🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Yesuvin Pataiyil in E♭ Scale

E♭ = D♯
நான் இயேசுவின் படையில் யுத்த வீரன்
யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
இவ்வுலகமே எதிர்ப்பினும் சற்றும் பயமின்றி
துணிந்தே செயல்படுவேன்
உள்ளத்தில் நிறைந்த உன்னதர் இயேசுவை
ஒயாமல் பாடிடுவேன்
வாக்கும் ஞானமும் வல்லவர் தருவதால்
எதிர்ப்போரை வென்றிடுவேன்
எனக்கு பெலன்தரும் கிறிஸ்துவினாலே
எல்லாம் செய்திடுவேன் – என்
தேவனால் கூடாத காரியமில்லை
உத்தமர் துணை அவரே
இக்கல்லில் மோதுபவன்
அவன் நொறுங்கி போய் விடுவான்
இது எவன் மேல் விழுந்திடுமேர்
அவன் நசுங்கி அழிந்திடுவான்
அவர் தரும் பெலத்தால் சேனைக்குள் பாய்வேன்
அதனை முறியடிப்பேத்
தேவனால் பெரிய மதிலைத் தாண்டுவேன்
தீங்கென்னைத் தொடராதே
-இக்கல்லில்
மான் கால்களாக என் கால்கள் மாற்றுவார்
உயர்ந்த ஸ்தலமளிப்பார்
யுத்தம் செய்ய என் கைகள் பழக்குவார்
வெற்றி எனதல்லவோ
-இக்கல்லில்
இயேசு இரட்சகர் என் பக்கம் இருக்க
என்னை எதிர்ப்பவன் யார்?
கிறிஸ்து என் ஜீவன் சாவு ஆதாயம்
என்றே கூறிடுவேன்
-இக்கல்லில்

நான் இயேசுவின் படையில் யுத்த வீரன்
Naan Yesuvin Pataiyil Yuththa Veeran
யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
yaarukkum Anjamaattaen
இவ்வுலகமே எதிர்ப்பினும் சற்றும் பயமின்றி
Ivvulakamae Ethirppinum Sattum Payaminti
துணிந்தே செயல்படுவேன்
Thunninthae Seyalpaduvaen
உள்ளத்தில் நிறைந்த உன்னதர் இயேசுவை
Ullaththil Niraintha Unnathar Yesuvai
ஒயாமல் பாடிடுவேன்
oyaamal Paadiduvaen
வாக்கும் ஞானமும் வல்லவர் தருவதால்
Vaakkum Njaanamum Vallavar Tharuvathaal
எதிர்ப்போரை வென்றிடுவேன்
ethirpporai Ventiduvaen

எனக்கு பெலன்தரும் கிறிஸ்துவினாலே
Enakku Pelantharum Kiristhuvinaalae
எல்லாம் செய்திடுவேன் – என்
ellaam Seythiduvaen – En
தேவனால் கூடாத காரியமில்லை
Thaevanaal Koodaatha Kaariyamillai
உத்தமர் துணை அவரே
Uththamar Thunnai Avarae

இக்கல்லில் மோதுபவன்
Ikkallil Mothupavan
அவன் நொறுங்கி போய் விடுவான்
Avan Norungi Poy Viduvaan
இது எவன் மேல் விழுந்திடுமேர்
Ithu Evan Mael Vilunthidumaer
அவன் நசுங்கி அழிந்திடுவான்
avan Nasungi Alinthiduvaan

அவர் தரும் பெலத்தால் சேனைக்குள் பாய்வேன்
Avar Tharum Pelaththaal Senaikkul Paayvaen
அதனை முறியடிப்பேத்
athanai Muriyatippaeth
தேவனால் பெரிய மதிலைத் தாண்டுவேன்
Thaevanaal Periya Mathilaith Thaannduvaen
தீங்கென்னைத் தொடராதே
theengaெnnaith Thodaraathae
-இக்கல்லில்
-ikkallil

மான் கால்களாக என் கால்கள் மாற்றுவார்
Maan Kaalkalaaka En Kaalkal Maattuvaar
உயர்ந்த ஸ்தலமளிப்பார்
uyarntha Sthalamalippaar
யுத்தம் செய்ய என் கைகள் பழக்குவார்
Yuththam Seyya En Kaikal Palakkuvaar
வெற்றி எனதல்லவோ
vetti Enathallavo
-இக்கல்லில்
-ikkallil

இயேசு இரட்சகர் என் பக்கம் இருக்க
Yesu Iratchakar En Pakkam Irukka
என்னை எதிர்ப்பவன் யார்?
ennai Ethirppavan Yaar?
கிறிஸ்து என் ஜீவன் சாவு ஆதாயம்
Kiristhu En Jeevan Saavu Aathaayam
என்றே கூறிடுவேன்
ente Kooriduvaen
-இக்கல்லில்
-ikkallil


Naan Yesuvin Pataiyil Chords Keyboard

naan Yesuvin Pataiyil Yuththa Veeran
yaarukkum Anjamaattaen
ivvulakamae Ethirppinum Sattum Payaminti
thunninthae Seyalpaduvaen
ullaththil Niraintha Unnathar Yesuvai
oyaamal Paadiduvaen
vaakkum Njaanamum Vallavar Tharuvathaal
ethirpporai Ventiduvaen

enakku Pelantharum Kiristhuvinaalae
ellaam Seythiduvaen – En
thaevanaal Koodaatha Kaariyamillai
uththamar Thunnai Avarae

ikkallil Mothupavan
avan Norungi Poy Viduvaan
ithu Evan Mael Vilunthidumaer
avan Nasungi alinthiduvaan

avar Tharum Pelaththaal Senaikkul Paayvaen
athanai Muriyatippaeth
thaevanaal Periya Mathilaith Thaannduvaen
theengaெnnaith Thodaraathae
-ikkallil

maan Kaalkalaaka En Kaalkal Maattuvaar
uyarntha Sthalamalippaar
yuththam Seyya En Kaikal Palakkuvaar
vetti Enathallavo
-ikkallil

Yesu Iratchakar En Pakkam Irukka
ennai Ethirppavan Yaar?
kiristhu En Jeevan Saavu Aathaayam
ente Kooriduvaen
-ikkallil


Naan Yesuvin Pataiyil Chords Guitar


Naan Yesuvin Pataiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Yesuvin Pataiyil Chords in E♭ Scale

தமிழ்