🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaikal Vilakip Ponaalum in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
மலைகள் விலகிப் போனாலும்
A♯
மகிழ்ந்து பாடு
D♯
வேன்
D♯
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
A♯
துதித்து பாடு
D♯
வேன்
D♯
எந்தன்
G♯
இயேசு என்னை
G♯
கைவிடமாட்டார்
D♯
Fm
இயேசு என்னை மறந்தி
A♯
ட மாட்டார்
D♯
D♯
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
G♯
– என்
A♯
அன்பரைத் துதித்துப் பாடுவேன்
D♯
D♯
தண்ணீர்களை கடந்தாலும்
A♯
சோர்ந்திட மாட்டே
D♯
ன்
D♯
அக்கினியில் நடந்தாலும்
A♯
அழுதிட மாட்டேன்
D♯
D♯
எந்தன் இ
G♯
யேசு என்னை சுமந்திடுவாரே
D♯
Fm
இயேசு என்னை ஆதரிப்
A♯
பாரே
D♯
…ஆராதிப்பேன்
D♯
மரணமோ நாசமோ
A♯
பயப்பட மாட்டேன்
D♯
D♯
துன்பமோ தொல்லையோ
A♯
கலங்கிட மாட்டேன்
D♯
D♯
எந்தன் இ
G♯
யேசு என்னை காத்திடுவாரே
D♯
Fm
இயேசு என்னை நடத்தி
A♯
டுவாரே
D♯
…ஆராதிப்பேன்
D♯
செங்கடலோ யோர்தானோ
A♯
முன்னே வந்தாலும்
D♯
D♯
எரிகோவின் கோட்டைகள்
A♯
முன்னே வந்தாலும்
D♯
D♯
எந்தன் இ
G♯
யேசு எனக்கு ஜெயம் தருவாரே
D♯
Fm
இயேசு எல்லாம் பார்
A♯
த்துக் கொள்வாரே
D♯
…ஆராதிப்பேன்
D♯
மலைகள் விலகிப் போனாலும்
Malaikal Vilakip Ponaalum
A♯
மகிழ்ந்து பாடு
D♯
வேன்
Makilnthu Paaduvaen
D♯
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
Parvathangal Peyarnthaalum
A♯
துதித்து பாடு
D♯
வேன்
Thuthiththu Paaduvaen
D♯
எந்தன்
G♯
இயேசு என்னை
Enthan Yesu Ennai
G♯
கைவிடமாட்டார்
D♯
Kaividamaattar
Fm
இயேசு என்னை மறந்தி
A♯
ட மாட்டார்
D♯
Yesu Ennai Maranthida Maattar
D♯
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
G♯
– என்
Aaraathippaen Aaraathippaen – En
A♯
அன்பரைத் துதித்துப் பாடுவேன்
D♯
Anparaith Thuthiththup Paaduvaen
D♯
தண்ணீர்களை கடந்தாலும்
Thannnneerkalai Kadanthaalum
A♯
சோர்ந்திட மாட்டே
D♯
ன்
Sornthida Maattaen
D♯
அக்கினியில் நடந்தாலும்
Akkiniyil Nadanthaalum
A♯
அழுதிட மாட்டேன்
D♯
Aluthida Maattaen
D♯
எந்தன் இ
G♯
யேசு என்னை சுமந்திடுவாரே
D♯
Enthan Yesu Ennai Sumanthiduvaarae
Fm
இயேசு என்னை ஆதரிப்
A♯
பாரே
D♯
Yesu Ennai Aatharippaarae
...ஆராதிப்பேன்
...aaraathippaen
D♯
மரணமோ நாசமோ
Maranamo Naasamo
A♯
பயப்பட மாட்டேன்
D♯
Payappada Maattaen
D♯
துன்பமோ தொல்லையோ
Thunpamo Thollaiyo
A♯
கலங்கிட மாட்டேன்
D♯
Kalangida Maattaen
D♯
எந்தன் இ
G♯
யேசு என்னை காத்திடுவாரே
D♯
Enthan Yesu Ennai Kaaththiduvaarae
Fm
இயேசு என்னை நடத்தி
A♯
டுவாரே
D♯
Yesu Ennai Nadaththiduvaarae
...ஆராதிப்பேன்
...aaraathippaen
D♯
செங்கடலோ யோர்தானோ
Sengadalo Yorthaano
A♯
முன்னே வந்தாலும்
D♯
Munnae Vanthaalum
D♯
எரிகோவின் கோட்டைகள்
Erikovin Kottaைkal
A♯
முன்னே வந்தாலும்
D♯
Munnae Vanthaalum
D♯
எந்தன் இ
G♯
யேசு எனக்கு ஜெயம் தருவாரே
D♯
Enthan Yesu Enakku Jeyam Tharuvaarae
Fm
இயேசு எல்லாம் பார்
A♯
த்துக் கொள்வாரே
D♯
Yesu Ellaam Paarththuk Kolvaarae
...ஆராதிப்பேன்
...aaraathippaen

Malaikal Vilakip Ponaalum Chords Keyboard

D♯
malaikal Vilakip Ponaalum
A♯
makilnthu Paadu
D♯
vaen
D♯
parvathangal Peyarnthaalum
A♯
thuthiththu Paadu
D♯
vaen
D♯
enthan
G♯
Yesu Ennai
G♯
kaividamaattar
D♯
Fm
Yesu Ennai Maranthi
A♯
da Maattar
D♯
D♯
aaraathippaen Aaraathippaen
G♯
– En
A♯
anparaith Thuthiththup Paaduvaen
D♯
D♯
thannnneerkalai Kadanthaalum
A♯
sornthida Maattae
D♯
n
D♯
akkiniyil Nadanthaalum
A♯
aluthida Maattaen
D♯
D♯
enthan I
G♯
yaesu Ennai Sumanthiduvaarae
D♯
Fm
Yesu Ennai Aatharip
A♯
paarae
D♯
...aaraathippaen
D♯
maranamo Naasamo
A♯
payappada Maattaen
D♯
D♯
thunpamo Thollaiyo
A♯
kalangida Maattaen
D♯
D♯
enthan I
G♯
yaesu Ennai Kaaththiduvaarae
D♯
Fm
Yesu Ennai Nadaththi
A♯
duvaarae
D♯
...aaraathippaen
D♯
sengadalo Yorthaano
A♯
munnae Vanthaalum
D♯
D♯
erikovin Kottaைkal
A♯
munnae Vanthaalum
D♯
D♯
enthan I
G♯
yaesu Enakku Jeyam Tharuvaarae
D♯
Fm
Yesu Ellaam Paar
A♯
ththuk Kolvaarae
D♯
...aaraathippaen

Malaikal Vilakip Ponaalum Chords Guitar


Malaikal Vilakip Ponaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaikal Vilakip Ponaalum Chords in E♭ Scale

தமிழ்