🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom in F♯ Scale

F♯m
மலைமேல் ஏறுவோம்
E
மரங்களை வெட்டுவோம்
D
ஆலயம் கட்டுவோம்
E
அவர் பணி செய்
F♯m
திடுவோம்
F♯m
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
E
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
D
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
E
சாட்சியாய் வா
F♯m
ழ்ந்திடுவோம்
F♯m
தேவனின் வீடு பா
E
ழாய்க்கிடக்குதே
D
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
F♯m
வாழ்வது நி
A
யாயமா
F♯m
F♯m
திரளாய் விதைத்து
E
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
D
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
F♯m
ய்ப் போவதே
A
ன்
F♯m
F♯m
மனந்தளராமல் பணியை
E
த் தொடருங்கள்
D
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
F♯m
ண்டாம்
A
F♯m
F♯m
தேவன் தந்த ஆரம்
E
ப ஊழியத்தை
D
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
F♯m
ண்ணாதே
A
F♯m
F♯m
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
E
வர் வந்திடுவார்
D
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
F♯m
மறுபமாக்
A
கிடுவார்
F♯m
F♯m
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
E
குடித்தும் நிறைவில்லை
D
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
F♯m
கவில்லை
A
F♯m
F♯m
மலைமேல் ஏறுவோம்
Malaimael Aeruvom
E
மரங்களை வெட்டுவோம்
Marangalai Vettuvom
D
ஆலயம் கட்டுவோம்
Aalayam Kattuvom
E
அவர் பணி செய்
F♯m
திடுவோம்
Avar Panni Seythiduvom
F♯m
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
Naadengum Sentiduvom
E
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
Narseythi Solliduvom
D
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
Sapaikalai Nirappiduvom
E
சாட்சியாய் வா
F♯m
ழ்ந்திடுவோம்
Saatchiyaay Vaalnthiduvom
F♯m
தேவனின் வீடு பா
E
ழாய்க்கிடக்குதே
Thaevanin Veedu Paalaaykkidakkuthae
D
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
F♯m
வாழ்வது நி
A
யாயமா
F♯m
Naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa Vaalvathu Niyaayamaa
F♯m
திரளாய் விதைத்து
E
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
Thiralaay Vithaiththum Konjamaay Aruppathaen
D
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
F♯m
ய்ப் போவதே
A
ன்
F♯m
Varukinta Panamellaam Veennaayp Povathaen
F♯m
மனந்தளராமல் பணியை
E
த் தொடருங்கள்
Mananthalaraamal Panniyaith Thodarungal
D
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
F♯m
ண்டாம்
A
F♯m
Pataiththavar Nammodu Payamae Vaenndaam
F♯m
தேவன் தந்த ஆரம்
E
ப ஊழியத்தை
Thaevan Thantha Aarampa Ooliyaththai
D
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
F♯m
ண்ணாதே
A
F♯m
Arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pannnnaathae
F♯m
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
E
வர் வந்திடுவார்
Janangal Virumpukinta Thalaivar Vanthiduvaar
D
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
F♯m
மறுபமாக்
A
கிடுவார்
F♯m
Makimaiyaal Nirappiduvaar Marupamaakkiduvaar
F♯m
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
E
குடித்தும் நிறைவில்லை
Saappittum Thirupthiyillai Kutiththum Niraivillai
D
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
F♯m
கவில்லை
A
F♯m
Aatai Annikintom Kuliro Pokavillai

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords Keyboard

F♯m
malaimael Aeruvom
E
marangalai Vettuvom
D
aalayam Kattuvom
E
avar Panni Sey
F♯m
thiduvom
F♯m
naadengum Sentiduvom
E
narseythi Solliduvom
D
sapaikalai Nirappiduvom
E
saatchiyaay Vaa
F♯m
lnthiduvom
F♯m
thaevanin Veedu Paa
E
laaykkidakkuthae
D
naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa
F♯m
Vaalvathu Ni
A
yaayamaa
F♯m
F♯m
thiralaay Vithaiththu
E
m Konjamaay Aruppathaen
D
varukinta Panamellaam Veennaa
F♯m
yp Povathae
A
n
F♯m
F♯m
mananthalaraamal Panniyai
E
th Thodarungal
D
pataiththavar Nammodu Payamae Vae
F♯m
nndaam
A
F♯m
F♯m
thaevan Thantha Aaram
E
pa Ooliyaththai
D
arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pa
F♯m
nnnnaathae
A
F♯m
F♯m
janangal Virumpukinta Thalai
E
var Vanthiduvaar
D
makimaiyaal Nirappiduvaar
F♯m
marupamaak
A
kiduvaar
F♯m
F♯m
saappittum Thirupthiyillai
E
kutiththum Niraivillai
D
aatai Annikintom Kuliro Po
F♯m
kavillai
A
F♯m

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords Guitar


Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords in F♯ Scale

Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை Lyrics
தமிழ்