🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makilnthu Kalikooru in G Scale

G
மகிழ்ந்து களிகூரு
D
மகனே (மகளே) பயம் வேண்டாம்
D
மன்னவன் இயேசு உன் (நம்) நடுவில்
G
பெரியகாரியம் செய்
C
திடுவா
G
ர்
G
தேவையை நினைத்து திகையாதே
C
D
தெய்வத்தைப் பார்த்து ந
G
ன்றி சொல்லு
E
கொஞ்சத்தைக் கண்டு குழம்பா
Am
தே
D
கொடுப்பவர் உண்டு கொண்
G
டாடு
…. மகிழ்ந்து
G
அப்பாவின் புகழை நீ
C
பாடு
E
தப்பாமல் மகிழ்ந்து உற
Am
வாடு
D
எப்போதும் வாழ்வாய் சுக
G
த்தோடு
…. மகிழ்ந்து
G
மீனின் வயிற்றில் யோ
C
னா போல்
D
கூனிக் குறுகிப்
G
போனாயோ
E
பலியிடு துதியை சப்த
Am
த்தோடு
D
விலகிடும் எல்லாம் வெ
G
ட்கத்தோடு
…. மகிழ்ந்து
G
நிலையான நகரம் நமக்கி
C
ல்லை
D
வரப்போகும் நகரையே நாடுகி
G
றோம்
E
இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்
Am
திரப்பலி
D
இப்போதும் எப்போதும் செலு
G
த்திடுவோம்
…. மகிழ்ந்து
G
துதிக்கும் போது
C
நம் நடுவில்
D
உட்கார நாற்காலி போ
G
டுகிறோம்
E
துதிகளை அரியணையாக்கிடு
Am
வார்
D
வந்து அமர்ந்து
G
மகிழ்ந்திடுவார்
…. மகிழ்ந்து
G
மகிழ்ந்து களிகூரு
Makilnthu Kalikooru
D
மகனே (மகளே) பயம் வேண்டாம்
Makanae (makalae) Payam Vaenndaam
D
மன்னவன் இயேசு உன் (நம்) நடுவில்
Mannavan Yesu Un (nam) Naduvil
G
பெரியகாரியம் செய்
C
திடுவா
G
ர்
Periyakaariyam Seythiduvaar
G
தேவையை நினைத்து திகையாதே
C
Thaevaiyai Ninaiththu Thikaiyaathae
D
தெய்வத்தைப் பார்த்து ந
G
ன்றி சொல்லு
Theyvaththaip Paarththu Nanti Sollu
E
கொஞ்சத்தைக் கண்டு குழம்பா
Am
தே
Konjaththaik Kanndu Kulampaathae
D
கொடுப்பவர் உண்டு கொண்
G
டாடு
Koduppavar Unndu Konndaadu
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
G
அப்பாவின் புகழை நீ
C
பாடு
Appaavin Pukalai Nee Paadu
E
தப்பாமல் மகிழ்ந்து உற
Am
வாடு
Thappaamal Makilnthu Uravaadu
D
எப்போதும் வாழ்வாய் சுக
G
த்தோடு
Eppothum Vaalvaay Sukaththodu
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
G
மீனின் வயிற்றில் யோ
C
னா போல்
Meenin Vayittil Yonaa Pol
D
கூனிக் குறுகிப்
G
போனாயோ
Koonik Kurukip Ponaayo
E
பலியிடு துதியை சப்த
Am
த்தோடு
Paliyidu Thuthiyai Sapthaththodu
D
விலகிடும் எல்லாம் வெ
G
ட்கத்தோடு
Vilakidum Ellaam Vetkaththodu
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
G
நிலையான நகரம் நமக்கி
C
ல்லை
Nilaiyaana Nakaram Namakkillai
D
வரப்போகும் நகரையே நாடுகி
G
றோம்
Varappokum Nakaraiyae Naadukirom
E
இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்
Am
திரப்பலி
Yesuvai Uyarththum Sthoththirappali
D
இப்போதும் எப்போதும் செலு
G
த்திடுவோம்
Ippothum Eppothum Seluththiduvom
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu
G
துதிக்கும் போது
C
நம் நடுவில்
Thuthikkum Pothu Nam Naduvil
D
உட்கார நாற்காலி போ
G
டுகிறோம்
Utkaara Naarkaali Podukirom
E
துதிகளை அரியணையாக்கிடு
Am
வார்
Thuthikalai Ariyannaiyaakkiduvaar
D
வந்து அமர்ந்து
G
மகிழ்ந்திடுவார்
Vanthu Amarnthu Makilnthiduvaar
…. மகிழ்ந்து
…. Makilnthu

Makilnthu Kalikooru Chords Keyboard

G
makilnthu Kalikooru
D
makanae (makalae) Payam Vaenndaam
D
mannavan Yesu Un (nam) Naduvil
G
periyakaariyam Sey
C
thiduvaa
G
r
G
thaevaiyai Ninaiththu Thikaiyaathae
C
D
theyvaththaip Paarththu Na
G
nti Sollu
E
konjaththaik Kanndu Kulampaa
Am
thae
D
koduppavar Unndu Konn
G
daadu
…. Makilnthu
G
appaavin Pukalai Nee
C
paadu
E
thappaamal Makilnthu Ura
Am
vaadu
D
eppothum Vaalvaay Suka
G
ththodu
…. Makilnthu
G
meenin Vayittil Yo
C
naa Pol
D
koonik Kurukip
G
Ponaayo
E
paliyidu Thuthiyai Saptha
Am
ththodu
D
vilakidum Ellaam Ve
G
tkaththodu
…. Makilnthu
G
nilaiyaana Nakaram Namakki
C
llai
D
varappokum Nakaraiyae Naaduki
G
rom
E
Yesuvai Uyarththum Sthoth
Am
thirappali
D
ippothum Eppothum Selu
G
ththiduvom
…. Makilnthu
G
thuthikkum Pothu
C
nam Naduvil
D
utkaara Naarkaali Po
G
dukirom
E
thuthikalai Ariyannaiyaakkidu
Am
vaar
D
vanthu Amarnthu
G
makilnthiduvaar
…. Makilnthu

Makilnthu Kalikooru Chords Guitar


Makilnthu Kalikooru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makilnthu Kalikooru Chords in G Scale

Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு Lyrics
தமிழ்