🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Payappadum Naalilae in D♯ Scale

நான் பயப்படும் நாளிலே
உம்மை நம்புவேன்
கலங்கிடும் நாளிலே
உம்மையே நம்புவேன்
கர்த்தர் என் சகாயர்
கர்த்தர் என் சகாயர்
கர்த்தர் என் சகாயர்(2)
நான் பயப்படேன் (2) – 2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தங்களை செய்வார்
நான் அமர்ந்திருப்பேனே
எனக்கு விரோதமாய் உருவாகும்
ஆயுதம் வாய்க்காமலே போகும்
மந்திரமோ சூனியமோ
சர்பங்களோ பேய்களோ
மரணமோ சேதங்களோ
அசைக்கவே முடியாதே
– கர்த்தர் என் சகாயர்
கர்த்தர் என் விளக்கை எரிய செய்து
நான் எரிந்துக்கொண்டிருப்பேன்
நான் மலையின் மேலுள்ள பட்டணமாக
எரிந்து பிரகாசிப்பேன்
யார் என்ன சொன்னாலும்
யார் என்னை தடுத்தாலும்
யார் என்னை பகைத்தாலும்
அசைக்கவே முடியாதே
– கர்த்தர் என் சகாயர்
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
செய்து முடித்திடுவாரே
நான் முன்னேறி செல்வேன் கம்பீரமாகவே
இயேசுவின் நாமத்திலே
தடைகளோ தடங்கலோ
கஷ்டமோ நஷ்டமோ
கண்ணீரோ காயங்களோ
அசைக்கவே முடியாதே
– கர்த்தர் என் சகாயர்

நான் பயப்படும் நாளிலே
Naan Payappadum Naalilae
உம்மை நம்புவேன்
Ummai Nampuvaen
கலங்கிடும் நாளிலே
Kalangidum Naalilae
உம்மையே நம்புவேன்
Ummaiyae Nampuvaen
கர்த்தர் என் சகாயர்
Karththar En Sakaayar
கர்த்தர் என் சகாயர்
Karththar En Sakaayar
கர்த்தர் என் சகாயர்(2)
Karththar En Sakaayar(2)
நான் பயப்படேன் (2) – 2
Naan Payappataen (2) – 2

கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தங்களை செய்வார்
Karththar Enakkaay Yuththangalai Seyvaar
நான் அமர்ந்திருப்பேனே
Naan Amarnthiruppaenae
எனக்கு விரோதமாய் உருவாகும்
Enakku Virothamaay Uruvaakum
ஆயுதம் வாய்க்காமலே போகும்
Aayutham Vaaykkaamalae Pokum
மந்திரமோ சூனியமோ
Manthiramo Sooniyamo
சர்பங்களோ பேய்களோ
Sarpangalo Paeykalo
மரணமோ சேதங்களோ
Maranamo Sethangalo
அசைக்கவே முடியாதே
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar

கர்த்தர் என் விளக்கை எரிய செய்து
Karththar En Vilakkai Eriya Seythu
நான் எரிந்துக்கொண்டிருப்பேன்
Naan Erinthukkonntiruppaen
நான் மலையின் மேலுள்ள பட்டணமாக
Naan Malaiyin Maelulla Pattanamaaka
எரிந்து பிரகாசிப்பேன்
Erinthu Pirakaasippaen
யார் என்ன சொன்னாலும்
Yaar Enna Sonnaalum
யார் என்னை தடுத்தாலும்
Yaar Ennai Thaduththaalum
யார் என்னை பகைத்தாலும்
Yaar Ennai Pakaiththaalum
அசைக்கவே முடியாதே
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar

கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Karththar Enakkaay Yaavaiyum
செய்து முடித்திடுவாரே
Seythu Mutiththiduvaarae
நான் முன்னேறி செல்வேன் கம்பீரமாகவே
Naan Munnaeri Selvaen Kampeeramaakavae
இயேசுவின் நாமத்திலே
Yesuvin Naamaththilae
தடைகளோ தடங்கலோ
Thataikalo Thadangalo
கஷ்டமோ நஷ்டமோ
Kashdamo Nashdamo
கண்ணீரோ காயங்களோ
Kannnneero Kaayangalo
அசைக்கவே முடியாதே
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar


Naan Payappadum Naalilae Chords Keyboard

naan Payappadum Naalilae
ummai Nampuvaen
kalangidum Naalilae
ummaiyae Nampuvaen
karththar En Sakaayar
karththar En Sakaayar
karththar En Sakaayar(2)
naan Payappataen (2) – 2

karththar Enakkaay Yuththangalai Seyvaar
naan Amarnthiruppaenae
enakku Virothamaay Uruvaakum
aayutham Vaaykkaamalae Pokum
manthiramo Sooniyamo
sarpangalo Paeykalo
maranamo Sethangalo
asaikkavae Mutiyaathae
- Karththar En Sakaayar

karththar En Vilakkai Eriya Seythu
naan Erinthukkonntiruppaen
naan Malaiyin Maelulla Pattanamaaka
erinthu Pirakaasippaen
yaar Enna Sonnaalum
yaar Ennai Thaduththaalum
yaar Ennai Pakaiththaalum
asaikkavae Mutiyaathae
- Karththar En Sakaayar

karththar Enakkaay Yaavaiyum
seythu Mutiththiduvaarae
naan Munnaeri Selvaen Kampeeramaakavae
Yesuvin Naamaththilae
thataikalo Thadangalo
kashdamo Nashdamo
kannnneero Kaayangalo
asaikkavae Mutiyaathae
- Karththar En Sakaayar


Naan Payappadum Naalilae Chords Guitar


Naan Payappadum Naalilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Payappadum Naalilae Chords in D♯ Scale

தமிழ்