
ஆதி தேவன் ப
C♯
லியானாரே
F♯
Aathi Thaevan Paliyaanaarae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
F♯
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
Aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
A♯m
தேவனின் விண் சாயல்
F♯
அணிய
C♯
Thaevanin Vinn Saayal Anniya
C♯7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
F♯
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
F♯
ஆவலாய் அவரை
C♯
ச் சந்திக்க
F♯
Aavalaay Avaraich Santhikka
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
F♯
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
Niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
A♯m
நிலையாகும் தைரி
F♯
யம் பெறவே
C♯
Nilaiyaakum Thairiyam Peravae
C♯7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
F♯
pooranamaay Anpu Peruka
F♯
புண்ணியரின்
C♯
அன்பு வல்லதே
F♯
Punnnniyarin Anpu Vallathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
F♯
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
Payamathai Neekkidumae – Yaavum
A♯m
பாரினிலே சகி
F♯
த்திடுமே
C♯
Paarinilae Sakiththidumae
C♯7
விசுவாசம் நாடிடுமே
F♯
visuvaasam Naadidumae
F♯
அன்பு ஒருக்
C♯
காலும் ஒழியாதே
F♯
Anpu Orukkaalum Oliyaathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords Keyboard

F♯
maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
A♯m
maaraathavar An
F♯
pennaalumae
C♯
C♯7
kalvaari Siluvai Meethilae
F♯
F♯
kaanuthae Immaa
C♯
Anpithae
F♯
B
aa! Yesuvin Makaa Anpithae
F♯
B
athin Aalam Ariyalaakumo
F♯
F♯
ithar Kinnaiyaethum Vaeril
C♯
laiyae
F♯
C♯
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
F♯
F♯
paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
A♯m
paaril Unnai Thaeti
F♯
Vanthaarae
C♯
C♯7
neesan Entunaith Thallaamalae
F♯
F♯
naesanaaka
C♯
maattidavae
F♯
-aa!Yesu
F♯
ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
A♯m
ullam Pol Naesi
F♯
ththathinaal
C♯
C♯7
allal Yaavum Akattidavae
F♯
F♯
aathi Thaevan Pa
C♯
liyaanaarae
F♯
-aa!Yesu
F♯
aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
A♯m
thaevanin Vinn Saayal
F♯
Anniya
C♯
C♯7
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
F♯
F♯
aavalaay Avarai
C♯
ch Santhikka
F♯
-aa!Yesu
F♯
niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
A♯m
nilaiyaakum Thairi
F♯
yam Peravae
C♯
C♯7
pooranamaay Anpu Peruka
F♯
F♯
punnnniyarin
C♯
anpu Vallathae
F♯
-aa!Yesu
F♯
payamathai Neekkidumae – Yaavum
A♯m
paarinilae Saki
F♯
ththidumae
C♯
C♯7
visuvaasam Naadidumae
F♯
F♯
anpu Oruk
C♯
kaalum Oliyaathae
F♯
-aa!Yesu

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords Guitar


Maaridaar Emmaa Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords in F♯ Scale

தமிழ்