🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naam Illara Vaalvil Innainthom in B Scale

B
நாம் இல்லற வாழ்
E
வில் இணைந்
F♯
தோம்
E
இருவர் ஒரு
F♯
வரானோம்
B
B
வாரும்
D♯m
E
தேவனே ஆசீர்
F♯
கூறிட
B
B
வாரும்
D♯m
E
தேவனே ஆசீர்
F♯
கூறிட
B
B
இன்பத்திலும் து
F♯
ன்பத்திலும்
E
இணைந்தே வாழ்ந்
F♯
திடுவோம்
B
B
கர்த்தர் முன்னே கொ
F♯
டுத்த வாழ்க்கை
E
கடைசிவரை கா
F♯
ப்போம்
B
…நாம் இல்லற
B
பூமியில் வாழும் நா
F♯
ட்களெல்லாம்
E
அவர் பணி செய்
F♯
திடுவோம்
B
B
கர்த்தர் கொடுக்கும்
F♯
பிள்ளைகளை
E
அவர்க்காய்
F♯
வளர்த்தி
B
டுவோம்
…நாம் இல்லற
B
சீயோன் மணவாளன் வருகின்
F♯
றார்
E
ஆயத்தமாகி
F♯
டுவோம்
B
B
நம்மையும் அவருடன்
F♯
சேர்த்து கொள்ளுவார்
E
அன்பில் அகம
F♯
கிழ்வோம்
B
…நாம் இல்லற
B
நாம் இல்லற வாழ்
E
வில் இணைந்
F♯
தோம்
Naam Illara Vaalvil Innainthom
E
இருவர் ஒரு
F♯
வரானோம்
B
Iruvar Oruvaraanom
B
வாரும்
D♯m
E
தேவனே ஆசீர்
F♯
கூறிட
B
Vaarum Thaevanae Aaseer Koorida
B
வாரும்
D♯m
E
தேவனே ஆசீர்
F♯
கூறிட
B
Vaarum Thaevanae Aaseer Koorida
B
இன்பத்திலும் து
F♯
ன்பத்திலும்
Inpaththilum Thunpaththilum
E
இணைந்தே வாழ்ந்
F♯
திடுவோம்
B
Innainthae Vaalnthiduvom
B
கர்த்தர் முன்னே கொ
F♯
டுத்த வாழ்க்கை
Karththar Munnae Koduththa Vaalkkai
E
கடைசிவரை கா
F♯
ப்போம்
B
Kataisivarai Kaappom
...நாம் இல்லற
...naam Illara
B
பூமியில் வாழும் நா
F♯
ட்களெல்லாம்
Poomiyil Vaalum Naatkalellaam
E
அவர் பணி செய்
F♯
திடுவோம்
B
Avar Panni Seythiduvom
B
கர்த்தர் கொடுக்கும்
F♯
பிள்ளைகளை
Karththar Kodukkum Pillaikalai
E
அவர்க்காய்
F♯
வளர்த்தி
B
டுவோம்
Avarkkaay Valarththiduvom
...நாம் இல்லற
...naam Illara
B
சீயோன் மணவாளன் வருகின்
F♯
றார்
Seeyon Manavaalan Varukintar
E
ஆயத்தமாகி
F♯
டுவோம்
B
Aayaththamaakiduvom
B
நம்மையும் அவருடன்
Nammaiyum Avarudan
F♯
சேர்த்து கொள்ளுவார்
Serththu Kolluvaar
E
அன்பில் அகம
F♯
கிழ்வோம்
B
Anpil Akamakilvom
...நாம் இல்லற
...naam Illara

Naam Illara Vaalvil Innainthom Chords Keyboard

B
naam Illara Vaal
E
vil Innain
F♯
thom
E
iruvar Oru
F♯
varaanom
B
B
vaarum
D♯m
E
Thaevanae Aaseer
F♯
koorida
B
B
vaarum
D♯m
E
Thaevanae Aaseer
F♯
koorida
B
B
inpaththilum Thu
F♯
npaththilum
E
innainthae Vaaln
F♯
thiduvom
B
B
karththar Munnae Ko
F♯
duththa Vaalkkai
E
kataisivarai Kaa
F♯
ppom
B
...naam Illara
B
poomiyil Vaalum Naa
F♯
tkalellaam
E
avar Panni Sey
F♯
thiduvom
B
B
karththar Kodukkum
F♯
pillaikalai
E
avarkkaay
F♯
valarththi
B
duvom
...naam Illara
B
seeyon Manavaalan Varukin
F♯
raar
E
aayaththamaaki
F♯
duvom
B
B
nammaiyum Avarudan
F♯
serththu Kolluvaar
E
anpil Akama
F♯
kilvom
B
...naam Illara

Naam Illara Vaalvil Innainthom Chords Guitar


Naam Illara Vaalvil Innainthom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naam Illara Vaalvil Innainthom Chords in B Scale

தமிழ்