🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom in C Scale

Cm
மலைமேல் ஏறுவோம்
A♯
மரங்களை வெட்டுவோம்
G♯
ஆலயம் கட்டுவோம்
A♯
அவர் பணி செய்
Cm
திடுவோம்
Cm
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
A♯
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
G♯
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
A♯
சாட்சியாய் வா
Cm
ழ்ந்திடுவோம்
Cm
தேவனின் வீடு பா
A♯
ழாய்க்கிடக்குதே
G♯
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
Cm
வாழ்வது நி
D♯
யாயமா
Cm
Cm
திரளாய் விதைத்து
A♯
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
G♯
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
Cm
ய்ப் போவதே
D♯
ன்
Cm
Cm
மனந்தளராமல் பணியை
A♯
த் தொடருங்கள்
G♯
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
Cm
ண்டாம்
D♯
Cm
Cm
தேவன் தந்த ஆரம்
A♯
ப ஊழியத்தை
G♯
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
Cm
ண்ணாதே
D♯
Cm
Cm
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
A♯
வர் வந்திடுவார்
G♯
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
Cm
மறுபமாக்
D♯
கிடுவார்
Cm
Cm
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
A♯
குடித்தும் நிறைவில்லை
G♯
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
Cm
கவில்லை
D♯
Cm
Cm
மலைமேல் ஏறுவோம்
Malaimael Aeruvom
A♯
மரங்களை வெட்டுவோம்
Marangalai Vettuvom
G♯
ஆலயம் கட்டுவோம்
Aalayam Kattuvom
A♯
அவர் பணி செய்
Cm
திடுவோம்
Avar Panni Seythiduvom
Cm
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
Naadengum Sentiduvom
A♯
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
Narseythi Solliduvom
G♯
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
Sapaikalai Nirappiduvom
A♯
சாட்சியாய் வா
Cm
ழ்ந்திடுவோம்
Saatchiyaay Vaalnthiduvom
Cm
தேவனின் வீடு பா
A♯
ழாய்க்கிடக்குதே
Thaevanin Veedu Paalaaykkidakkuthae
G♯
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
Cm
வாழ்வது நி
D♯
யாயமா
Cm
Naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa Vaalvathu Niyaayamaa
Cm
திரளாய் விதைத்து
A♯
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
Thiralaay Vithaiththum Konjamaay Aruppathaen
G♯
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
Cm
ய்ப் போவதே
D♯
ன்
Cm
Varukinta Panamellaam Veennaayp Povathaen
Cm
மனந்தளராமல் பணியை
A♯
த் தொடருங்கள்
Mananthalaraamal Panniyaith Thodarungal
G♯
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
Cm
ண்டாம்
D♯
Cm
Pataiththavar Nammodu Payamae Vaenndaam
Cm
தேவன் தந்த ஆரம்
A♯
ப ஊழியத்தை
Thaevan Thantha Aarampa Ooliyaththai
G♯
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
Cm
ண்ணாதே
D♯
Cm
Arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pannnnaathae
Cm
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
A♯
வர் வந்திடுவார்
Janangal Virumpukinta Thalaivar Vanthiduvaar
G♯
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
Cm
மறுபமாக்
D♯
கிடுவார்
Cm
Makimaiyaal Nirappiduvaar Marupamaakkiduvaar
Cm
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
A♯
குடித்தும் நிறைவில்லை
Saappittum Thirupthiyillai Kutiththum Niraivillai
G♯
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
Cm
கவில்லை
D♯
Cm
Aatai Annikintom Kuliro Pokavillai

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords Keyboard

Cm
malaimael Aeruvom
A♯
marangalai Vettuvom
G♯
aalayam Kattuvom
A♯
avar Panni Sey
Cm
thiduvom
Cm
naadengum Sentiduvom
A♯
narseythi Solliduvom
G♯
sapaikalai Nirappiduvom
A♯
saatchiyaay Vaa
Cm
lnthiduvom
Cm
thaevanin Veedu Paa
A♯
laaykkidakkuthae
G♯
naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa
Cm
Vaalvathu Ni
D♯
yaayamaa
Cm
Cm
thiralaay Vithaiththu
A♯
m Konjamaay Aruppathaen
G♯
varukinta Panamellaam Veennaa
Cm
yp Povathae
D♯
n
Cm
Cm
mananthalaraamal Panniyai
A♯
th Thodarungal
G♯
pataiththavar Nammodu Payamae Vae
Cm
nndaam
D♯
Cm
Cm
thaevan Thantha Aaram
A♯
pa Ooliyaththai
G♯
arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pa
Cm
nnnnaathae
D♯
Cm
Cm
janangal Virumpukinta Thalai
A♯
var Vanthiduvaar
G♯
makimaiyaal Nirappiduvaar
Cm
marupamaak
D♯
kiduvaar
Cm
Cm
saappittum Thirupthiyillai
A♯
kutiththum Niraivillai
G♯
aatai Annikintom Kuliro Po
Cm
kavillai
D♯
Cm

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords Guitar


Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords in C Scale

Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை Lyrics
தமிழ்