🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naesarin Paatham Amarnthu Naan Jepikkaiyilae in C♯ Scale

நேசரின் பாதம் அமர்ந்து
நான் ஜெபிக்கையிலே
துன்பம் மறைந்து போகும் என் வாழ்வில்
இன்பம் கலந்து வரும்ற்புதம் நடக்கும்
என் வாழ்வில் அதிசயம் பிறக்கும் – 2
.. .நேசரின் பாதம்
யோபை போல புடமிட்டாலும்
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம் – 2
அன்னாளைப் போல நிந்தனை வந்தாலும் – 2 –
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
…நேசரின் பாதம்
சிங்கத்தின் குகை என் தங்கும் வீடானாலும் –
இயேசுவே நீர் தான் என் தெயவம் – 2 என்
அங்கத்தின் உறுப்புக்கள் உருவிழந்தாலும்
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
…நேசரின் பாதம்
வானாந்திர பாதை வறண்ட என் ஆத்மா
ஆனாலும் நீர் தான் என் தெய்வம் – 2
இனிய கானம் இசைதனை தந்த
பாட வைக்கும் என் தெய்வம்
பாட வைக்கும் என் தெய்வம்– 2

நேசரின் பாதம் அமர்ந்து
Naesarin Paatham Amarnthu
நான் ஜெபிக்கையிலே
Naan Jepikkaiyilae
துன்பம் மறைந்து போகும் என் வாழ்வில்
Thunpam Marainthu Pokum En Vaalvil
இன்பம் கலந்து வரும்ற்புதம் நடக்கும்
Inpam Kalanthu Varum Arputham Nadakkum
என் வாழ்வில் அதிசயம் பிறக்கும் – 2
En Vaalvil Athisayam Pirakkum – 2
.. .நேசரின் பாதம்
.. .naesarin Paatham

யோபை போல புடமிட்டாலும்
Yopai Pola Pudamittalum
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம் – 2
Yesuvae Neerthaan En Theyvam – 2
அன்னாளைப் போல நிந்தனை வந்தாலும் – 2 –
Annaalaip Pola Ninthanai Vanthaalum – 2 –
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
Yesuvae Neerthaan En Theyvam
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
Yesuvae Neerthaan En Theyvam
...நேசரின் பாதம்
...naesarin Paatham

சிங்கத்தின் குகை என் தங்கும் வீடானாலும் –
Singaththin Kukai En Thangum Veedaanaalum –
இயேசுவே நீர் தான் என் தெயவம் – 2 என்
Yesuvae Neer Thaan En Theyavam – 2 En
அங்கத்தின் உறுப்புக்கள் உருவிழந்தாலும்
Angaththin Uruppukkal Uruvilanthaalum
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
Yesuvae Neerthaan En Theyvam
இயேசுவே நீர்தான் என் தெய்வம்
Yesuvae Neerthaan En Theyvam
...நேசரின் பாதம்
...naesarin Paatham

வானாந்திர பாதை வறண்ட என் ஆத்மா
Vaanaanthira Paathai Varannda En Aathmaa
ஆனாலும் நீர் தான் என் தெய்வம் – 2
Aanaalum Neer Thaan En Theyvam – 2
இனிய கானம் இசைதனை தந்த
Iniya Kaanam Isaithanai Thantha
பாட வைக்கும் என் தெய்வம்
Paada Vaikkum En Theyvam
பாட வைக்கும் என் தெய்வம்– 2
Paada Vaikkum En Theyvam– 2


Naesarin Paatham Amarnthu Naan Jepikkaiyilae Chords Keyboard

naesarin Paatham Amarnthu
naan Jepikkaiyilae
thunpam Marainthu Pokum En Vaalvil
inpam Kalanthu Varum Arputham Nadakkum
en Vaalvil Athisayam pirakkum – 2
.. .naesarin Paatham

yopai Pola Pudamittalum
Yesuvae Neerthaan En Theyvam – 2
annaalaip Pola Ninthanai Vanthaalum – 2 –
Yesuvae Neerthaan En Theyvam
Yesuvae Neerthaan En Theyvam
...naesarin Paatham

singaththin Kukai En Thangum Veedaanaalum –
Yesuvae Neer Thaan En Theyavam – 2 En
angaththin Uruppukkal Uruvilanthaalum
Yesuvae Neerthaan En Theyvam
Yesuvae Neerthaan En Theyvam
...naesarin Paatham

vaanaanthira Paathai Varannda En Aathmaa
aanaalum Neer Thaan En Theyvam – 2
iniya Kaanam Isaithanai Thantha
paada Vaikkum En Theyvam
paada Vaikkum En Theyvam– 2


Naesarin Paatham Amarnthu Naan Jepikkaiyilae Chords Guitar


Naesarin Paatham Amarnthu Naan Jepikkaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naesarin Paatham Amarnthu Naan Jepikkaiyilae Chords in C♯ Scale

Nesarin patham Lyrics
தமிழ்