🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maranamae Un Koor Engae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே?
E
பாதாளமே உன் ஜெயம்
F♯
எங்கே?
G♯m
E
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன்
F♯
இயேசு
G♯m
எனக்குள் வந்துவிட்டா
F♯
ர்
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
D♯
எனக்குத் தந்துவிட்டா
E
ர்
F♯
G♯m
சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை இயேசு
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
F♯
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
B
விடுவித்து மீ
E
ட்டுக் கொண்டார்
G♯m
G♯m
பயமில்லையே மரண பயமில்லையே
G♯m
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்
G♯m
அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒருநாள்
G♯m
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
F♯
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
B
சாகாமை அணிந்து
E
கொள்ளும்
G♯m
G♯m
இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
ஆளுகை செய்திடவே
F♯
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
B
இன்றைக்கும்
E
ஜீவிக்கிறார்
G♯m
G♯m
கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
F♯
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
F♯
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
B
எதிர் கொண்டு சென்
E
றிடுவோம்
G♯m
G♯m
பூமிக்குரிய கூடாரமான
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
F♯
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
B
பரலோகத்தி
E
ல் உண்டு
G♯m
G♯m
அகரமும் நகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
G♯m
நான் தானே என்று சொன்னவர்
F♯
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
B
சீக்கிரத்தி
E
ல் வருகின்றா
G♯m
ர்
G♯m
பரிசுத்தவான்களின் மரணம் என்றும்
G♯m
கர்த்தரின் பார்வையிலே
F♯
அருமையானது மதிப்பிற்குரியது
B
மகிழ்ந்து
E
கொண்டாடு
G♯m
G♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே?
Maranamae Un Koor Engae?
E
பாதாளமே உன் ஜெயம்
F♯
எங்கே?
G♯m
Paathaalamae Un Jeyam Engae?
E
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன்
F♯
இயேசு
Maranaththai Jeyiththa Mannavan Yesu
G♯m
எனக்குள் வந்துவிட்டா
F♯
ர்
Enakkul Vanthuvittar
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
Saavai Aliththu Aliyaa Vaalvai
D♯
எனக்குத் தந்துவிட்டா
E
ர்
F♯
Enakkuth Thanthuvittar
G♯m
சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை இயேசு
Saavukku Athipathi Saaththaanai Yesu
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
Saavaalae Ventuvittar
F♯
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
Marana Payaththinaal Vaadum Manitharai
B
விடுவித்து மீ
E
ட்டுக் கொண்டார்
G♯m
Viduviththu Meettuk Konndaar
G♯m
பயமில்லையே மரண பயமில்லையே
Payamillaiyae Marana Payamillaiyae
G♯m
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்
Jeyam Eduththaar Yesu Jeyam Eduththaar
G♯m
அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒருநாள்
Alivukkuriya Ivvudal Orunaal
G♯m
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
Aliyaamai Anninthu Kollum
F♯
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
Saavukkuriya Ivvudal Oru Naal
B
சாகாமை அணிந்து
E
கொள்ளும்
G♯m
Saakaamai Anninthu Kollum
G♯m
இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
Iranthor Maelum Vaalvor Maelum
ஆளுகை செய்திடவே
Aalukai Seythidavae
F♯
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
Yesu Mariththu Uyirththu Elunthaar
B
இன்றைக்கும்
E
ஜீவிக்கிறார்
G♯m
Intaikkum Jeevikkiraar
G♯m
கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க
Kattalai Pirakka Thoothar Kural Olikka
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
Karththar Yesu Vanthiduvaar
F♯
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
Kiristhuvukkul Vaalvor
F♯
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
Kiristhuvukkul Mariththor
B
எதிர் கொண்டு சென்
E
றிடுவோம்
G♯m
Ethir Konndu Sentiduvom
G♯m
பூமிக்குரிய கூடாரமான
Poomikkuriya Koodaaramaana
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
Ivveedu Alinthaalum
F♯
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
Paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
B
பரலோகத்தி
E
ல் உண்டு
G♯m
Paralokaththil Unndu
G♯m
அகரமும் நகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
Akaramum Nakaramum Thodakkamum Mutivum
G♯m
நான் தானே என்று சொன்னவர்
Naan Thaanae Entu Sonnavar
F♯
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
Avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parisu Alikka
B
சீக்கிரத்தி
E
ல் வருகின்றா
G♯m
ர்
Seekkiraththil Varukintar
G♯m
பரிசுத்தவான்களின் மரணம் என்றும்
Parisuththavaankalin Maranam Entum
G♯m
கர்த்தரின் பார்வையிலே
Karththarin Paarvaiyilae
F♯
அருமையானது மதிப்பிற்குரியது
Arumaiyaanathu Mathippirkuriyathu
B
மகிழ்ந்து
E
கொண்டாடு
G♯m
Makilnthu Konndaadu

Maranamae Un Koor Engae Chords Keyboard

G♯m
maranamae Un Koor Engae?
E
paathaalamae Un Jeyam
F♯
Engae?
G♯m
E
maranaththai Jeyiththa Mannavan
F♯
Yesu
G♯m
enakkul Vanthuvitta
F♯
r
Saavai Aliththu Aliyaa Vaalvai
D♯
enakkuth Thanthuvitta
E
r
F♯
G♯m
saavukku Athipathi Saaththaanai Yesu
Saavaalae Ventuvittar
F♯
marana Payaththinaal Vaadum Manitharai
B
viduviththu Mee
E
ttuk Konndaar
G♯m
G♯m
payamillaiyae Marana Payamillaiyae
G♯m
jeyam Eduththaar Yesu Jeyam Eduththaar
G♯m
alivukkuriya Ivvudal Orunaal
G♯m
aliyaamai Anninthu Kollum
F♯
saavukkuriya Ivvudal Oru Naal
B
saakaamai Anninthu
E
Kollum
G♯m
G♯m
iranthor Maelum Vaalvor Maelum
Aalukai Seythidavae
F♯
Yesu Mariththu Uyirththu Elunthaar
B
intaikkum
E
Jeevikkiraar
G♯m
G♯m
kattalai Pirakka Thoothar Kural Olikka
Karththar Yesu Vanthiduvaar
F♯
kiristhuvukkul Vaalvor
F♯
kiristhuvukkul Mariththor
B
ethir Konndu Sen
E
riduvom
G♯m
G♯m
poomikkuriya Koodaaramaana
Ivveedu Alinthaalum
F♯
paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
B
paralokaththi
E
l Unndu
G♯m
G♯m
akaramum Nakaramum Thodakkamum Mutivum
G♯m
naan Thaanae Entu Sonnavar
F♯
avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parisu Alikka
B
seekkiraththi
E
l Varukinta
G♯m
r
G♯m
parisuththavaankalin Maranam Entum
G♯m
karththarin Paarvaiyilae
F♯
arumaiyaanathu Mathippirkuriyathu
B
makilnthu
E
konndaadu
G♯m

Maranamae Un Koor Engae Chords Guitar


Maranamae Un Koor Engae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maranamae Un Koor Engae Chords in A♭ Scale

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் Lyrics
தமிழ்