🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom in C♯ Scale

C♯m
மலைமேல் ஏறுவோம்
B
மரங்களை வெட்டுவோம்
A
ஆலயம் கட்டுவோம்
B
அவர் பணி செய்
C♯m
திடுவோம்
C♯m
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
B
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
A
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
B
சாட்சியாய் வா
C♯m
ழ்ந்திடுவோம்
C♯m
தேவனின் வீடு பா
B
ழாய்க்கிடக்குதே
A
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
C♯m
வாழ்வது நி
E
யாயமா
C♯m
C♯m
திரளாய் விதைத்து
B
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
A
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
C♯m
ய்ப் போவதே
E
ன்
C♯m
C♯m
மனந்தளராமல் பணியை
B
த் தொடருங்கள்
A
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
C♯m
ண்டாம்
E
C♯m
C♯m
தேவன் தந்த ஆரம்
B
ப ஊழியத்தை
A
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
C♯m
ண்ணாதே
E
C♯m
C♯m
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
B
வர் வந்திடுவார்
A
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
C♯m
மறுபமாக்
E
கிடுவார்
C♯m
C♯m
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
B
குடித்தும் நிறைவில்லை
A
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
C♯m
கவில்லை
E
C♯m
C♯m
மலைமேல் ஏறுவோம்
Malaimael Aeruvom
B
மரங்களை வெட்டுவோம்
Marangalai Vettuvom
A
ஆலயம் கட்டுவோம்
Aalayam Kattuvom
B
அவர் பணி செய்
C♯m
திடுவோம்
Avar Panni Seythiduvom
C♯m
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
Naadengum Sentiduvom
B
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
Narseythi Solliduvom
A
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
Sapaikalai Nirappiduvom
B
சாட்சியாய் வா
C♯m
ழ்ந்திடுவோம்
Saatchiyaay Vaalnthiduvom
C♯m
தேவனின் வீடு பா
B
ழாய்க்கிடக்குதே
Thaevanin Veedu Paalaaykkidakkuthae
A
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
C♯m
வாழ்வது நி
E
யாயமா
C♯m
Naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa Vaalvathu Niyaayamaa
C♯m
திரளாய் விதைத்து
B
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
Thiralaay Vithaiththum Konjamaay Aruppathaen
A
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
C♯m
ய்ப் போவதே
E
ன்
C♯m
Varukinta Panamellaam Veennaayp Povathaen
C♯m
மனந்தளராமல் பணியை
B
த் தொடருங்கள்
Mananthalaraamal Panniyaith Thodarungal
A
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
C♯m
ண்டாம்
E
C♯m
Pataiththavar Nammodu Payamae Vaenndaam
C♯m
தேவன் தந்த ஆரம்
B
ப ஊழியத்தை
Thaevan Thantha Aarampa Ooliyaththai
A
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
C♯m
ண்ணாதே
E
C♯m
Arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pannnnaathae
C♯m
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
B
வர் வந்திடுவார்
Janangal Virumpukinta Thalaivar Vanthiduvaar
A
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
C♯m
மறுபமாக்
E
கிடுவார்
C♯m
Makimaiyaal Nirappiduvaar Marupamaakkiduvaar
C♯m
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
B
குடித்தும் நிறைவில்லை
Saappittum Thirupthiyillai Kutiththum Niraivillai
A
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
C♯m
கவில்லை
E
C♯m
Aatai Annikintom Kuliro Pokavillai

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords Keyboard

C♯m
malaimael Aeruvom
B
marangalai Vettuvom
A
aalayam Kattuvom
B
avar Panni Sey
C♯m
thiduvom
C♯m
naadengum Sentiduvom
B
narseythi Solliduvom
A
sapaikalai Nirappiduvom
B
saatchiyaay Vaa
C♯m
lnthiduvom
C♯m
thaevanin Veedu Paa
B
laaykkidakkuthae
A
naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa
C♯m
Vaalvathu Ni
E
yaayamaa
C♯m
C♯m
thiralaay Vithaiththu
B
m Konjamaay Aruppathaen
A
varukinta Panamellaam Veennaa
C♯m
yp Povathae
E
n
C♯m
C♯m
mananthalaraamal Panniyai
B
th Thodarungal
A
pataiththavar Nammodu Payamae Vae
C♯m
nndaam
E
C♯m
C♯m
thaevan Thantha Aaram
B
pa Ooliyaththai
A
arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pa
C♯m
nnnnaathae
E
C♯m
C♯m
janangal Virumpukinta Thalai
B
var Vanthiduvaar
A
makimaiyaal Nirappiduvaar
C♯m
marupamaak
E
kiduvaar
C♯m
C♯m
saappittum Thirupthiyillai
B
kutiththum Niraivillai
A
aatai Annikintom Kuliro Po
C♯m
kavillai
E
C♯m

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords Guitar


Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords in C♯ Scale

Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை Lyrics
தமிழ்