🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maaridaar Emmaa Naesarae in G♯ Scale

G♯
மாறிடார் எம்மா நேசரே— ஆ
Cm
மாறாதவர் அன்
G♯
பெந்நாளுமே
D♯
D♯7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
G♯
G♯
காணுதே இம்மா
D♯
அன்பிதே
G♯
C♯
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
G♯
C♯
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
G♯
G♯
இதற் கிணையேதும் வேறில்
D♯
லையே
G♯
D♯
–கிணையேதும் வேறில்லையே
G♯
G♯
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Cm
பாரில் உன்னை தேடி
G♯
வந்தாரே
D♯
D♯7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
G♯
G♯
நேசனாக
D♯
மாற்றிடவே
G♯
-ஆ!இயேசு
G♯
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
Cm
உள்ளம் போல் நேசி
G♯
த்ததினால்
D♯
D♯7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
G♯
G♯
ஆதி தேவன் ப
D♯
லியானாரே
G♯
-ஆ!இயேசு
G♯
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
Cm
தேவனின் விண் சாயல்
G♯
அணிய
D♯
D♯7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
G♯
G♯
ஆவலாய் அவரை
D♯
ச் சந்திக்க
G♯
-ஆ!இயேசு
G♯
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
Cm
நிலையாகும் தைரி
G♯
யம் பெறவே
D♯
D♯7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
G♯
G♯
புண்ணியரின்
D♯
அன்பு வல்லதே
G♯
-ஆ!இயேசு
G♯
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
Cm
பாரினிலே சகி
G♯
த்திடுமே
D♯
D♯7
விசுவாசம் நாடிடுமே
G♯
G♯
அன்பு ஒருக்
D♯
காலும் ஒழியாதே
G♯
-ஆ!இயேசு
G♯
மாறிடார் எம்மா நேசரே--- ஆ
Maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
Cm
மாறாதவர் அன்
G♯
பெந்நாளுமே
D♯
Maaraathavar Anpennaalumae
D♯7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
G♯
kalvaari Siluvai Meethilae
G♯
காணுதே இம்மா
D♯
அன்பிதே
G♯
Kaanuthae Immaa Anpithae
C♯
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
G♯
Aa! Yesuvin Makaa Anpithae
C♯
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
G♯
Athin Aalam Ariyalaakumo
G♯
இதற் கிணையேதும் வேறில்
D♯
லையே
G♯
Ithar Kinnaiyaethum Vaerillaiyae
D♯
--கிணையேதும் வேறில்லையே
G♯
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
G♯
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
Cm
பாரில் உன்னை தேடி
G♯
வந்தாரே
D♯
Paaril Unnai Thaeti Vanthaarae
D♯7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
G♯
neesan Entunaith Thallaamalae
G♯
நேசனாக
D♯
மாற்றிடவே
G♯
Naesanaaka Maattidavae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
G♯
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
Ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
Cm
உள்ளம் போல் நேசி
G♯
த்ததினால்
D♯
Ullam Pol Naesiththathinaal
D♯7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
G♯
allal Yaavum Akattidavae
G♯
ஆதி தேவன் ப
D♯
லியானாரே
G♯
Aathi Thaevan Paliyaanaarae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
G♯
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
Aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
Cm
தேவனின் விண் சாயல்
G♯
அணிய
D♯
Thaevanin Vinn Saayal Anniya
D♯7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
G♯
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
G♯
ஆவலாய் அவரை
D♯
ச் சந்திக்க
G♯
Aavalaay Avaraich Santhikka
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
G♯
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
Niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
Cm
நிலையாகும் தைரி
G♯
யம் பெறவே
D♯
Nilaiyaakum Thairiyam Peravae
D♯7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
G♯
pooranamaay Anpu Peruka
G♯
புண்ணியரின்
D♯
அன்பு வல்லதே
G♯
Punnnniyarin Anpu Vallathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
G♯
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
Payamathai Neekkidumae – Yaavum
Cm
பாரினிலே சகி
G♯
த்திடுமே
D♯
Paarinilae Sakiththidumae
D♯7
விசுவாசம் நாடிடுமே
G♯
visuvaasam Naadidumae
G♯
அன்பு ஒருக்
D♯
காலும் ஒழியாதே
G♯
Anpu Orukkaalum Oliyaathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords Keyboard

G♯
maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
Cm
maaraathavar An
G♯
pennaalumae
D♯
D♯7
kalvaari Siluvai Meethilae
G♯
G♯
kaanuthae Immaa
D♯
Anpithae
G♯
C♯
aa! Yesuvin Makaa Anpithae
G♯
C♯
athin Aalam Ariyalaakumo
G♯
G♯
ithar Kinnaiyaethum Vaeril
D♯
laiyae
G♯
D♯
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
G♯
G♯
paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
Cm
paaril Unnai Thaeti
G♯
Vanthaarae
D♯
D♯7
neesan Entunaith Thallaamalae
G♯
G♯
naesanaaka
D♯
maattidavae
G♯
-aa!Yesu
G♯
ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
Cm
ullam Pol Naesi
G♯
ththathinaal
D♯
D♯7
allal Yaavum Akattidavae
G♯
G♯
aathi Thaevan Pa
D♯
liyaanaarae
G♯
-aa!Yesu
G♯
aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
Cm
thaevanin Vinn Saayal
G♯
Anniya
D♯
D♯7
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
G♯
G♯
aavalaay Avarai
D♯
ch Santhikka
G♯
-aa!Yesu
G♯
niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
Cm
nilaiyaakum Thairi
G♯
yam Peravae
D♯
D♯7
pooranamaay Anpu Peruka
G♯
G♯
punnnniyarin
D♯
anpu Vallathae
G♯
-aa!Yesu
G♯
payamathai Neekkidumae – Yaavum
Cm
paarinilae Saki
G♯
ththidumae
D♯
D♯7
visuvaasam Naadidumae
G♯
G♯
anpu Oruk
D♯
kaalum Oliyaathae
G♯
-aa!Yesu

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords Guitar


Maaridaar Emmaa Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords in G♯ Scale

தமிழ்