🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae in G♭ Scale

G♭ = F♯
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
மணவாளனே மணவாளனே
எஜமானனே என் இயேசுராஜனே – 2
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
பரிசுத்தரே என்னை படைத்தவரே
பாவம் போக்க பலியானீரே – 2
நான் உந்தன் பாதம் சரணமையா
…மணவாளனே
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
நான் உம்மிடந்தான் சொல்வேனையா
…மணவாளனே
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
என் புகலிடமே என் புது பெலனே
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
உந்தன் மார்பில் சாய்ந்திடுவேன்
…மணவாளனே

மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
Enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
மணவாளனே மணவாளனே
Manavaalanae Manavaalanae
எஜமானனே என் இயேசுராஜனே – 2
Ejamaananae En Yesuraajanae – 2

பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
Paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
Um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
பரிசுத்தரே என்னை படைத்தவரே
Parisuththarae Ennai Pataiththavarae
பாவம் போக்க பலியானீரே – 2
Paavam Pokka Paliyaaneerae – 2
நான் உந்தன் பாதம் சரணமையா
Naan Unthan Paatham Saranamaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae

எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
Enthan Manathil Aaruthalillai
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
Ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
En Aaruthalae En Aanndavarae
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
Yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
நான் உம்மிடந்தான் சொல்வேனையா
Naan Ummidanthaan Solvaenaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae

உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
Utaintha Ullaththodu Varukinten
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
Puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
என் புகலிடமே என் புது பெலனே
En Pukalidamae En Puthu Pelanae
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
Unthan Saayalaaka Maattumae – 2
உந்தன் மார்பில் சாய்ந்திடுவேன்
Unthan Maarpil Saaynthiduvaen
...மணவாளனே
...manavaalanae


Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Keyboard

mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
manavaalanae Manavaalanae
ejamaananae En Yesuraajanae – 2

paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
parisuththarae Ennai Pataiththavarae
paavam Pokka Paliyaaneerae – 2
naan Unthan Paatham Saranamaiyaa
...manavaalanae

enthan Manathil Aaruthalillai
ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
en Aaruthalae En Aanndavarae
yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
naan Ummidanthaan Solvaenaiyaa
...manavaalanae

utaintha Ullaththodu Varukinten
puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
en Pukalidamae En Puthu Pelanae
unthan Saayalaaka Maattumae – 2
unthan Maarpil Saaynthiduvaen
...manavaalanae


Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Guitar


Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords in G♭ Scale

தமிழ்