🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manamae Makilnthidu Thinamae Aarppari in E Scale

Em
மனமே மகிழ்ந்திடு
B
தினமே ஆர்ப்ப
Em
ரி
C
பரனை நம்பிடு அனு
Am
தினமும்
B
பாடிடு
Em
E
மா தேவனின்
A
மகிமை
C
வார்த்தையால்
Am
நிறைந்து வளர்ந்துமே
D
Em
தொடரை என்றுமாய் ஆர்ப்பரி
B
ப்பாய்
Em
…மனமே மகிழ்ந்திடு
E
என்றென்று
A
மாய் பெ
C
ருகி உயர்ந்திட
Am
பரனின் நீதியா
D
ல்
Em
மகிழ்ந்து தினமே ஆர்
B
ப்பரிப்பா
Em
ய்
…மனமே மகிழ்ந்திடு
E
ஆ அன்பதி
A
ன் அகலம் ஆழ
C
மும்
Am
உயரம் அறிந்துமே
D
Em
அவரின் செயலில் ஆர்ப்
B
பரிப்பாய்
Em
…மனமே மகிழ்ந்திடு
E
உன் தேவனே
A
உனக்
C
காய் யாவையும்
Am
சிறப்பாய் செய்கின்றா
D
ர்
Em
அவரைத் துதித்து ஆர்
B
ப்பரிப்பா
Em
ய்
…மனமே மகிழ்ந்திடு
Em
மனமே மகிழ்ந்திடு
B
தினமே ஆர்ப்ப
Em
ரி
Manamae Makilnthidu Thinamae Aarppari
C
பரனை நம்பிடு அனு
Am
தினமும்
B
பாடிடு
Em
Paranai Nampidu Anuthinamum Paadidu
E
மா தேவனின்
A
மகிமை
C
வார்த்தையால்
Maa Thaevanin Makimai Vaarththaiyaal
Am
நிறைந்து வளர்ந்துமே
D
Nirainthu Valarnthumae
Em
தொடரை என்றுமாய் ஆர்ப்பரி
B
ப்பாய்
Em
Thodarai Entumaay Aarpparippaay
...மனமே மகிழ்ந்திடு
...manamae Makilnthidu
E
என்றென்று
A
மாய் பெ
C
ருகி உயர்ந்திட
Ententumaay Peruki Uyarnthida
Am
பரனின் நீதியா
D
ல்
Paranin Neethiyaal
Em
மகிழ்ந்து தினமே ஆர்
B
ப்பரிப்பா
Em
ய்
Makilnthu Thinamae Aarpparippaay
...மனமே மகிழ்ந்திடு
...manamae Makilnthidu
E
ஆ அன்பதி
A
ன் அகலம் ஆழ
C
மும்
Aa Anpathin Akalam Aalamum
Am
உயரம் அறிந்துமே
D
Uyaram Arinthumae
Em
அவரின் செயலில் ஆர்ப்
B
பரிப்பாய்
Em
Avarin Seyalil Aarpparippaay
...மனமே மகிழ்ந்திடு
...manamae Makilnthidu
E
உன் தேவனே
A
உனக்
C
காய் யாவையும்
Un Thaevanae Unakkaay Yaavaiyum
Am
சிறப்பாய் செய்கின்றா
D
ர்
Sirappaay Seykintar
Em
அவரைத் துதித்து ஆர்
B
ப்பரிப்பா
Em
ய்
Avaraith Thuthiththu Aarpparippaay
...மனமே மகிழ்ந்திடு
...manamae Makilnthidu

Manamae Makilnthidu Thinamae Aarppari Chords Keyboard

Em
manamae Makilnthidu
B
Thinamae Aarppa
Em
ri
C
paranai Nampidu Anu
Am
thinamum
B
Paadidu
Em
E
maa Thaevanin
A
Makimai
C
Vaarththaiyaal
Am
nirainthu Valarnthumae
D
Em
thodarai Entumaay Aarppari
B
ppaay
Em
...manamae Makilnthidu
E
ententu
A
maay Pe
C
ruki Uyarnthida
Am
paranin Neethiyaa
D
l
Em
makilnthu Thinamae Aar
B
pparippaa
Em
y
...manamae Makilnthidu
E
aa Anpathi
A
n Akalam Aala
C
mum
Am
uyaram Arinthumae
D
Em
avarin Seyalil Aarp
B
parippaay
Em
...manamae Makilnthidu
E
un Thaevanae
A
Unak
C
kaay Yaavaiyum
Am
sirappaay Seykinta
D
r
Em
avaraith Thuthiththu Aar
B
pparippaa
Em
y
...manamae Makilnthidu

Manamae Makilnthidu Thinamae Aarppari Chords Guitar


Manamae Makilnthidu Thinamae Aarppari Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manamae Makilnthidu Thinamae Aarppari Chords in E Scale

Maname magilnthidu thiname Lyrics
தமிழ்