🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Kannda Inpa Vaalvu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
நான் கண்ட இன்ப வாழ்வு
F♯
இயேசுவால் அடைந்த வாழ்வு
D♯m
கல்வாரி அன்பால் பாவங்கள்
G♯7
தீர்த்த நீடிய சுக வாழ்
C♯
வு
C♯
ஆஹா… ஹா… அல்லேலூயா
F♯
ஓஹோ… ஹோ… ஓசன்னா
D♯m
லாலால லாலா லா
G♯7
அல்லேலூயா ஆமென்
C♯
C♯
அடுக்கடுக்கான மலை
A♯m
களின் மீது
C♯
மேகங்கள் தவழ்ந்திடுதே
F♯
D♯m
மிடுக்கான பாவங்கள்
G♯
உணர்ந்திட என்னை
F♯
தூயவர் தொடு
G♯
கின்றாரே
C♯
C♯
கடின பாறைகளில் தோன்றி
A♯m
ய மரங்கள்
C♯
ஓங்கி வளர்ந்திடுதே
F♯
D♯m
கடின என் உள்ளத்தில்
G♯
எழுந்திடும் தீர்மானம்
F♯
இயேசுவால் உய
G♯
ர்ந்திடுதே
C♯
…ஆஹா… ஹா…
C♯
கன்மலை கசிந்து சிந்
A♯m
திடும் தண்ணீர்
C♯
அருவியாய் பொங்கிடுதே
F♯
D♯m
கன்மலை இயேசு சிந்தி
G♯7
டும் இரத்தம்
D♯m
என் பாவம் கழு
G♯
விடுமே
C♯
C♯
சிகரங்கள் பின்னே மறை
A♯m
ந்திடும்
C♯
சூரியன் தெளிவாகக் கூறிடுதே
F♯
D♯m
நீதியின் சூரியன்
G♯
இயேசு நடுவானில்
F♯
விரைவினில் தோன்றி
G♯7
டுவார்
C♯
…ஆஹா… ஹா…
C♯
வானத்தில் மிதந்திடும் மி
A♯m
ன்னொளி
C♯
தீபங்கள் இரவுக்கு அழகு தரும்
F♯
D♯m
வானவர் இயேசுவின் திரும
G♯7
றை
D♯m
வசனங்கள் உள்ள்த்தில் ஒளியை
G♯
தரும்
C♯
C♯
கடலின் அலைகள் சீறியெ
A♯m
ழுந்து
C♯
தாமாக அடங்கி விடும்
F♯
D♯m
கடவுளின் பிள்ளையின் வாழ்
G♯7
வினில்
D♯m
புயல்கள் தாமாக ஒடுங்
F♯
கி விடும்
G♯7
…ஆஹா… ஹா…
C♯
நான் கண்ட இன்ப வாழ்வு
Naan Kannda Inpa Vaalvu
F♯
இயேசுவால் அடைந்த வாழ்வு
Yesuvaal Ataintha Vaalvu
D♯m
கல்வாரி அன்பால் பாவங்கள்
Kalvaari Anpaal Paavangal
G♯7
தீர்த்த நீடிய சுக வாழ்
C♯
வு
theerththa Neetiya Suka Vaalvu
C♯
ஆஹா… ஹா… அல்லேலூயா
Aahaa… Haa… Allaelooyaa
F♯
ஓஹோ… ஹோ… ஓசன்னா
Oho… Ho… Osannaa
D♯m
லாலால லாலா லா
Laalaala Laalaa Laa
G♯7
அல்லேலூயா ஆமென்
C♯
allaelooyaa Aamen
C♯
அடுக்கடுக்கான மலை
A♯m
களின் மீது
Adukkadukkaana Malaikalin Meethu
C♯
மேகங்கள் தவழ்ந்திடுதே
F♯
Maekangal Thavalnthiduthae
D♯m
மிடுக்கான பாவங்கள்
Midukkaana Paavangal
G♯
உணர்ந்திட என்னை
Unarnthida Ennai
F♯
தூயவர் தொடு
G♯
கின்றாரே
C♯
Thooyavar Thodukintarae
C♯
கடின பாறைகளில் தோன்றி
A♯m
ய மரங்கள்
Katina Paaraikalil Thontiya Marangal
C♯
ஓங்கி வளர்ந்திடுதே
F♯
Ongi Valarnthiduthae
D♯m
கடின என் உள்ளத்தில்
Katina En Ullaththil
G♯
எழுந்திடும் தீர்மானம்
Elunthidum Theermaanam
F♯
இயேசுவால் உய
G♯
ர்ந்திடுதே
C♯
Yesuvaal Uyarnthiduthae
...ஆஹா… ஹா…
...aahaa… Haa…
C♯
கன்மலை கசிந்து சிந்
A♯m
திடும் தண்ணீர்
Kanmalai Kasinthu Sinthidum Thannnneer
C♯
அருவியாய் பொங்கிடுதே
F♯
Aruviyaay Pongiduthae
D♯m
கன்மலை இயேசு சிந்தி
G♯7
டும் இரத்தம்
Kanmalai Yesu Sinthidum Iraththam
D♯m
என் பாவம் கழு
G♯
விடுமே
C♯
En Paavam Kaluvidumae
C♯
சிகரங்கள் பின்னே மறை
A♯m
ந்திடும்
Sikarangal Pinnae Marainthidum
C♯
சூரியன் தெளிவாகக் கூறிடுதே
F♯
Sooriyan Thelivaakak Kooriduthae
D♯m
நீதியின் சூரியன்
G♯
இயேசு நடுவானில்
Neethiyin Sooriyan Yesu Naduvaanil
F♯
விரைவினில் தோன்றி
G♯7
டுவார்
C♯
Viraivinil Thontiduvaar
...ஆஹா… ஹா…
...aahaa… Haa…
C♯
வானத்தில் மிதந்திடும் மி
A♯m
ன்னொளி
Vaanaththil Mithanthidum Minnoli
C♯
தீபங்கள் இரவுக்கு அழகு தரும்
F♯
Theepangal Iravukku Alaku Tharum
D♯m
வானவர் இயேசுவின் திரும
G♯7
றை
Vaanavar Yesuvin Thirumarai
D♯m
வசனங்கள் உள்ள்த்தில் ஒளியை
G♯
தரும்
C♯
Vasanangal Ullththil Oliyai Tharum
C♯
கடலின் அலைகள் சீறியெ
A♯m
ழுந்து
Kadalin Alaikal Seeriyelunthu
C♯
தாமாக அடங்கி விடும்
F♯
Thaamaaka Adangi Vidum
D♯m
கடவுளின் பிள்ளையின் வாழ்
G♯7
வினில்
Kadavulin Pillaiyin Vaalvinil
D♯m
புயல்கள் தாமாக ஒடுங்
F♯
கி விடும்
G♯7
Puyalkal Thaamaaka Odungi Vidum
...ஆஹா… ஹா…
...aahaa… Haa…

Naan Kannda Inpa Vaalvu Chords Keyboard

C♯
naan Kannda Inpa Vaalvu
F♯
Yesuvaal Ataintha Vaalvu
D♯m
kalvaari Anpaal Paavangal
G♯7
theerththa Neetiya Suka Vaal
C♯
vu
C♯
aahaa… Haa… Allaelooyaa
F♯
oho… Ho… Osannaa
D♯m
laalaala Laalaa Laa
G♯7
allaelooyaa Aamen
C♯
C♯
adukkadukkaana Malai
A♯m
kalin Meethu
C♯
maekangal Thavalnthiduthae
F♯
D♯m
midukkaana Paavangal
G♯
unarnthida Ennai
F♯
thooyavar Thodu
G♯
kintarae
C♯
C♯
katina Paaraikalil Thonti
A♯m
ya Marangal
C♯
ongi Valarnthiduthae
F♯
D♯m
katina En Ullaththil
G♯
elunthidum Theermaanam
F♯
Yesuvaal Uya
G♯
rnthiduthae
C♯
...aahaa… Haa…
C♯
kanmalai Kasinthu Sin
A♯m
thidum Thannnneer
C♯
aruviyaay Pongiduthae
F♯
D♯m
kanmalai Yesu Sinthi
G♯7
dum Iraththam
D♯m
en Paavam Kalu
G♯
vidumae
C♯
C♯
sikarangal Pinnae Marai
A♯m
nthidum
C♯
sooriyan Thelivaakak Kooriduthae
F♯
D♯m
neethiyin Sooriyan
G♯
Yesu Naduvaanil
F♯
viraivinil Thonti
G♯7
duvaar
C♯
...aahaa… Haa…
C♯
vaanaththil Mithanthidum Mi
A♯m
nnoli
C♯
theepangal Iravukku Alaku Tharum
F♯
D♯m
vaanavar Yesuvin Thiruma
G♯7
rai
D♯m
vasanangal Ullththil Oliyai
G♯
Tharum
C♯
C♯
kadalin Alaikal Seeriye
A♯m
lunthu
C♯
thaamaaka Adangi Vidum
F♯
D♯m
kadavulin Pillaiyin Vaal
G♯7
vinil
D♯m
puyalkal Thaamaaka Odung
F♯
ki Vidum
G♯7
...aahaa… Haa…

Naan Kannda Inpa Vaalvu Chords Guitar


Naan Kannda Inpa Vaalvu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Kannda Inpa Vaalvu Chords in D♭ Scale

Malaigalin Naduve Veeldhidum Lyrics
தமிழ்