🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom in G♯ Scale

G♯m
மலைமேல் ஏறுவோம்
F♯
மரங்களை வெட்டுவோம்
E
ஆலயம் கட்டுவோம்
F♯
அவர் பணி செய்
G♯m
திடுவோம்
G♯m
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
F♯
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
E
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
F♯
சாட்சியாய் வா
G♯m
ழ்ந்திடுவோம்
G♯m
தேவனின் வீடு பா
F♯
ழாய்க்கிடக்குதே
E
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
G♯m
வாழ்வது நி
B
யாயமா
G♯m
G♯m
திரளாய் விதைத்து
F♯
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
E
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
G♯m
ய்ப் போவதே
B
ன்
G♯m
G♯m
மனந்தளராமல் பணியை
F♯
த் தொடருங்கள்
E
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
G♯m
ண்டாம்
B
G♯m
G♯m
தேவன் தந்த ஆரம்
F♯
ப ஊழியத்தை
E
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
G♯m
ண்ணாதே
B
G♯m
G♯m
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
F♯
வர் வந்திடுவார்
E
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
G♯m
மறுபமாக்
B
கிடுவார்
G♯m
G♯m
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
F♯
குடித்தும் நிறைவில்லை
E
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
G♯m
கவில்லை
B
G♯m
G♯m
மலைமேல் ஏறுவோம்
Malaimael Aeruvom
F♯
மரங்களை வெட்டுவோம்
Marangalai Vettuvom
E
ஆலயம் கட்டுவோம்
Aalayam Kattuvom
F♯
அவர் பணி செய்
G♯m
திடுவோம்
Avar Panni Seythiduvom
G♯m
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
Naadengum Sentiduvom
F♯
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
Narseythi Solliduvom
E
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
Sapaikalai Nirappiduvom
F♯
சாட்சியாய் வா
G♯m
ழ்ந்திடுவோம்
Saatchiyaay Vaalnthiduvom
G♯m
தேவனின் வீடு பா
F♯
ழாய்க்கிடக்குதே
Thaevanin Veedu Paalaaykkidakkuthae
E
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
G♯m
வாழ்வது நி
B
யாயமா
G♯m
Naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa Vaalvathu Niyaayamaa
G♯m
திரளாய் விதைத்து
F♯
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
Thiralaay Vithaiththum Konjamaay Aruppathaen
E
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
G♯m
ய்ப் போவதே
B
ன்
G♯m
Varukinta Panamellaam Veennaayp Povathaen
G♯m
மனந்தளராமல் பணியை
F♯
த் தொடருங்கள்
Mananthalaraamal Panniyaith Thodarungal
E
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
G♯m
ண்டாம்
B
G♯m
Pataiththavar Nammodu Payamae Vaenndaam
G♯m
தேவன் தந்த ஆரம்
F♯
ப ஊழியத்தை
Thaevan Thantha Aarampa Ooliyaththai
E
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
G♯m
ண்ணாதே
B
G♯m
Arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pannnnaathae
G♯m
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
F♯
வர் வந்திடுவார்
Janangal Virumpukinta Thalaivar Vanthiduvaar
E
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
G♯m
மறுபமாக்
B
கிடுவார்
G♯m
Makimaiyaal Nirappiduvaar Marupamaakkiduvaar
G♯m
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
F♯
குடித்தும் நிறைவில்லை
Saappittum Thirupthiyillai Kutiththum Niraivillai
E
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
G♯m
கவில்லை
B
G♯m
Aatai Annikintom Kuliro Pokavillai

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords Keyboard

G♯m
malaimael Aeruvom
F♯
marangalai Vettuvom
E
aalayam Kattuvom
F♯
avar Panni Sey
G♯m
thiduvom
G♯m
naadengum Sentiduvom
F♯
narseythi Solliduvom
E
sapaikalai Nirappiduvom
F♯
saatchiyaay Vaa
G♯m
lnthiduvom
G♯m
thaevanin Veedu Paa
F♯
laaykkidakkuthae
E
naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa
G♯m
Vaalvathu Ni
B
yaayamaa
G♯m
G♯m
thiralaay Vithaiththu
F♯
m Konjamaay Aruppathaen
E
varukinta Panamellaam Veennaa
G♯m
yp Povathae
B
n
G♯m
G♯m
mananthalaraamal Panniyai
F♯
th Thodarungal
E
pataiththavar Nammodu Payamae Vae
G♯m
nndaam
B
G♯m
G♯m
thaevan Thantha Aaram
F♯
pa Ooliyaththai
E
arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pa
G♯m
nnnnaathae
B
G♯m
G♯m
janangal Virumpukinta Thalai
F♯
var Vanthiduvaar
E
makimaiyaal Nirappiduvaar
G♯m
marupamaak
B
kiduvaar
G♯m
G♯m
saappittum Thirupthiyillai
F♯
kutiththum Niraivillai
E
aatai Annikintom Kuliro Po
G♯m
kavillai
B
G♯m

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords Guitar


Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords in G♯ Scale

Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை Lyrics
தமிழ்