🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords

Em
மனிதனிடம் தேவ
B
ன் காட்டி அன்பு – இந்த
Em
மண்ணிலே மனிதனா
B
க உதித்தது
Em
Em
அன்பு… அன்பு… அன்பு… தேவ அன்பு
C
D
அன்பு… அன்பு…
Em
Em
அன்பு நீடிய சா
D
ந்தமும், தயவு
Bm
ம் உள்ளது
Em
Em
அன்புக்கு பொறாமையில்லை
D
அன்பு
B
தன்னை புகழாது இ
Em
றுமாப்பாய் இராது
Am
D
அயோக்கியத்தை செய்
G
யாது
C
தற்போழிபை நாடா
B
து கோபமும் கொள்ளாது
Em
B
அன்பு தீங்கு நினையாது
Em
– அன்பு
– மனிதனிடம்
Em
அன்பு சகலமும் தாங்
D
கும்
Bm
சகலத்தையும் சகிக்கும்
Em
Em
சகலத்தையும் விசுவாசி
D
க்கும்
B
சகலத்தையும் நம்பும்
Em
Em
அன்புக்கும்
Am
ஆழமில்லை
D
அன்புக்கு
G
உயரமில்லை
C
அன்புக்கு
B
ஈடு இல்லை
B
இணையேதும் இல்லை
Em
B
அன்புக்கிணையேதும் இல்லை – அ
Em
ன்பு
– மனிதனிடம்
Em
தரிசனமானாலும் ஒழி
D
ந்துபோகும்
Bm
அன்பு ஒழியாது
Em
Em
அந்நியபாஷையானாலும் ஓய்ந்து
D
போகும்
B
அன்பு ஓயாது!
Em
விசுவாசம் நம்பி
Am
க்கை
D
அன்பு இம்மூன்றும் நி
G
லைத்திருக்கும்
C
இவைகளில் எல்லா
B
ம் அன்பே பெரியது
Em
B
அந்த அன்பை நாடுங்கள் –
Em
அன்பு
– மனிதனிடம்
Em
மனிதனிடம் தேவ
B
ன் காட்டி அன்பு – இந்த
Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu – Intha
Em
மண்ணிலே மனிதனா
B
க உதித்தது
Em
Mannnnilae Manithanaaka Uthiththathu
Em
அன்பு… அன்பு… அன்பு… தேவ அன்பு
C
Anpu… Anpu… Anpu… Thaeva Anpu
D
அன்பு… அன்பு…
Em
Anpu… Anpu…
Em
அன்பு நீடிய சா
D
ந்தமும், தயவு
Bm
ம் உள்ளது
Em
Anpu Neetiya Saanthamum, Thayavum Ullathu
Em
அன்புக்கு பொறாமையில்லை
D
அன்பு
Anpukku Poraamaiyillai Anpu
B
தன்னை புகழாது இ
Em
றுமாப்பாய் இராது
Am
Thannai Pukalaathu Irumaappaay Iraathu
D
அயோக்கியத்தை செய்
G
யாது
Ayokkiyaththai Seyyaathu
C
தற்போழிபை நாடா
B
து கோபமும் கொள்ளாது
Em
Tharpolipai Naadaathu Kopamum Kollaathu
B
அன்பு தீங்கு நினையாது
Em
– அன்பு
Anpu Theengu Ninaiyaathu – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam
Em
அன்பு சகலமும் தாங்
D
கும்
Anpu Sakalamum Thaangum
Bm
சகலத்தையும் சகிக்கும்
Em
Sakalaththaiyum Sakikkum
Em
சகலத்தையும் விசுவாசி
D
க்கும்
Sakalaththaiyum Visuvaasikkum
B
சகலத்தையும் நம்பும்
Em
Sakalaththaiyum Nampum
Em
அன்புக்கும்
Am
ஆழமில்லை
Anpukkum Aalamillai
D
அன்புக்கு
G
உயரமில்லை
Anpukku Uyaramillai
C
அன்புக்கு
B
ஈடு இல்லை
Anpukku Eedu Illai
B
இணையேதும் இல்லை
Em
Innaiyaethum Illai
B
அன்புக்கிணையேதும் இல்லை – அ
Em
ன்பு
Anpukkinnaiyaethum Illai – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam
Em
தரிசனமானாலும் ஒழி
D
ந்துபோகும்
Tharisanamaanaalum Olinthupokum
Bm
அன்பு ஒழியாது
Em
Anpu Oliyaathu
Em
அந்நியபாஷையானாலும் ஓய்ந்து
D
போகும்
Anniyapaashaiyaanaalum Oynthupokum
B
அன்பு ஓயாது!
Em
விசுவாசம் நம்பி
Am
க்கை
Anpu Oyaathu! Visuvaasam Nampikkai
D
அன்பு இம்மூன்றும் நி
G
லைத்திருக்கும்
Anpu Immoontum Nilaiththirukkum
C
இவைகளில் எல்லா
B
ம் அன்பே பெரியது
Em
Ivaikalil Ellaam Anpae Periyathu
B
அந்த அன்பை நாடுங்கள் –
Em
அன்பு
Antha Anpai Naadungal – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords Keyboard

Em
manithanidam Thaeva
B
n Kaatti Anpu – Intha
Em
mannnnilae Manithanaa
B
ka Uthiththathu
Em
Em
anpu… Anpu… Anpu… Thaeva Anpu
C
D
anpu… Anpu…
Em
Em
anpu Neetiya Saa
D
nthamum, Thayavu
Bm
m Ullathu
Em
Em
anpukku Poraamaiyillai
D
Anpu
B
thannai Pukalaathu I
Em
rumaappaay Iraathu
Am
D
ayokkiyaththai Sey
G
yaathu
C
tharpolipai Naadaa
B
thu Kopamum Kollaathu
Em
B
anpu Theengu Ninaiyaathu
Em
– Anpu
– Manithanidam
Em
anpu Sakalamum Thaang
D
kum
Bm
sakalaththaiyum Sakikkum
Em
Em
sakalaththaiyum Visuvaasi
D
kkum
B
sakalaththaiyum Nampum
Em
Em
anpukkum
Am
aalamillai
D
anpukku
G
Uyaramillai
C
anpukku
B
eedu Illai
B
innaiyaethum Illai
Em
B
anpukkinnaiyaethum Illai – A
Em
npu
– Manithanidam
Em
tharisanamaanaalum Oli
D
nthupokum
Bm
anpu Oliyaathu
Em
Em
anniyapaashaiyaanaalum Oynthu
D
pokum
B
anpu Oyaathu!
Em
Visuvaasam Nampi
Am
kkai
D
anpu Immoontum Ni
G
laiththirukkum
C
ivaikalil Ellaa
B
m Anpae Periyathu
Em
B
antha Anpai Naadungal –
Em
Anpu
– Manithanidam

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords Guitar


Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்