🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu in A Scale

Am
மனிதனிடம் தேவ
E
ன் காட்டி அன்பு – இந்த
Am
மண்ணிலே மனிதனா
E
க உதித்தது
Am
Am
அன்பு… அன்பு… அன்பு… தேவ அன்பு
F
G
அன்பு… அன்பு…
Am
Am
அன்பு நீடிய சா
G
ந்தமும், தயவு
Em
ம் உள்ளது
Am
Am
அன்புக்கு பொறாமையில்லை
G
அன்பு
E
தன்னை புகழாது இ
Am
றுமாப்பாய் இராது
Dm
G
அயோக்கியத்தை செய்
C
யாது
F
தற்போழிபை நாடா
E
து கோபமும் கொள்ளாது
Am
E
அன்பு தீங்கு நினையாது
Am
– அன்பு
– மனிதனிடம்
Am
அன்பு சகலமும் தாங்
G
கும்
Em
சகலத்தையும் சகிக்கும்
Am
Am
சகலத்தையும் விசுவாசி
G
க்கும்
E
சகலத்தையும் நம்பும்
Am
Am
அன்புக்கும்
Dm
ஆழமில்லை
G
அன்புக்கு
C
உயரமில்லை
F
அன்புக்கு
E
ஈடு இல்லை
E
இணையேதும் இல்லை
Am
E
அன்புக்கிணையேதும் இல்லை – அ
Am
ன்பு
– மனிதனிடம்
Am
தரிசனமானாலும் ஒழி
G
ந்துபோகும்
Em
அன்பு ஒழியாது
Am
Am
அந்நியபாஷையானாலும் ஓய்ந்து
G
போகும்
E
அன்பு ஓயாது!
Am
விசுவாசம் நம்பி
Dm
க்கை
G
அன்பு இம்மூன்றும் நி
C
லைத்திருக்கும்
F
இவைகளில் எல்லா
E
ம் அன்பே பெரியது
Am
E
அந்த அன்பை நாடுங்கள் –
Am
அன்பு
– மனிதனிடம்
Am
மனிதனிடம் தேவ
E
ன் காட்டி அன்பு – இந்த
Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu – Intha
Am
மண்ணிலே மனிதனா
E
க உதித்தது
Am
Mannnnilae Manithanaaka Uthiththathu
Am
அன்பு… அன்பு… அன்பு… தேவ அன்பு
F
Anpu… Anpu… Anpu… Thaeva Anpu
G
அன்பு… அன்பு…
Am
Anpu… Anpu…
Am
அன்பு நீடிய சா
G
ந்தமும், தயவு
Em
ம் உள்ளது
Am
Anpu Neetiya Saanthamum, Thayavum Ullathu
Am
அன்புக்கு பொறாமையில்லை
G
அன்பு
Anpukku Poraamaiyillai Anpu
E
தன்னை புகழாது இ
Am
றுமாப்பாய் இராது
Dm
Thannai Pukalaathu Irumaappaay Iraathu
G
அயோக்கியத்தை செய்
C
யாது
Ayokkiyaththai Seyyaathu
F
தற்போழிபை நாடா
E
து கோபமும் கொள்ளாது
Am
Tharpolipai Naadaathu Kopamum Kollaathu
E
அன்பு தீங்கு நினையாது
Am
– அன்பு
Anpu Theengu Ninaiyaathu – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam
Am
அன்பு சகலமும் தாங்
G
கும்
Anpu Sakalamum Thaangum
Em
சகலத்தையும் சகிக்கும்
Am
Sakalaththaiyum Sakikkum
Am
சகலத்தையும் விசுவாசி
G
க்கும்
Sakalaththaiyum Visuvaasikkum
E
சகலத்தையும் நம்பும்
Am
Sakalaththaiyum Nampum
Am
அன்புக்கும்
Dm
ஆழமில்லை
Anpukkum Aalamillai
G
அன்புக்கு
C
உயரமில்லை
Anpukku Uyaramillai
F
அன்புக்கு
E
ஈடு இல்லை
Anpukku Eedu Illai
E
இணையேதும் இல்லை
Am
Innaiyaethum Illai
E
அன்புக்கிணையேதும் இல்லை – அ
Am
ன்பு
Anpukkinnaiyaethum Illai – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam
Am
தரிசனமானாலும் ஒழி
G
ந்துபோகும்
Tharisanamaanaalum Olinthupokum
Em
அன்பு ஒழியாது
Am
Anpu Oliyaathu
Am
அந்நியபாஷையானாலும் ஓய்ந்து
G
போகும்
Anniyapaashaiyaanaalum Oynthupokum
E
அன்பு ஓயாது!
Am
விசுவாசம் நம்பி
Dm
க்கை
Anpu Oyaathu! Visuvaasam Nampikkai
G
அன்பு இம்மூன்றும் நி
C
லைத்திருக்கும்
Anpu Immoontum Nilaiththirukkum
F
இவைகளில் எல்லா
E
ம் அன்பே பெரியது
Am
Ivaikalil Ellaam Anpae Periyathu
E
அந்த அன்பை நாடுங்கள் –
Am
அன்பு
Antha Anpai Naadungal – Anpu
– மனிதனிடம்
– Manithanidam

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords Keyboard

Am
manithanidam Thaeva
E
n Kaatti Anpu – Intha
Am
mannnnilae Manithanaa
E
ka Uthiththathu
Am
Am
anpu… Anpu… Anpu… Thaeva Anpu
F
G
anpu… Anpu…
Am
Am
anpu Neetiya Saa
G
nthamum, Thayavu
Em
m Ullathu
Am
Am
anpukku Poraamaiyillai
G
Anpu
E
thannai Pukalaathu I
Am
rumaappaay Iraathu
Dm
G
ayokkiyaththai Sey
C
yaathu
F
tharpolipai Naadaa
E
thu Kopamum Kollaathu
Am
E
anpu Theengu Ninaiyaathu
Am
– Anpu
– Manithanidam
Am
anpu Sakalamum Thaang
G
kum
Em
sakalaththaiyum Sakikkum
Am
Am
sakalaththaiyum Visuvaasi
G
kkum
E
sakalaththaiyum Nampum
Am
Am
anpukkum
Dm
aalamillai
G
anpukku
C
Uyaramillai
F
anpukku
E
eedu Illai
E
innaiyaethum Illai
Am
E
anpukkinnaiyaethum Illai – A
Am
npu
– Manithanidam
Am
tharisanamaanaalum Oli
G
nthupokum
Em
anpu Oliyaathu
Am
Am
anniyapaashaiyaanaalum Oynthu
G
pokum
E
anpu Oyaathu!
Am
Visuvaasam Nampi
Dm
kkai
G
anpu Immoontum Ni
C
laiththirukkum
F
ivaikalil Ellaa
E
m Anpae Periyathu
Am
E
antha Anpai Naadungal –
Am
Anpu
– Manithanidam

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords Guitar


Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu Chords in A Scale

தமிழ்