🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Marappaeno Marappaeno Chords

Em
மறப்பேனோ …. மறப்பேனோ… உம்மை
Em
மறந்தும் துறந்தும் இருப்பே
D
னோ
D
இருப்பே
A
னோ…
D
இருப்பேனோ .
A
. நீர்
D
G
இல்லாமல் வாழ்
B
ந்திருப்பேனோ
Em
Em
அது கூ
G
டாது கூ
D
டாது தேவா
D
நீர் இல்லாமல் வா
C
ழ்வேது நாதா
Em
– மறப்பேனோ
Em
ஒரு தந்தை போல் சுமக்கும் தெய்
G
வம்
G
உம் வி
D
ந்தையை நான் மறவேன் – ஒரு
Em
C
தாயைப் போல் தேற்றும் நல்தேவன்
D
D
நீரின்றி யாருண்டு தே
Em
வா
– மறப்பேனோ
Em
கண்மணிபோல் காக்கும் தெய்வ
G
ம்
G
உம் கா
D
ரூண்யத்தை நான் மறவேன்
Em
Em
மரணப் பள்
C
ளத்தில் நான் நடந்தாலு
D
ம்
D
நீருண்டு பயமில்லை தேவா
Em
– மறப்பேனோ
Em
என் பாதம் கல்லில் இடறாமல்
G
– என்னை
D
தூதர்கள் ஏந்திடுவா
Em
ர்- என்னை
C
நேசித்து போஷிக்கும் தே
D
வன்
D
உம்மைப் போல் யாருண்டு தேவா
Em
– மறப்பேனோ
Em
மறப்பேனோ …. மறப்பேனோ… உம்மை
Marappaeno …. Marappaeno… Ummai
Em
மறந்தும் துறந்தும் இருப்பே
D
னோ
Maranthum Thuranthum Iruppaeno
D
இருப்பே
A
னோ…
D
இருப்பேனோ .
A
. நீர்
D
Iruppaeno… Iruppaeno .. Neer
G
இல்லாமல் வாழ்
B
ந்திருப்பேனோ
Em
Illaamal Vaalnthiruppaeno
Em
அது கூ
G
டாது கூ
D
டாது தேவா
Athu Koodaathu Koodaathu Thaevaa
D
நீர் இல்லாமல் வா
C
ழ்வேது நாதா
Em
– மறப்பேனோ
Neer Illaamal Vaalvaethu Naathaa – Marappaeno
Em
ஒரு தந்தை போல் சுமக்கும் தெய்
G
வம்
Oru Thanthai Pol Sumakkum Theyvam
G
உம் வி
D
ந்தையை நான் மறவேன் – ஒரு
Em
Um Vinthaiyai Naan Maravaen – Oru
C
தாயைப் போல் தேற்றும் நல்தேவன்
D
Thaayaip Pol Thaettum Nalthaevan
D
நீரின்றி யாருண்டு தே
Em
வா
Neerinti Yaarunndu Thaevaa
– மறப்பேனோ
– Marappaeno
Em
கண்மணிபோல் காக்கும் தெய்வ
G
ம்
Kannmannipol Kaakkum Theyvam
G
உம் கா
D
ரூண்யத்தை நான் மறவேன்
Em
Um Kaaroonnyaththai Naan Maravaen
Em
மரணப் பள்
C
ளத்தில் நான் நடந்தாலு
D
ம்
Maranap Pallaththil Naan Nadanthaalum
D
நீருண்டு பயமில்லை தேவா
Em
Neerunndu Payamillai Thaevaa
– மறப்பேனோ
– Marappaeno
Em
என் பாதம் கல்லில் இடறாமல்
G
– என்னை
En Paatham Kallil Idaraamal – Ennai
D
தூதர்கள் ஏந்திடுவா
Em
ர்- என்னை
Thootharkal Aenthiduvaar- Ennai
C
நேசித்து போஷிக்கும் தே
D
வன்
Naesiththu Poshikkum Thaevan
D
உம்மைப் போல் யாருண்டு தேவா
Em
Ummaip Pol Yaarunndu Thaevaa
– மறப்பேனோ
– Marappaeno

Marappaeno Marappaeno Chords Keyboard

Em
marappaeno …. Marappaeno… Ummai
Em
maranthum Thuranthum Iruppae
D
no
D
iruppae
A
no…
D
Iruppaeno .
A
. Neer
D
G
illaamal Vaal
B
nthiruppaeno
Em
Em
athu Koo
G
daathu Koo
D
daathu Thaevaa
D
neer Illaamal Vaa
C
lvaethu Naathaa
Em
– Marappaeno
Em
oru Thanthai Pol Sumakkum They
G
vam
G
um Vi
D
nthaiyai Naan Maravaen – Oru
Em
C
thaayaip Pol Thaettum Nalthaevan
D
D
neerinti Yaarunndu Thae
Em
vaa
– Marappaeno
Em
kannmannipol Kaakkum Theyva
G
m
G
um Kaa
D
roonnyaththai Naan Maravaen
Em
Em
maranap Pal
C
laththil Naan Nadanthaalu
D
m
D
neerunndu Payamillai Thaevaa
Em
– Marappaeno
Em
en Paatham Kallil Idaraamal
G
– Ennai
D
thootharkal Aenthiduvaa
Em
r- Ennai
C
naesiththu Poshikkum Thae
D
van
D
ummaip Pol Yaarunndu Thaevaa
Em
– Marappaeno

Marappaeno Marappaeno Chords Guitar


Marappaeno Marappaeno Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்