🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaikalellaam Valikalaakuvaar in E♭ Scale

E♭ = D♯
மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாகுவார்
கலங்காதே திகையாதே
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு
ஆபிரகாமின் தேவன் அவர்
ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன் அவர்
நம்முடைய தேவன்
பெரிய பர்வதமே எம்மாத்திரம்
செருபாபேல் முன்னே சமமாகுவாய்
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்துகொண்டாரே
இயேசுவின் நாமத்தாலே ஜெயம் பெறுவோமே
…ஆபிரகாமின்
பூமி அனைத்திற்கும் ராஜாதி ராஜன்
உன்னதமானவரை துதியாலே உயர்த்திடுவோம்
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே
இருப்பு தாழ்ப்பாளை முறித்திடுவாரே
…ஆபிரகாமின்
தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே போவார்
ஓசன்னா ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போமே
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்திடுவார்
இரதங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிப்பாரே
…ஆபிரகாமின்

மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாகுவார்
Nam Paathaiyellaam Sevvaiyaakuvaar
கலங்காதே திகையாதே
Kalangaathae Thikaiyaathae
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு
Nichchayamaakavae Mutivu Unndu

ஆபிரகாமின் தேவன் அவர்
Aapirakaamin Thaevan Avar
ஈசாக்கின் தேவன்
Eesaakkin Thaevan
யாக்கோபின் தேவன் அவர்
Yaakkopin Thaevan Avar
நம்முடைய தேவன்
Nammutaiya Thaevan

பெரிய பர்வதமே எம்மாத்திரம்
Periya Parvathamae Emmaaththiram
செருபாபேல் முன்னே சமமாகுவாய்
Serupaapael Munnae Samamaakuvaay
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்துகொண்டாரே
Muththirai Mothiramaay Therinthukonndaarae
இயேசுவின் நாமத்தாலே ஜெயம் பெறுவோமே
Yesuvin Naamaththaalae Jeyam Peruvomae
...ஆபிரகாமின்
...aapirakaamin

பூமி அனைத்திற்கும் ராஜாதி ராஜன்
Poomi Anaiththirkum Raajaathi Raajan
உன்னதமானவரை துதியாலே உயர்த்திடுவோம்
Unnathamaanavarai Thuthiyaalae Uyarththiduvom
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே
Vennkala Kathavellaam Utaiththiduvaarae
இருப்பு தாழ்ப்பாளை முறித்திடுவாரே
Iruppu Thaalppaalai Muriththiduvaarae
...ஆபிரகாமின்
...aapirakaamin

தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே போவார்
Thataikalai Utaippavar Nammunnae Povaar
ஓசன்னா ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போமே
Osannaa Jeyam Entu Aarpparippomae
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்திடுவார்
Villai Utaiththiduvaar Eettiyai Muriththiduvaar
இரதங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிப்பாரே
Irathangalai Akkiniyaal Sutterippaarae
...ஆபிரகாமின்
...aapirakaamin


Malaikalellaam Valikalaakuvaar Chords Keyboard

malaikalellaam Valikalaakkuvaar
nam Paathaiyellaam Sevvaiyaakuvaar
kalangaathae Thikaiyaathae
nichchayamaakavae Mutivu Unndu

aapirakaamin Thaevan Avar
eesaakkin Thaevan
yaakkopin Thaevan Avar
nammutaiya Thaevan

periya Parvathamae Emmaaththiram
serupaapael Munnae Samamaakuvaay
muththirai Mothiramaay Therinthukonndaarae
Yesuvin Naamaththaalae Jeyam peruvomae
...aapirakaamin

poomi Anaiththirkum Raajaathi Raajan
unnathamaanavarai Thuthiyaalae uyarththiduvom
vennkala Kathavellaam Utaiththiduvaarae
iruppu Thaalppaalai Muriththiduvaarae
...aapirakaamin

thataikalai Utaippavar Nammunnae Povaar
osannaa Jeyam Entu Aarpparippomae
villai Utaiththiduvaar Eettiyai Muriththiduvaar
irathangalai Akkiniyaal Sutterippaarae
...aapirakaamin


Malaikalellaam Valikalaakuvaar Chords Guitar


Malaikalellaam Valikalaakuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaikalellaam Valikalaakuvaar Chords in E♭ Scale

Malaigal ellam valigalaguvar Lyrics
தமிழ்