🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae in A♯ Scale

A♯m
மனந்திரும்பும் பாவிக்கென்றும் பு
G♯
கலிடமே
A♯m
மனதுருகும் தே
F♯
வன் எந்தன் மறைவி
G♯
டமே
A♯m
A♯m
வந்தனமப்பா
G♯
வந்தனமே (2)
A♯m
A♯m
திருச்சபை நடுவில் உமது பெய
C♯
ரைச்
C♯
சொல்லியே பாடிடுவேன் – திருக்
A♯m
கரம்
A♯m
செய்திட்ட அற்புதம் நினைக்கிறேன்
F
A♯m
திருச்சபை நடுவில் உமது பெய
C♯
ரச் சொல்லியே
C♯
பாடிடு
A♯m
வேன்
F♯
உம்முடைய செயல்
D♯
களெல்லாம்
G♯
நினைக்கும் போது வியக்
F
கிறேன்
A♯m
…வந்தனமப்பா
A♯m
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்
C♯
களை
C♯
இரட்சிக்க முடியவில்லை – உம்
A♯m
மை
A♯m
விட்டா எங்களுக்கு வேறே வழியில்லை
F
A♯m
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்க
C♯
C♯
இரட்சிக்க முடியவில்ல
A♯m
F♯
உம்மை நம்பி வந்
D♯
துவிட்டோமே
G♯
வேறொரு நாமம் அறியவில்
F
லை
A♯m
…வந்தனமப்பா
A♯m
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும்
C♯
பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதி
A♯m
யே
A♯m
காத்திருந்தால் கிடைக்கும் அவரின் கி
F
ருபையே
A♯m
கர்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும்
C♯
பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே
A♯m
F♯
என்னை விட்டு எடுப
D♯
டாத
G♯
நல்ல பங்கு அவர் சந்
F
நிதியே
A♯m
…வந்தனமப்பா
A♯m
மனந்திரும்பும் பாவிக்கென்றும் பு
G♯
கலிடமே
Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae
A♯m
மனதுருகும் தே
F♯
வன் எந்தன் மறைவி
G♯
டமே
A♯m
Manathurukum Thaevan Enthan Maraividamae
A♯m
வந்தனமப்பா
G♯
வந்தனமே (2)
A♯m
Vanthanamappaa Vanthanamae (2)
A♯m
திருச்சபை நடுவில் உமது பெய
C♯
ரைச்
Thiruchchapai Naduvil Umathu Peyaraich
C♯
சொல்லியே பாடிடுவேன் – திருக்
A♯m
கரம்
Solliyae Paadiduvaen – Thirukkaram
A♯m
செய்திட்ட அற்புதம் நினைக்கிறேன்
F
Seythitta Arputham Ninaikkiraen
A♯m
திருச்சபை நடுவில் உமது பெய
C♯
ரச் சொல்லியே
Thiruchchapai Naduvil Umathu Peyarach Solliyae
C♯
பாடிடு
A♯m
வேன்
Paadiduvaen
F♯
உம்முடைய செயல்
D♯
களெல்லாம்
Ummutaiya Seyalkalellaam
G♯
நினைக்கும் போது வியக்
F
கிறேன்
A♯m
Ninaikkum Pothu Viyakkiraen
...வந்தனமப்பா
...vanthanamappaa
A♯m
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்
C♯
களை
Irathangalum Kuthiraikalum Engalai
C♯
இரட்சிக்க முடியவில்லை – உம்
A♯m
மை
Iratchikka Mutiyavillai – Ummai
A♯m
விட்டா எங்களுக்கு வேறே வழியில்லை
F
Vitta Engalukku Vaetae Valiyillai
A♯m
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்க
C♯
Irathangalum Kuthiraikalum Engala
C♯
இரட்சிக்க முடியவில்ல
A♯m
Iratchikka Mutiyavilla
F♯
உம்மை நம்பி வந்
D♯
துவிட்டோமே
Ummai Nampi Vanthuvittaோmae
G♯
வேறொரு நாமம் அறியவில்
F
லை
A♯m
Vaeroru Naamam Ariyavillai
...வந்தனமப்பா
...vanthanamappaa
A♯m
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும்
Karththarukkul Makilnthirukkum
C♯
பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதி
A♯m
யே
Pillaikalukkentum Nimmathiyae
A♯m
காத்திருந்தால் கிடைக்கும் அவரின் கி
F
ருபையே
Kaaththirunthaal Kitaikkum Avarin Kirupaiyae
A♯m
கர்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும்
Kartharukkul Makilnthirukkum
C♯
பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே
A♯m
Pillaikalukkentum Nimmathiyae
F♯
என்னை விட்டு எடுப
D♯
டாத
Ennai Vittu Edupadaatha
G♯
நல்ல பங்கு அவர் சந்
F
நிதியே
A♯m
Nalla Pangu Avar Sannithiyae
...வந்தனமப்பா
...vanthanamappaa

Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae Chords Keyboard

A♯m
mananthirumpum Paavikkentum Pu
G♯
kalidamae
A♯m
manathurukum Thae
F♯
van Enthan Maraivi
G♯
damae
A♯m
A♯m
vanthanamappaa
G♯
vanthanamae (2)
A♯m
A♯m
thiruchchapai Naduvil Umathu Peya
C♯
raich
C♯
solliyae Paadiduvaen – Thiruk
A♯m
karam
A♯m
seythitta Arputham Ninaikkiraen
F
A♯m
thiruchchapai Naduvil Umathu Peya
C♯
rach Solliyae
C♯
paadidu
A♯m
vaen
F♯
ummutaiya Seyal
D♯
kalellaam
G♯
ninaikkum Pothu Viyak
F
kiraen
A♯m
...vanthanamappaa
A♯m
irathangalum Kuthiraikalum Eng
C♯
kalai
C♯
iratchikka Mutiyavillai – Um
A♯m
mai
A♯m
vitta Engalukku Vaetae Valiyillai
F
A♯m
irathangalum Kuthiraikalum Enga
C♯
la
C♯
iratchikka Mutiyavilla
A♯m
F♯
ummai Nampi Van
D♯
thuvittaோmae
G♯
vaeroru Naamam Ariyavil
F
lai
A♯m
...vanthanamappaa
A♯m
karththarukkul Makilnthirukkum
C♯
pillaikalukkentum Nimmathi
A♯m
yae
A♯m
kaaththirunthaal Kitaikkum Avarin Ki
F
rupaiyae
A♯m
kartharukkul Makilnthirukkum
C♯
pillaikalukkentum Nimmathiyae
A♯m
F♯
ennai Vittu Edupa
D♯
daatha
G♯
nalla Pangu Avar San
F
nithiyae
A♯m
...vanthanamappaa

Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae Chords Guitar


Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae Chords in A♯ Scale

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம் Lyrics
தமிழ்