🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mannnnaa Odampu Makki Pokum Elumpu in B Scale

B
மண்ணான ஒடம்பு மக்கி போகும் எலும்பு
Em
நாறி போன இந்த நரம்
B
பு – 2
B
மனுஷா ஏன் வீம்
Em
பு
G
இயேசு ராஜா
A
வை நம்பு
B
– 2
– மண்ணான
B
வேஷமாகவே திரியுற
Em
விருதாவா சஞ்சலபடுகிற – 2
B
A
ஆஸ்தியை அவனியில் சேர்க்குற
A
அத வாறு
F♯
வார் யாரென்று தெரிய
B
ல – 2
Bm
கோட்டும் பேண்டும் சூட்
F♯
டும் நாட்டும்
F♯
உன்னை மாற்றக் கூடுமோ
Bm
– 2
Bm
ஒண்ணும் புரி
Em
யல ஒண்ணும் தெரியல
B
A
இயேசுவை நீ அறிய
Bm
ல – 2
… மண்ணான
B
உண்டு உன் உடலை பெருக்கு
Em
Em
கண் கண்டதுல ஆசைப்படுகிற
B
– 2
A
சண்டை போட முன்னாடி நிக்ற
A
வீணா மண்
F♯
டையத்தான் ஒடச்சிட்டு அழுகுற
B
– 2
Bm
செல்வம் கல்வி ஞானம்
F♯
உயர்வு
F♯
உன்னை மாற்றக்கூடுமோ
Bm
– 2
Bm
ஒண்ணும் புரி
Em
யல ஒண்ணும் தெரியல
B
A
இயேசுவைத் தவிர வழியி
Bm
ல்லை – 2
– மண்ணான
B
உலகம் அழிஞ்சிடும் தெரிஞ்
Em
சுக்கோ – அதில்
Em
உள்ள யாவும் மறைஞ்சிடும் புரிஞ்
B
சுக்கோ – 2
A
இருப்பது கொஞ்ச காலமே அதில்
F♯
இயேசுவே தெய்வம் என்று அறிஞ்சு
B
க்கோ – 2
Bm
சொந்தம் பந்தம் உற்
F♯
றார் நண்பர்
F♯
உன்னை காப்பாற்றக் கூடு
Bm
மோ – 2
Bm
இதை புரிஞ்
Em
சுக்கோ இதை தெரிஞ்
B
சுக்கோ
A
இயேசுவை இன்று அறிஞ்சு
Bm
க்கோ – 2
– மண்ணான
B
மண்ணான ஒடம்பு மக்கி போகும் எலும்பு
Mannnnaana Odampu Makki Pokum Elumpu
Em
நாறி போன இந்த நரம்
B
பு – 2
Naari Pona Intha Narampu – 2
B
மனுஷா ஏன் வீம்
Em
பு
Manushaa Aen Veempu
G
இயேசு ராஜா
A
வை நம்பு
B
– 2
Yesu Raajaavai Nampu – 2
– மண்ணான
– Mannnnaana
B
வேஷமாகவே திரியுற
Em
விருதாவா சஞ்சலபடுகிற – 2
B
Vaeshamaakavae Thiriyura Viruthaavaa Sanjalapadukira – 2
A
ஆஸ்தியை அவனியில் சேர்க்குற
Aasthiyai Avaniyil Serkkura
A
அத வாறு
F♯
வார் யாரென்று தெரிய
B
ல – 2
Atha Vaaruvaar Yaarentu Theriyala – 2
Bm
கோட்டும் பேண்டும் சூட்
F♯
டும் நாட்டும்
Kottum Paenndum Soottum Naattum
F♯
உன்னை மாற்றக் கூடுமோ
Bm
– 2
Unnai Maattak Koodumo – 2
Bm
ஒண்ணும் புரி
Em
யல ஒண்ணும் தெரியல
B
Onnnum Puriyala Onnnum Theriyala
A
இயேசுவை நீ அறிய
Bm
ல – 2
Yesuvai Nee Ariyala – 2
... மண்ணான
... Mannnnaana
B
உண்டு உன் உடலை பெருக்கு
Em
Unndu Un Udalai Perukkura
Em
கண் கண்டதுல ஆசைப்படுகிற
B
– 2
Kann Kanndathula Aasaippadukira – 2
A
சண்டை போட முன்னாடி நிக்ற
Sanntai Poda Munnaati Nikra
A
வீணா மண்
F♯
டையத்தான் ஒடச்சிட்டு அழுகுற
B
– 2
Veennaa Manntaiyaththaan Odachchittu Alukura – 2
Bm
செல்வம் கல்வி ஞானம்
F♯
உயர்வு
Selvam Kalvi Njaanam Uyarvu
F♯
உன்னை மாற்றக்கூடுமோ
Bm
– 2
Unnai Maattakkoodumo – 2
Bm
ஒண்ணும் புரி
Em
யல ஒண்ணும் தெரியல
B
Onnnum Puriyala Onnnum Theriyala
A
இயேசுவைத் தவிர வழியி
Bm
ல்லை – 2
Yesuvaith Thavira Valiyillai – 2
– மண்ணான
– Mannnnaana
B
உலகம் அழிஞ்சிடும் தெரிஞ்
Em
சுக்கோ – அதில்
Ulakam Alinjidum Therinjukko – Athil
Em
உள்ள யாவும் மறைஞ்சிடும் புரிஞ்
B
சுக்கோ – 2
Ulla Yaavum Marainjidum Purinjukko – 2
A
இருப்பது கொஞ்ச காலமே அதில்
Iruppathu Konja Kaalamae Athil
F♯
இயேசுவே தெய்வம் என்று அறிஞ்சு
B
க்கோ – 2
Yesuvae Theyvam Entu Arinjukko – 2
Bm
சொந்தம் பந்தம் உற்
F♯
றார் நண்பர்
Sontham Pantham Uttaாr Nannpar
F♯
உன்னை காப்பாற்றக் கூடு
Bm
மோ – 2
Unnai Kaappaattak Koodumo – 2
Bm
இதை புரிஞ்
Em
சுக்கோ இதை தெரிஞ்
B
சுக்கோ
Ithai Purinjukko Ithai Therinjukko
A
இயேசுவை இன்று அறிஞ்சு
Bm
க்கோ – 2
Yesuvai Intu Arinjukko – 2
– மண்ணான
– Mannnnaana

Mannnnaa Odampu Makki Pokum Elumpu Chords Keyboard

B
mannnnaana Odampu Makki Pokum Elumpu
Em
naari Pona Intha Naram
B
pu – 2
B
manushaa Aen Veem
Em
pu
G
Yesu Raajaa
A
vai Nampu
B
– 2
– Mannnnaana
B
vaeshamaakavae Thiriyura
Em
viruthaavaa Sanjalapadukira – 2
B
A
aasthiyai Avaniyil Serkkura
A
atha Vaaru
F♯
vaar Yaarentu Theriya
B
la – 2
Bm
kottum Paenndum Soot
F♯
dum Naattum
F♯
unnai Maattak Koodumo
Bm
– 2
Bm
onnnum Puri
Em
yala Onnnum Theriyala
B
A
Yesuvai Nee Ariya
Bm
la – 2
... Mannnnaana
B
unndu Un Udalai Perukku
Em
ra
Em
kann Kanndathula Aasaippadukira
B
– 2
A
sanntai Poda Munnaati Nikra
A
veennaa Mann
F♯
taiyaththaan Odachchittu Alukura
B
– 2
Bm
selvam Kalvi Njaanam
F♯
Uyarvu
F♯
unnai Maattakkoodumo
Bm
– 2
Bm
onnnum Puri
Em
yala Onnnum Theriyala
B
A
Yesuvaith Thavira Valiyi
Bm
llai – 2
– Mannnnaana
B
ulakam Alinjidum Therinj
Em
sukko – Athil
Em
ulla Yaavum Marainjidum Purinj
B
sukko – 2
A
iruppathu Konja Kaalamae Athil
F♯
Yesuvae Theyvam Entu Arinju
B
kko – 2
Bm
sontham Pantham Ur
F♯
raar Nannpar
F♯
unnai Kaappaattak Koodu
Bm
mo – 2
Bm
ithai Purinj
Em
sukko Ithai Therinj
B
sukko
A
Yesuvai Intu Arinju
Bm
kko – 2
– Mannnnaana

Mannnnaa Odampu Makki Pokum Elumpu Chords Guitar


Mannnnaa Odampu Makki Pokum Elumpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mannnnaa Odampu Makki Pokum Elumpu Chords in B Scale

தமிழ்