🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Kanntaen Naan Kanntaen in A Scale

நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
சாத்தானின் வீழ்ச்சி
மகிமை அவர்க்கு மகிமை இயேசுவுக்கே
நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
சாத்தானின் வீழ்ச்சி
மகிமை அவர்க்கு ஆமென்
என் வலப்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் இடப்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் முன்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் பின்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
ஓ… சாத்தான் வீழ்ந்தானே-4
ஓ… சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் வலப்பக்கத்தில்யேசு ஜெய்த்தாரே
என் இடப்பக்கத்தில் இயேசு ஜெய்த்தாரே
என் முன்பக்கத்தில்யேசு ஜெய்த்தாரே
என் பின்பக்கத்தில் இயேசு ஜெய்த்தாரே
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா அல்லேலுயா – 4
ஓ… இயேசு ஜெய்த்தாரே
ஓ… இயேசு ஜெய்த்தாரே

நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
Naan Kanntaen Naan Kanntaen
சாத்தானின் வீழ்ச்சி
Saaththaanin Veelchchi
மகிமை அவர்க்கு மகிமை இயேசுவுக்கே
Makimai Avarkku Makimai Yesuvukkae
நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
Naan Kanntaen Naan Kanntaen
சாத்தானின் வீழ்ச்சி
Saaththaanin Veelchchi
மகிமை அவர்க்கு ஆமென்
Makimai Avarkku Aamen

என் வலப்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
En Valappakkaththil Saaththaan Veelnthaanae
என் இடப்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
En Idappakkaththil Saaththaan Veelnthaanae
என் முன்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
En Munpakkaththil Saaththaan Veelnthaanae
என் பின்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
En Pinpakkaththil Saaththaan Veelnthaanae
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Allaeluyaa Allaeluyaa
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Allaeluyaa Allaeluyaa
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Allaeluyaa Allaeluyaa
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Allaeluyaa Allaeluyaa
ஓ... சாத்தான் வீழ்ந்தானே-4
O... Saaththaan Veelnthaanae-4
ஓ... சாத்தான் வீழ்ந்தானே
O... Saaththaan Veelnthaanae

என் வலப்பக்கத்தில்யேசு ஜெய்த்தாரே
En Valappakkaththil Yesu Jeyththaarae
என் இடப்பக்கத்தில் இயேசு ஜெய்த்தாரே
En Idappakkaththil Yesu Jeyththaarae
என் முன்பக்கத்தில்யேசு ஜெய்த்தாரே
En Munpakkaththil Yesu Jeyththaarae
என் பின்பக்கத்தில் இயேசு ஜெய்த்தாரே
En Pinpakkaththil Yesu Jeyththaarae
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Allaeluyaa Allaeluyaa
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Allaeluyaa Allaeluyaa
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Allaeluyaa Allaeluyaa
அல்லேலுயா அல்லேலுயா - 4
Allaeluyaa Allaeluyaa - 4
ஓ... இயேசு ஜெய்த்தாரே
O... Yesu Jeyththaarae
ஓ... இயேசு ஜெய்த்தாரே
O... Yesu Jeyththaarae


Naan Kanntaen Naan Kanntaen Chords Keyboard

naan Kanntaen Naan Kanntaen
saaththaanin Veelchchi
makimai Avarkku makimai Yesuvukkae
naan Kanntaen Naan Kanntaen
saaththaanin Veelchchi
makimai Avarkku Aamen

en Valappakkaththil Saaththaan Veelnthaanae
en Idappakkaththil Saaththaan Veelnthaanae
en Munpakkaththil saaththaan Veelnthaanae
en Pinpakkaththil saaththaan Veelnthaanae
allaeluyaa Allaeluyaa
allaeluyaa Allaeluyaa
allaeluyaa Allaeluyaa
allaeluyaa Allaeluyaa
o... Saaththaan Veelnthaanae-4
o... Saaththaan Veelnthaanae

en Valappakkaththil Iyaesu Jeyththaarae
en Idappakkaththil Iyaesu Jeyththaarae
en Munpakkaththil Iyaesu Jeyththaarae
en Pinpakkaththil Yesu Jeyththaarae
allaeluyaa Allaeluyaa
allaeluyaa Allaeluyaa
allaeluyaa Allaeluyaa
allaeluyaa Allaeluyaa - 4
o... Yesu Jeyththaarae
o... Yesu Jeyththaarae


Naan Kanntaen Naan Kanntaen Chords Guitar


Naan Kanntaen Naan Kanntaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Kanntaen Naan Kanntaen Chords in A Scale

Naan kanden Lyrics
தமிழ்