🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nalla Kunamulla Manaiviyai in C Scale

C
நல்ல குணமுள்ள மனைவியை
Em
Am
கண்டுபிடிக்கும்
G
மனிதன் தான் யா
C
ரு
C
அவள் முத்
Am
துக்கள் பார்க்கி
G
லும்
Am
மிக விலை உயர்ந்தவள்
G
G
இவள் புரு
Am
ஷனின் இதயம்
C
G
அவளை நம்பிடும்
C
Am
அவள் உயிரோடு
Am
இருக்கும் நாளெல்லா
C
ம்
C
தன்
G
கணவனுக்கு
F
நன்மை செய்கிறாள்
C
Am
தன் இருகையினாலே தினம்
G
வேலை செய்கிறாள் – 2
C
….நல்ல
Am
அவள் இருட்டோடு
Am
தினமும் எழும்புவா
C
ள்
C
தன்
G
வீட்டாருக்கு
F
உணவை கொடுக்கிறாள்
C
Am
தன் விரல்களினாலே தினம்
G
கதிரைப் பிடிக்கிறாள்
C
– 2
….நல்ல
Am
அவள் வரும் காலம்
Am
நினைத்து மகிழ்கிறா
C
ள்
C
தன்வா
G
யை ஞானம்
F
விளங்க திறக்கிறாள்
C
Am
அவள் கைகளின் பலனை
G
என்றும் அவளுக்கு கொடுங்கள்
C
Am
அவள் செயல்களின் திறனை
G
தினமும் அவளை புகழட்டும்
C
….நல்ல
C
நல்ல குணமுள்ள மனைவியை
Em
Nalla Kunamulla Manaiviyai
Am
கண்டுபிடிக்கும்
G
மனிதன் தான் யா
C
ரு
Kanndupitikkum Manithan Thaan Yaaru
C
அவள் முத்
Am
துக்கள் பார்க்கி
G
லும்
Aval Muththukkal Paarkkilum
Am
மிக விலை உயர்ந்தவள்
G
Mika Vilai Uyarnthaval
G
இவள் புரு
Am
ஷனின் இதயம்
C
Ival Purushanin Ithayam
G
அவளை நம்பிடும்
C
Avalai Nampidum
Am
அவள் உயிரோடு
Aval Uyirodu
Am
இருக்கும் நாளெல்லா
C
ம்
Irukkum Naalellaam
C
தன்
G
கணவனுக்கு
Than Kanavanukku
F
நன்மை செய்கிறாள்
C
Nanmai Seykiraal
Am
தன் இருகையினாலே தினம்
Than Irukaiyinaalae Thinam
G
வேலை செய்கிறாள் – 2
C
Vaelai Seykiraal – 2
....நல்ல
....nalla
Am
அவள் இருட்டோடு
Aval Iruttaோdu
Am
தினமும் எழும்புவா
C
ள்
Thinamum Elumpuvaal
C
தன்
G
வீட்டாருக்கு
Than Veettarukku
F
உணவை கொடுக்கிறாள்
C
Unavai Kodukkiraal
Am
தன் விரல்களினாலே தினம்
Than Viralkalinaalae Thinam
G
கதிரைப் பிடிக்கிறாள்
C
– 2
Kathiraip Pitikkiraal – 2
....நல்ல
....nalla
Am
அவள் வரும் காலம்
Aval Varum Kaalam
Am
நினைத்து மகிழ்கிறா
C
ள்
Ninaiththu Makilkiraal
C
தன்வா
G
யை ஞானம்
Thanvaayai Njaanam
F
விளங்க திறக்கிறாள்
C
Vilanga Thirakkiraal
Am
அவள் கைகளின் பலனை
Aval Kaikalin Palanai
G
என்றும் அவளுக்கு கொடுங்கள்
C
Entum Avalukku Kodungal
Am
அவள் செயல்களின் திறனை
Aval Seyalkalin Thiranai
G
தினமும் அவளை புகழட்டும்
C
Thinamum Avalai Pukalattum
....நல்ல
....nalla

Nalla Kunamulla Manaiviyai Chords Keyboard

C
nalla Kunamulla Manaiviyai
Em
Am
kanndupitikkum
G
manithan Thaan Yaa
C
ru
C
aval Muth
Am
thukkal Paarkki
G
lum
Am
mika Vilai Uyarnthaval
G
G
ival Puru
Am
shanin Ithayam
C
G
avalai Nampidum
C
Am
aval Uyirodu
Am
irukkum Naalellaa
C
m
C
than
G
kanavanukku
F
nanmai Seykiraal
C
Am
than Irukaiyinaalae Thinam
G
vaelai Seykiraal – 2
C
....nalla
Am
aval Iruttaோdu
Am
thinamum Elumpuvaa
C
l
C
than
G
veettarukku
F
unavai Kodukkiraal
C
Am
than Viralkalinaalae Thinam
G
kathiraip Pitikkiraal
C
– 2
....nalla
Am
aval Varum Kaalam
Am
ninaiththu Makilkiraa
C
l
C
thanvaa
G
yai Njaanam
F
vilanga Thirakkiraal
C
Am
aval Kaikalin Palanai
G
entum Avalukku Kodungal
C
Am
aval Seyalkalin Thiranai
G
thinamum Avalai Pukalattum
C
....nalla

Nalla Kunamulla Manaiviyai Chords Guitar


Nalla Kunamulla Manaiviyai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nalla Kunamulla Manaiviyai Chords in C Scale

தமிழ்