🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal in G♭ Scale

G♭ = F♯
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திரு உடல்
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
ஒரு உறுப்பு துன்பப்பட்டால் துன்பப்பட்டால்
மற்ற அனைத்தும் துன்பப்படும் கூடவே துன்பப்படும்
உணர்ந்திடுவோம் இணைந்திடுவோம்
ஓர் உடலாய் செயல்படுவோம்
ஒரு உறுப்பு புகழ் அடைந்தால் புகழ் அடைந்தால்
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்ச்சியுறும் சேர்ந்து மகிழ்ச்சியுறும்
இயேசு கிறிஸ்து பாடுபட்டு பகையை ஒழித்தார்
கடவுளோடு ஒப்புரவாக ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
பொழுது இன்று சாய்வதற்குள் சினம் தணியட்டும்
அலகைக்கு இனி இடம் வேண்டாம் இடமே
கொடுக்க வேண்டாம்
ஒரு உடலாய் இருப்பதனால் பொய்யை விலக்குவோம்
உண்மைதனை பேசிடுவோம் நன்மை செய்திடுவோம்
தேவையிலே உழல்வோர்க்கு பகிர்ந்து கொடுத்திட
நம் கைகளால் பாடுபட்டு உழைத்து மகிழ்ந்திடுவோம்
கேட்போரெல்லாம் பயனடைந்து பக்தியில் வளர
நல்வார்த்தை நாள்தோறும் சொல்லி உதவிடுவோம்
மனக்கசப்பு பழிச்சொற்கள் நீக்க வேண்டுமே
பரிவு காட்டி மனமாற மன்னிக்க வேண்டுமே

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திரு உடல்
Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
Ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal

ஒரு உறுப்பு துன்பப்பட்டால் துன்பப்பட்டால்
Oru Uruppu Thunpappattal Thunpappattal
மற்ற அனைத்தும் துன்பப்படும் கூடவே துன்பப்படும்
Matta Anaiththum Thunpappadum Koodavae Thunpappadum

உணர்ந்திடுவோம் இணைந்திடுவோம்
Unarnthiduvom Innainthiduvom
ஓர் உடலாய் செயல்படுவோம்
Or Udalaay Seyalpaduvom

ஒரு உறுப்பு புகழ் அடைந்தால் புகழ் அடைந்தால்
Oru Uruppu Pukal Atainthaal Pukal Atainthaal
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்ச்சியுறும் சேர்ந்து மகிழ்ச்சியுறும்
Matta Anaiththum Makilchchiyurum Sernthu Makilchchiyurum

இயேசு கிறிஸ்து பாடுபட்டு பகையை ஒழித்தார்
Yesu Kiristhu Paadupattu Pakaiyai Oliththaar
கடவுளோடு ஒப்புரவாக ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
Kadavulodu Oppuravaaka Oru Udalaakkivittar

பொழுது இன்று சாய்வதற்குள் சினம் தணியட்டும்
Poluthu Intu Saayvatharkul Sinam Thanniyattum
அலகைக்கு இனி இடம் வேண்டாம் இடமே
Alakaikku Ini Idam Vaenndaam Idamae
கொடுக்க வேண்டாம்
Kodukka Vaenndaam

ஒரு உடலாய் இருப்பதனால் பொய்யை விலக்குவோம்
Oru Udalaay Iruppathanaal Poyyai Vilakkuvom
உண்மைதனை பேசிடுவோம் நன்மை செய்திடுவோம்
Unnmaithanai Paesiduvom Nanmai Seythiduvom

தேவையிலே உழல்வோர்க்கு பகிர்ந்து கொடுத்திட
Thaevaiyilae Ulalvorkku Pakirnthu Koduththida
நம் கைகளால் பாடுபட்டு உழைத்து மகிழ்ந்திடுவோம்
Nam Kaikalaal Paadupattu Ulaiththu Makilnthiduvom

கேட்போரெல்லாம் பயனடைந்து பக்தியில் வளர
Kaetporellaam Payanatainthu Pakthiyil Valara
நல்வார்த்தை நாள்தோறும் சொல்லி உதவிடுவோம்
Nalvaarththai Naalthorum Solli Uthaviduvom

மனக்கசப்பு பழிச்சொற்கள் நீக்க வேண்டுமே
Manakkasappu Palichchaொrkal Neekka Vaenndumae
பரிவு காட்டி மனமாற மன்னிக்க வேண்டுமே
Parivu Kaatti Manamaara Mannikka Vaenndumae


Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords Keyboard

naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal
ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal

oru Uruppu Thunpappattal Thunpappattal
matta Anaiththum Thunpappadum Koodavae Thunpappadum

unarnthiduvom Innainthiduvom
or Udalaay Seyalpaduvom

oru Uruppu Pukal Atainthaal Pukal Atainthaal
matta Anaiththum Makilchchiyurum Sernthu Makilchchiyurum

Yesu Kiristhu paadupattu Pakaiyai Oliththaar
kadavulodu Oppuravaaka oru Udalaakkivittar

poluthu Intu Saayvatharkul Sinam Thanniyattum
alakaikku Ini Idam Vaenndaam Idamae
Kodukka Vaenndaam

oru Udalaay Iruppathanaal Poyyai Vilakkuvom
unnmaithanai Paesiduvom Nanmai Seythiduvom

thaevaiyilae Ulalvorkku Pakirnthu Koduththida
nam Kaikalaal Paadupatdu Ulaiththu Makilnthiduvom

kaetporellaam payanatainthu Pakthiyil Valara
nalvaarththai Naalthorum Solli Uthaviduvom

manakkasappu Palichsorkal Neekka Vaenndumae
parivu Kaatti Manamaara mannikka Vaenndumae


Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords Guitar


Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords in G♭ Scale

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் Lyrics
தமிழ்