🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaikal Vilakip Ponaalum in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
மலைகள் விலகிப் போனாலும்
F
மகிழ்ந்து பாடு
A♯
வேன்
A♯
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
F
துதித்து பாடு
A♯
வேன்
A♯
எந்தன்
D♯
இயேசு என்னை
D♯
கைவிடமாட்டார்
A♯
Cm
இயேசு என்னை மறந்தி
F
ட மாட்டார்
A♯
A♯
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
D♯
– என்
F
அன்பரைத் துதித்துப் பாடுவேன்
A♯
A♯
தண்ணீர்களை கடந்தாலும்
F
சோர்ந்திட மாட்டே
A♯
ன்
A♯
அக்கினியில் நடந்தாலும்
F
அழுதிட மாட்டேன்
A♯
A♯
எந்தன் இ
D♯
யேசு என்னை சுமந்திடுவாரே
A♯
Cm
இயேசு என்னை ஆதரிப்
F
பாரே
A♯
…ஆராதிப்பேன்
A♯
மரணமோ நாசமோ
F
பயப்பட மாட்டேன்
A♯
A♯
துன்பமோ தொல்லையோ
F
கலங்கிட மாட்டேன்
A♯
A♯
எந்தன் இ
D♯
யேசு என்னை காத்திடுவாரே
A♯
Cm
இயேசு என்னை நடத்தி
F
டுவாரே
A♯
…ஆராதிப்பேன்
A♯
செங்கடலோ யோர்தானோ
F
முன்னே வந்தாலும்
A♯
A♯
எரிகோவின் கோட்டைகள்
F
முன்னே வந்தாலும்
A♯
A♯
எந்தன் இ
D♯
யேசு எனக்கு ஜெயம் தருவாரே
A♯
Cm
இயேசு எல்லாம் பார்
F
த்துக் கொள்வாரே
A♯
…ஆராதிப்பேன்
A♯
மலைகள் விலகிப் போனாலும்
Malaikal Vilakip Ponaalum
F
மகிழ்ந்து பாடு
A♯
வேன்
Makilnthu Paaduvaen
A♯
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
Parvathangal Peyarnthaalum
F
துதித்து பாடு
A♯
வேன்
Thuthiththu Paaduvaen
A♯
எந்தன்
D♯
இயேசு என்னை
Enthan Yesu Ennai
D♯
கைவிடமாட்டார்
A♯
Kaividamaattar
Cm
இயேசு என்னை மறந்தி
F
ட மாட்டார்
A♯
Yesu Ennai Maranthida Maattar
A♯
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
D♯
– என்
Aaraathippaen Aaraathippaen – En
F
அன்பரைத் துதித்துப் பாடுவேன்
A♯
Anparaith Thuthiththup Paaduvaen
A♯
தண்ணீர்களை கடந்தாலும்
Thannnneerkalai Kadanthaalum
F
சோர்ந்திட மாட்டே
A♯
ன்
Sornthida Maattaen
A♯
அக்கினியில் நடந்தாலும்
Akkiniyil Nadanthaalum
F
அழுதிட மாட்டேன்
A♯
Aluthida Maattaen
A♯
எந்தன் இ
D♯
யேசு என்னை சுமந்திடுவாரே
A♯
Enthan Yesu Ennai Sumanthiduvaarae
Cm
இயேசு என்னை ஆதரிப்
F
பாரே
A♯
Yesu Ennai Aatharippaarae
...ஆராதிப்பேன்
...aaraathippaen
A♯
மரணமோ நாசமோ
Maranamo Naasamo
F
பயப்பட மாட்டேன்
A♯
Payappada Maattaen
A♯
துன்பமோ தொல்லையோ
Thunpamo Thollaiyo
F
கலங்கிட மாட்டேன்
A♯
Kalangida Maattaen
A♯
எந்தன் இ
D♯
யேசு என்னை காத்திடுவாரே
A♯
Enthan Yesu Ennai Kaaththiduvaarae
Cm
இயேசு என்னை நடத்தி
F
டுவாரே
A♯
Yesu Ennai Nadaththiduvaarae
...ஆராதிப்பேன்
...aaraathippaen
A♯
செங்கடலோ யோர்தானோ
Sengadalo Yorthaano
F
முன்னே வந்தாலும்
A♯
Munnae Vanthaalum
A♯
எரிகோவின் கோட்டைகள்
Erikovin Kottaைkal
F
முன்னே வந்தாலும்
A♯
Munnae Vanthaalum
A♯
எந்தன் இ
D♯
யேசு எனக்கு ஜெயம் தருவாரே
A♯
Enthan Yesu Enakku Jeyam Tharuvaarae
Cm
இயேசு எல்லாம் பார்
F
த்துக் கொள்வாரே
A♯
Yesu Ellaam Paarththuk Kolvaarae
...ஆராதிப்பேன்
...aaraathippaen

Malaikal Vilakip Ponaalum Chords Keyboard

A♯
malaikal Vilakip Ponaalum
F
makilnthu Paadu
A♯
vaen
A♯
parvathangal Peyarnthaalum
F
thuthiththu Paadu
A♯
vaen
A♯
enthan
D♯
Yesu Ennai
D♯
kaividamaattar
A♯
Cm
Yesu Ennai Maranthi
F
da Maattar
A♯
A♯
aaraathippaen Aaraathippaen
D♯
– En
F
anparaith Thuthiththup Paaduvaen
A♯
A♯
thannnneerkalai Kadanthaalum
F
sornthida Maattae
A♯
n
A♯
akkiniyil Nadanthaalum
F
aluthida Maattaen
A♯
A♯
enthan I
D♯
yaesu Ennai Sumanthiduvaarae
A♯
Cm
Yesu Ennai Aatharip
F
paarae
A♯
...aaraathippaen
A♯
maranamo Naasamo
F
payappada Maattaen
A♯
A♯
thunpamo Thollaiyo
F
kalangida Maattaen
A♯
A♯
enthan I
D♯
yaesu Ennai Kaaththiduvaarae
A♯
Cm
Yesu Ennai Nadaththi
F
duvaarae
A♯
...aaraathippaen
A♯
sengadalo Yorthaano
F
munnae Vanthaalum
A♯
A♯
erikovin Kottaைkal
F
munnae Vanthaalum
A♯
A♯
enthan I
D♯
yaesu Enakku Jeyam Tharuvaarae
A♯
Cm
Yesu Ellaam Paar
F
ththuk Kolvaarae
A♯
...aaraathippaen

Malaikal Vilakip Ponaalum Chords Guitar


Malaikal Vilakip Ponaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaikal Vilakip Ponaalum Chords in B♭ Scale

தமிழ்