🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makilnthu Kalikooru in C♯ Scale

C♯
மகிழ்ந்து களிகூரு
G♯
மகனே (மகளே) பயம் வேண்டாம்
G♯
மன்னவன் இயேசு உன் (நம்) நடுவில்
C♯
பெரியகாரியம் செய்
F♯
திடுவா
C♯
ர்
C♯
தேவையை நினைத்து திகையாதே
F♯
G♯
தெய்வத்தைப் பார்த்து ந
C♯
ன்றி சொல்லு
A♯
கொஞ்சத்தைக் கண்டு குழம்பா
D♯m
தே
G♯
கொடுப்பவர் உண்டு கொண்
C♯
டாடு
…. மகிழ்ந்து
C♯
அப்பாவின் புகழை நீ
F♯
பாடு
A♯
தப்பாமல் மகிழ்ந்து உற
D♯m
வாடு
G♯
எப்போதும் வாழ்வாய் சுக
C♯
த்தோடு
…. மகிழ்ந்து
C♯
மீனின் வயிற்றில் யோ
F♯
னா போல்
G♯
கூனிக் குறுகிப்
C♯
போனாயோ
A♯
பலியிடு துதியை சப்த
D♯m
த்தோடு
G♯
விலகிடும் எல்லாம் வெ
C♯
ட்கத்தோடு
…. மகிழ்ந்து
C♯
நிலையான நகரம் நமக்கி
F♯
ல்லை
G♯
வரப்போகும் நகரையே நாடுகி
C♯
றோம்
A♯
இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்
D♯m
திரப்பலி
G♯
இப்போதும் எப்போதும் செலு
C♯
த்திடுவோம்
…. மகிழ்ந்து
C♯
துதிக்கும் போது
F♯
நம் நடுவில்
G♯
உட்கார நாற்காலி போ
C♯
டுகிறோம்
A♯
துதிகளை அரியணையாக்கிடு
D♯m
வார்
G♯
வந்து அமர்ந்து
C♯
மகிழ்ந்திடுவார்
…. மகிழ்ந்து
C♯
மகிழ்ந்து களிகூரு
Makilnthu Kalikooru
G♯
மகனே (மகளே) பயம் வேண்டாம்
Makanae (makalae) Payam Vaenndaam
G♯
மன்னவன் இயேசு உன் (நம்) நடுவில்
Mannavan Yesu Un (nam) Naduvil
C♯
பெரியகாரியம் செய்
F♯
திடுவா
C♯
ர்
Periyakaariyam Seythiduvaar
C♯
தேவையை நினைத்து திகையாதே
F♯
Thaevaiyai Ninaiththu Thikaiyaathae
G♯
தெய்வத்தைப் பார்த்து ந
C♯
ன்றி சொல்லு
Theyvaththaip Paarththu Nanti Sollu
A♯
கொஞ்சத்தைக் கண்டு குழம்பா
D♯m
தே
Konjaththaik Kanndu Kulampaathae
G♯
கொடுப்பவர் உண்டு கொண்
C♯
டாடு
Koduppavar Unndu Konndaadu
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
C♯
அப்பாவின் புகழை நீ
F♯
பாடு
Appaavin Pukalai Nee Paadu
A♯
தப்பாமல் மகிழ்ந்து உற
D♯m
வாடு
Thappaamal Makilnthu Uravaadu
G♯
எப்போதும் வாழ்வாய் சுக
C♯
த்தோடு
Eppothum Vaalvaay Sukaththodu
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
C♯
மீனின் வயிற்றில் யோ
F♯
னா போல்
Meenin Vayittil Yonaa Pol
G♯
கூனிக் குறுகிப்
C♯
போனாயோ
Koonik Kurukip Ponaayo
A♯
பலியிடு துதியை சப்த
D♯m
த்தோடு
Paliyidu Thuthiyai Sapthaththodu
G♯
விலகிடும் எல்லாம் வெ
C♯
ட்கத்தோடு
Vilakidum Ellaam Vetkaththodu
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
C♯
நிலையான நகரம் நமக்கி
F♯
ல்லை
Nilaiyaana Nakaram Namakkillai
G♯
வரப்போகும் நகரையே நாடுகி
C♯
றோம்
Varappokum Nakaraiyae Naadukirom
A♯
இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்
D♯m
திரப்பலி
Yesuvai Uyarththum Sthoththirappali
G♯
இப்போதும் எப்போதும் செலு
C♯
த்திடுவோம்
Ippothum Eppothum Seluththiduvom
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
C♯
துதிக்கும் போது
F♯
நம் நடுவில்
Thuthikkum Pothu Nam Naduvil
G♯
உட்கார நாற்காலி போ
C♯
டுகிறோம்
Utkaara Naarkaali Podukirom
A♯
துதிகளை அரியணையாக்கிடு
D♯m
வார்
Thuthikalai Ariyannaiyaakkiduvaar
G♯
வந்து அமர்ந்து
C♯
மகிழ்ந்திடுவார்
Vanthu Amarnthu Makilnthiduvaar
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu

Makilnthu Kalikooru Chords Keyboard

C♯
makilnthu Kalikooru
G♯
makanae (makalae) Payam Vaenndaam
G♯
mannavan Yesu Un (nam) Naduvil
C♯
periyakaariyam Sey
F♯
thiduvaa
C♯
r
C♯
thaevaiyai Ninaiththu Thikaiyaathae
F♯
G♯
theyvaththaip Paarththu Na
C♯
nti Sollu
A♯
konjaththaik Kanndu Kulampaa
D♯m
thae
G♯
koduppavar Unndu Konn
C♯
daadu
…. Makilnthu
C♯
appaavin Pukalai Nee
F♯
paadu
A♯
thappaamal Makilnthu Ura
D♯m
vaadu
G♯
eppothum Vaalvaay Suka
C♯
ththodu
…. Makilnthu
C♯
meenin Vayittil Yo
F♯
naa Pol
G♯
koonik Kurukip
C♯
Ponaayo
A♯
paliyidu Thuthiyai Saptha
D♯m
ththodu
G♯
vilakidum Ellaam Ve
C♯
tkaththodu
…. Makilnthu
C♯
nilaiyaana Nakaram Namakki
F♯
llai
G♯
varappokum Nakaraiyae Naaduki
C♯
rom
A♯
Yesuvai Uyarththum Sthoth
D♯m
thirappali
G♯
ippothum Eppothum Selu
C♯
ththiduvom
…. Makilnthu
C♯
thuthikkum Pothu
F♯
nam Naduvil
G♯
utkaara Naarkaali Po
C♯
dukirom
A♯
thuthikalai Ariyannaiyaakkidu
D♯m
vaar
G♯
vanthu Amarnthu
C♯
makilnthiduvaar
…. Makilnthu

Makilnthu Kalikooru Chords Guitar


Makilnthu Kalikooru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makilnthu Kalikooru Chords in C♯ Scale

Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு Lyrics
தமிழ்