🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom in E Scale

Em
மலைமேல் ஏறுவோம்
D
மரங்களை வெட்டுவோம்
C
ஆலயம் கட்டுவோம்
D
அவர் பணி செய்
Em
திடுவோம்
Em
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
D
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
C
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
D
சாட்சியாய் வா
Em
ழ்ந்திடுவோம்
Em
தேவனின் வீடு பா
D
ழாய்க்கிடக்குதே
C
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
Em
வாழ்வது நி
G
யாயமா
Em
Em
திரளாய் விதைத்து
D
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
C
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
Em
ய்ப் போவதே
G
ன்
Em
Em
மனந்தளராமல் பணியை
D
த் தொடருங்கள்
C
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
Em
ண்டாம்
G
Em
Em
தேவன் தந்த ஆரம்
D
ப ஊழியத்தை
C
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
Em
ண்ணாதே
G
Em
Em
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
D
வர் வந்திடுவார்
C
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
Em
மறுபமாக்
G
கிடுவார்
Em
Em
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
D
குடித்தும் நிறைவில்லை
C
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
Em
கவில்லை
G
Em
Em
மலைமேல் ஏறுவோம்
Malaimael Aeruvom
D
மரங்களை வெட்டுவோம்
Marangalai Vettuvom
C
ஆலயம் கட்டுவோம்
Aalayam Kattuvom
D
அவர் பணி செய்
Em
திடுவோம்
Avar Panni Seythiduvom
Em
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
Naadengum Sentiduvom
D
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
Narseythi Solliduvom
C
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
Sapaikalai Nirappiduvom
D
சாட்சியாய் வா
Em
ழ்ந்திடுவோம்
Saatchiyaay Vaalnthiduvom
Em
தேவனின் வீடு பா
D
ழாய்க்கிடக்குதே
Thaevanin Veedu Paalaaykkidakkuthae
C
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
Em
வாழ்வது நி
G
யாயமா
Em
Naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa Vaalvathu Niyaayamaa
Em
திரளாய் விதைத்து
D
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
Thiralaay Vithaiththum Konjamaay Aruppathaen
C
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
Em
ய்ப் போவதே
G
ன்
Em
Varukinta Panamellaam Veennaayp Povathaen
Em
மனந்தளராமல் பணியை
D
த் தொடருங்கள்
Mananthalaraamal Panniyaith Thodarungal
C
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
Em
ண்டாம்
G
Em
Pataiththavar Nammodu Payamae Vaenndaam
Em
தேவன் தந்த ஆரம்
D
ப ஊழியத்தை
Thaevan Thantha Aarampa Ooliyaththai
C
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
Em
ண்ணாதே
G
Em
Arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pannnnaathae
Em
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
D
வர் வந்திடுவார்
Janangal Virumpukinta Thalaivar Vanthiduvaar
C
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
Em
மறுபமாக்
G
கிடுவார்
Em
Makimaiyaal Nirappiduvaar Marupamaakkiduvaar
Em
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
D
குடித்தும் நிறைவில்லை
Saappittum Thirupthiyillai Kutiththum Niraivillai
C
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
Em
கவில்லை
G
Em
Aatai Annikintom Kuliro Pokavillai

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords Keyboard

Em
malaimael Aeruvom
D
marangalai Vettuvom
C
aalayam Kattuvom
D
avar Panni Sey
Em
thiduvom
Em
naadengum Sentiduvom
D
narseythi Solliduvom
C
sapaikalai Nirappiduvom
D
saatchiyaay Vaa
Em
lnthiduvom
Em
thaevanin Veedu Paa
D
laaykkidakkuthae
C
naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa
Em
Vaalvathu Ni
G
yaayamaa
Em
Em
thiralaay Vithaiththu
D
m Konjamaay Aruppathaen
C
varukinta Panamellaam Veennaa
Em
yp Povathae
G
n
Em
Em
mananthalaraamal Panniyai
D
th Thodarungal
C
pataiththavar Nammodu Payamae Vae
Em
nndaam
G
Em
Em
thaevan Thantha Aaram
D
pa Ooliyaththai
C
arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pa
Em
nnnnaathae
G
Em
Em
janangal Virumpukinta Thalai
D
var Vanthiduvaar
C
makimaiyaal Nirappiduvaar
Em
marupamaak
G
kiduvaar
Em
Em
saappittum Thirupthiyillai
D
kutiththum Niraivillai
C
aatai Annikintom Kuliro Po
Em
kavillai
G
Em

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords Guitar


Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords in E Scale

Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை Lyrics
தமிழ்