🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maekameethu Thootharotitho Itho in G♯ Scale

G♯m
மேகமீது தூ
F♯
தரோடிதோ இதோ
E
G♯m
G♯m
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
D♯
(2)
G♯m
G♯m
மேசியா கிறிஸ்தேசை
C♯m
யா
F♯
எனதாசை நேசையா
C♯m
வாரார் வா
F♯
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
G♯m
G♯m
மேகத்தோடு போனவ
F♯
ரிவர் இவர்
E
G♯m
G♯m
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
D♯
G♯m
G♯m
திரும்பவும் பதினா
C♯m
யிரம்
F♯
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
C♯m
சீக்கிரம்
F♯
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
G♯m
…மேகமீது
G♯m
ஆரவாரம் கேட்
F♯
குதே அதோ அதோ
E
G♯m
G♯m
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
D♯
(2)
G♯m
G♯m
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
C♯m
ட்டோ
F♯
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
C♯m
அல்லேலூயா
F♯
அருமை இரட்சகா
G♯m
G♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
F♯
அன்றே அன்றே
E
G♯m
G♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
D♯
G♯m
G♯m
உருவத்தோடவர் திரும்
C♯m
பி வருவதை
F♯
உற்று நோக்குவோம்
C♯m
ஓடி பா
F♯
டி உவந்து போற்றுவோம்
G♯m
…மேகமீது
G♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
F♯
ர் ஒரே ஒரே
E
G♯m
G♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
D♯
G♯m
G♯m
மலை அதிர்ந்திட புவி
C♯m
குலுங்கிட
F♯
கடல் கலங்கிட
C♯m
வானோர் பூவோ
F♯
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
G♯m
…மேகமீது
G♯m
மேகமீது தூ
F♯
தரோடிதோ இதோ
E
G♯m
Maekameethu Thootharotitho Itho
G♯m
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
D♯
(2)
G♯m
Maekameethu Thootharotitho Itho(2)
G♯m
மேசியா கிறிஸ்தேசை
C♯m
யா
Maesiyaa Kiristhaesaiyaa
F♯
எனதாசை நேசையா
Enathaasai Naesaiyaa
C♯m
வாரார் வா
F♯
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
G♯m
Vaaraar Vaaraar Makil Kempeeramaay
G♯m
மேகத்தோடு போனவ
F♯
ரிவர் இவர்
E
G♯m
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
G♯m
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
D♯
G♯m
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
G♯m
திரும்பவும் பதினா
C♯m
யிரம்
Thirumpavum Pathinaayiram
F♯
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
Parisuththar Soolnthida
C♯m
சீக்கிரம்
F♯
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
G♯m
Seekkiram Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
...மேகமீது
...maekameethu
G♯m
ஆரவாரம் கேட்
F♯
குதே அதோ அதோ
E
G♯m
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
G♯m
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
D♯
(2)
G♯m
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho (2)
G♯m
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
C♯m
ட்டோ
Aattukkuttiyin Paattaோ
F♯
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
Dekkaalam Ethirolikkuthae
C♯m
அல்லேலூயா
F♯
அருமை இரட்சகா
G♯m
Allaelooyaa Arumai Iratchakaa
G♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
F♯
அன்றே அன்றே
E
G♯m
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
G♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
D♯
G♯m
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
G♯m
உருவத்தோடவர் திரும்
C♯m
பி வருவதை
Uruvaththodavar Thirumpi Varuvathai
F♯
உற்று நோக்குவோம்
Uttu Nnokkuvom
C♯m
ஓடி பா
F♯
டி உவந்து போற்றுவோம்
G♯m
Oti Paati Uvanthu Pottuvom
...மேகமீது
...maekameethu
G♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
F♯
ர் ஒரே ஒரே
E
G♯m
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
G♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
D♯
G♯m
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
G♯m
மலை அதிர்ந்திட புவி
C♯m
குலுங்கிட
Malai Athirnthida Puvi Kulungida
F♯
கடல் கலங்கிட
Kadal Kalangida
C♯m
வானோர் பூவோ
F♯
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
G♯m
Vaanor Poovor Makilnthu Nirkavae
...மேகமீது
...maekameethu

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Keyboard

G♯m
maekameethu Thoo
F♯
tharotitho Itho
E
G♯m
G♯m
maekameethu Thootharotitho Itho
D♯
(2)
G♯m
G♯m
maesiyaa Kiristhaesai
C♯m
yaa
F♯
enathaasai Naesaiyaa
C♯m
vaaraar Vaa
F♯
raar Makil Kempeeramaay
G♯m
G♯m
maekaththodu Ponava
F♯
rivar Ivar
E
G♯m
G♯m
maekaththodu Ponavarivar Ivar
D♯
G♯m
G♯m
thirumpavum Pathinaa
C♯m
yiram
F♯
parisuththar Soolnthida
C♯m
seekkiram
F♯
Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
G♯m
...maekameethu
G♯m
aaravaaram Kaet
F♯
kuthae Atho Atho
E
G♯m
G♯m
aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
D♯
(2)
G♯m
G♯m
aattukkuttiyin Paa
C♯m
ttaோ
F♯
dekkaalam Ethirolikkuthae
C♯m
allaelooyaa
F♯
Arumai Iratchakaa
G♯m
G♯m
olivamalai Vittaekinaar
F♯
Ante Ante
E
G♯m
G♯m
olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
D♯
G♯m
G♯m
uruvaththodavar Thirum
C♯m
pi Varuvathai
F♯
uttu Nnokkuvom
C♯m
oti Paa
F♯
ti Uvanthu Pottuvom
G♯m
...maekameethu
G♯m
manuvaelan Raajan Varukiraa
F♯
r Orae Orae
E
G♯m
G♯m
manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
D♯
G♯m
G♯m
malai Athirnthida Puvi
C♯m
Kulungida
F♯
kadal Kalangida
C♯m
vaanor Poovo
F♯
r Makilnthu Nirkavae
G♯m
...maekameethu

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Guitar


Maekameethu Thootharotitho Itho Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords in G♯ Scale

தமிழ்