🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manamae Makilnthidu Thinamae Aarppari in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
மனமே மகிழ்ந்திடு
F
தினமே ஆர்ப்ப
A♯m
ரி
F♯
பரனை நம்பிடு அனு
D♯m
தினமும்
F
பாடிடு
A♯m
A♯
மா தேவனின்
D♯
மகிமை
F♯
வார்த்தையால்
D♯m
நிறைந்து வளர்ந்துமே
G♯
A♯m
தொடரை என்றுமாய் ஆர்ப்பரி
F
ப்பாய்
A♯m
…மனமே மகிழ்ந்திடு
A♯
என்றென்று
D♯
மாய் பெ
F♯
ருகி உயர்ந்திட
D♯m
பரனின் நீதியா
G♯
ல்
A♯m
மகிழ்ந்து தினமே ஆர்
F
ப்பரிப்பா
A♯m
ய்
…மனமே மகிழ்ந்திடு
A♯
ஆ அன்பதி
D♯
ன் அகலம் ஆழ
F♯
மும்
D♯m
உயரம் அறிந்துமே
G♯
A♯m
அவரின் செயலில் ஆர்ப்
F
பரிப்பாய்
A♯m
…மனமே மகிழ்ந்திடு
A♯
உன் தேவனே
D♯
உனக்
F♯
காய் யாவையும்
D♯m
சிறப்பாய் செய்கின்றா
G♯
ர்
A♯m
அவரைத் துதித்து ஆர்
F
ப்பரிப்பா
A♯m
ய்
…மனமே மகிழ்ந்திடு
A♯m
மனமே மகிழ்ந்திடு
F
தினமே ஆர்ப்ப
A♯m
ரி
Manamae Makilnthidu Thinamae Aarppari
F♯
பரனை நம்பிடு அனு
D♯m
தினமும்
F
பாடிடு
A♯m
Paranai Nampidu Anuthinamum Paadidu
A♯
மா தேவனின்
D♯
மகிமை
F♯
வார்த்தையால்
Maa Thaevanin Makimai Vaarththaiyaal
D♯m
நிறைந்து வளர்ந்துமே
G♯
Nirainthu Valarnthumae
A♯m
தொடரை என்றுமாய் ஆர்ப்பரி
F
ப்பாய்
A♯m
Thodarai Entumaay Aarpparippaay
...மனமே மகிழ்ந்திடு
...manamae Makilnthidu
A♯
என்றென்று
D♯
மாய் பெ
F♯
ருகி உயர்ந்திட
Ententumaay Peruki Uyarnthida
D♯m
பரனின் நீதியா
G♯
ல்
Paranin Neethiyaal
A♯m
மகிழ்ந்து தினமே ஆர்
F
ப்பரிப்பா
A♯m
ய்
Makilnthu Thinamae Aarpparippaay
...மனமே மகிழ்ந்திடு
...manamae Makilnthidu
A♯
ஆ அன்பதி
D♯
ன் அகலம் ஆழ
F♯
மும்
Aa Anpathin Akalam Aalamum
D♯m
உயரம் அறிந்துமே
G♯
Uyaram Arinthumae
A♯m
அவரின் செயலில் ஆர்ப்
F
பரிப்பாய்
A♯m
Avarin Seyalil Aarpparippaay
...மனமே மகிழ்ந்திடு
...manamae Makilnthidu
A♯
உன் தேவனே
D♯
உனக்
F♯
காய் யாவையும்
Un Thaevanae Unakkaay Yaavaiyum
D♯m
சிறப்பாய் செய்கின்றா
G♯
ர்
Sirappaay Seykintar
A♯m
அவரைத் துதித்து ஆர்
F
ப்பரிப்பா
A♯m
ய்
Avaraith Thuthiththu Aarpparippaay
...மனமே மகிழ்ந்திடு
...manamae Makilnthidu

Manamae Makilnthidu Thinamae Aarppari Chords Keyboard

A♯m
manamae Makilnthidu
F
Thinamae Aarppa
A♯m
ri
F♯
paranai Nampidu Anu
D♯m
thinamum
F
Paadidu
A♯m
A♯
maa Thaevanin
D♯
Makimai
F♯
Vaarththaiyaal
D♯m
nirainthu Valarnthumae
G♯
A♯m
thodarai Entumaay Aarppari
F
ppaay
A♯m
...manamae Makilnthidu
A♯
ententu
D♯
maay Pe
F♯
ruki Uyarnthida
D♯m
paranin Neethiyaa
G♯
l
A♯m
makilnthu Thinamae Aar
F
pparippaa
A♯m
y
...manamae Makilnthidu
A♯
aa Anpathi
D♯
n Akalam Aala
F♯
mum
D♯m
uyaram Arinthumae
G♯
A♯m
avarin Seyalil Aarp
F
parippaay
A♯m
...manamae Makilnthidu
A♯
un Thaevanae
D♯
Unak
F♯
kaay Yaavaiyum
D♯m
sirappaay Seykinta
G♯
r
A♯m
avaraith Thuthiththu Aar
F
pparippaa
A♯m
y
...manamae Makilnthidu

Manamae Makilnthidu Thinamae Aarppari Chords Guitar


Manamae Makilnthidu Thinamae Aarppari Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manamae Makilnthidu Thinamae Aarppari Chords in B♭ Scale

Maname magilnthidu thiname Lyrics
தமிழ்