🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manithaa Manithaa Nimmathi Illaiyaa in E Scale

Em
மனிதா மனிதா நிம்மதி இல்லையா
G
D
நிம்மதி தரும் இ
Bm
யேசு உன்னை
Em
அழைக்கின்றார் வா வா
Em
பணத்தைக் கொஞ்சம் சேர்த்து விட்டால்
Em
அது நி
G
ம்மதி தருமா
Em
Em
ஓடி ஓடி பண
G
த்தை சேர்த்தாலும்
D
நிம்மதி இல்லையே நிம்ம
Em
தி இல்லையே
…மனிதா
Em
உலகத்தைக் கொஞ்சம் சுற்றி வந்தால்
Em
அது நி
G
ம்மதி தருமா
Em
Em
வானத்தின் கீழே பூ
G
மிக்கு மேலே
D
எல்லாம் மாயையே எல்லாம்
Em
மாயையே …
…மனிதா
Em
நிம்மதி கிடைக்கும் இடத்தை நாங்க
Em
உனக்கு சொல்
G
லட்டுமா
Em
Em
இயேசு இயேசு என்
G
றுச் சொன்னாலே
D
நிம்மதி கிடைக்குமே நி
Em
ம்மதி கிடைக்குமே
…மனிதா
Em
மனிதா மனிதா நிம்மதி இல்லையா
G
Manithaa Manithaa Nimmathi Illaiyaa
D
நிம்மதி தரும் இ
Bm
யேசு உன்னை
Nimmathi Tharum Yesu Unnai
Em
அழைக்கின்றார் வா வா
Alaikkintar Vaa Vaa
Em
பணத்தைக் கொஞ்சம் சேர்த்து விட்டால்
Panaththaik Konjam Serththu Vittal
Em
அது நி
G
ம்மதி தருமா
Em
Athu Nimmathi Tharumaa
Em
ஓடி ஓடி பண
G
த்தை சேர்த்தாலும்
Oti Oti Panaththai Serththaalum
D
நிம்மதி இல்லையே நிம்ம
Em
தி இல்லையே
Nimmathi Illaiyae Nimmathi Illaiyae
...மனிதா
...manithaa
Em
உலகத்தைக் கொஞ்சம் சுற்றி வந்தால்
Ulakaththaik Konjam Sutti Vanthaal
Em
அது நி
G
ம்மதி தருமா
Em
Athu Nimmathi Tharumaa
Em
வானத்தின் கீழே பூ
G
மிக்கு மேலே
Vaanaththin Geelae Poomikku Maelae
D
எல்லாம் மாயையே எல்லாம்
Em
மாயையே …
Ellaam Maayaiyae Ellaam Maayaiyae …
...மனிதா
...manithaa
Em
நிம்மதி கிடைக்கும் இடத்தை நாங்க
Nimmathi Kitaikkum Idaththai Naanga
Em
உனக்கு சொல்
G
லட்டுமா
Em
Unakku Sollattumaa
Em
இயேசு இயேசு என்
G
றுச் சொன்னாலே
Yesu Yesu Entuch Sonnaalae
D
நிம்மதி கிடைக்குமே நி
Em
ம்மதி கிடைக்குமே
Nimmathi Kitaikkumae Nimmathi Kitaikkumae
...மனிதா
...manithaa

Manithaa Manithaa Nimmathi Illaiyaa Chords Keyboard

Em
manithaa Manithaa Nimmathi Illaiyaa
G
D
nimmathi Tharum I
Bm
yaesu Unnai
Em
alaikkintar Vaa Vaa
Em
panaththaik Konjam Serththu Vittal
Em
athu Ni
G
mmathi Tharumaa
Em
Em
oti Oti Pana
G
ththai Serththaalum
D
nimmathi Illaiyae Nimma
Em
thi Illaiyae
...manithaa
Em
ulakaththaik Konjam Sutti Vanthaal
Em
athu Ni
G
mmathi Tharumaa
Em
Em
vaanaththin Geelae Poo
G
mikku Maelae
D
ellaam Maayaiyae Ellaam
Em
Maayaiyae …
...manithaa
Em
nimmathi Kitaikkum Idaththai Naanga
Em
unakku Sol
G
lattumaa
Em
Em
Yesu Yesu En
G
ruch Sonnaalae
D
nimmathi Kitaikkumae Ni
Em
mmathi Kitaikkumae
...manithaa

Manithaa Manithaa Nimmathi Illaiyaa Chords Guitar


Manithaa Manithaa Nimmathi Illaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithaa Manithaa Nimmathi Illaiyaa Chords in E Scale

தமிழ்