🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom in B Scale

Bm
மலைமேல் ஏறுவோம்
A
மரங்களை வெட்டுவோம்
G
ஆலயம் கட்டுவோம்
A
அவர் பணி செய்
Bm
திடுவோம்
Bm
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
A
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
G
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
A
சாட்சியாய் வா
Bm
ழ்ந்திடுவோம்
Bm
தேவனின் வீடு பா
A
ழாய்க்கிடக்குதே
G
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
Bm
வாழ்வது நி
D
யாயமா
Bm
Bm
திரளாய் விதைத்து
A
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
G
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
Bm
ய்ப் போவதே
D
ன்
Bm
Bm
மனந்தளராமல் பணியை
A
த் தொடருங்கள்
G
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
Bm
ண்டாம்
D
Bm
Bm
தேவன் தந்த ஆரம்
A
ப ஊழியத்தை
G
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
Bm
ண்ணாதே
D
Bm
Bm
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
A
வர் வந்திடுவார்
G
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
Bm
மறுபமாக்
D
கிடுவார்
Bm
Bm
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
A
குடித்தும் நிறைவில்லை
G
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
Bm
கவில்லை
D
Bm
Bm
மலைமேல் ஏறுவோம்
Malaimael Aeruvom
A
மரங்களை வெட்டுவோம்
Marangalai Vettuvom
G
ஆலயம் கட்டுவோம்
Aalayam Kattuvom
A
அவர் பணி செய்
Bm
திடுவோம்
Avar Panni Seythiduvom
Bm
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
Naadengum Sentiduvom
A
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
Narseythi Solliduvom
G
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
Sapaikalai Nirappiduvom
A
சாட்சியாய் வா
Bm
ழ்ந்திடுவோம்
Saatchiyaay Vaalnthiduvom
Bm
தேவனின் வீடு பா
A
ழாய்க்கிடக்குதே
Thaevanin Veedu Paalaaykkidakkuthae
G
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
Bm
வாழ்வது நி
D
யாயமா
Bm
Naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa Vaalvathu Niyaayamaa
Bm
திரளாய் விதைத்து
A
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
Thiralaay Vithaiththum Konjamaay Aruppathaen
G
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
Bm
ய்ப் போவதே
D
ன்
Bm
Varukinta Panamellaam Veennaayp Povathaen
Bm
மனந்தளராமல் பணியை
A
த் தொடருங்கள்
Mananthalaraamal Panniyaith Thodarungal
G
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
Bm
ண்டாம்
D
Bm
Pataiththavar Nammodu Payamae Vaenndaam
Bm
தேவன் தந்த ஆரம்
A
ப ஊழியத்தை
Thaevan Thantha Aarampa Ooliyaththai
G
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
Bm
ண்ணாதே
D
Bm
Arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pannnnaathae
Bm
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
A
வர் வந்திடுவார்
Janangal Virumpukinta Thalaivar Vanthiduvaar
G
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
Bm
மறுபமாக்
D
கிடுவார்
Bm
Makimaiyaal Nirappiduvaar Marupamaakkiduvaar
Bm
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
A
குடித்தும் நிறைவில்லை
Saappittum Thirupthiyillai Kutiththum Niraivillai
G
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
Bm
கவில்லை
D
Bm
Aatai Annikintom Kuliro Pokavillai

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords Keyboard

Bm
malaimael Aeruvom
A
marangalai Vettuvom
G
aalayam Kattuvom
A
avar Panni Sey
Bm
thiduvom
Bm
naadengum Sentiduvom
A
narseythi Solliduvom
G
sapaikalai Nirappiduvom
A
saatchiyaay Vaa
Bm
lnthiduvom
Bm
thaevanin Veedu Paa
A
laaykkidakkuthae
G
naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa
Bm
Vaalvathu Ni
D
yaayamaa
Bm
Bm
thiralaay Vithaiththu
A
m Konjamaay Aruppathaen
G
varukinta Panamellaam Veennaa
Bm
yp Povathae
D
n
Bm
Bm
mananthalaraamal Panniyai
A
th Thodarungal
G
pataiththavar Nammodu Payamae Vae
Bm
nndaam
D
Bm
Bm
thaevan Thantha Aaram
A
pa Ooliyaththai
G
arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pa
Bm
nnnnaathae
D
Bm
Bm
janangal Virumpukinta Thalai
A
var Vanthiduvaar
G
makimaiyaal Nirappiduvaar
Bm
marupamaak
D
kiduvaar
Bm
Bm
saappittum Thirupthiyillai
A
kutiththum Niraivillai
G
aatai Annikintom Kuliro Po
Bm
kavillai
D
Bm

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords Guitar


Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords in B Scale

Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை Lyrics
தமிழ்