🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
G♯
G♯
அதில் நிரந்தரமாய் என்
B
றும் தங்கலாம்
C♯m
C♯m
ஆடலாம் பாடலா
E
ம் நடனமா
B
டி துதிக்கலா
C♯m
ம்
F♯m
ஆடலாம் பாடலா
E
ம் நடனமா
B
டி துதிக்கலா
C♯m
ம்
C♯m
தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
C♯m
கொள்ளையன் அங்கில்லே
G♯
G♯
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
C♯m
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
F♯m
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளு
C♯m
மில்லே
G♯
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டு
C♯m
ம் பங்களா
– நம்ம
C♯m
நிலையில்லா உலக வீட்டின்
C♯m
பாடுகள் அங்கில்லே
G♯
தேவன் கட்டிய
G♯
நித்திய வீடு
C♯m
நமக்கு சொந்தமே
F♯m
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமி
C♯m
ல்லே – அங்கு
G♯
எல்லாமே இன்ப
C♯m
மயம் தான் – 2
– நம்ம
C♯m
ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
G♯
G♯
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து
C♯m
நிற்பாடு
F♯m
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம்
C♯m
பாயுமே
G♯
இயேசுவோடு வாழ்ந்
C♯m
திருப்போம் – அங்க
– நம்ம
C♯m
நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
G♯
Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa
G♯
அதில் நிரந்தரமாய் என்
B
றும் தங்கலாம்
C♯m
Athil Nirantharamaay Entum Thangalaam
C♯m
ஆடலாம் பாடலா
E
ம் நடனமா
B
டி துதிக்கலா
C♯m
ம்
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
F♯m
ஆடலாம் பாடலா
E
ம் நடனமா
B
டி துதிக்கலா
C♯m
ம்
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
C♯m
தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
Thattip Pariththu Kollaiyatikkum
C♯m
கொள்ளையன் அங்கில்லே
G♯
Kollaiyan Angillae
G♯
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
Thaduththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
C♯m
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
Sekpost Angillae
F♯m
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளு
C♯m
மில்லே
Koththanaarillae Angae Siththaalumillae
G♯
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டு
C♯m
ம் பங்களா
Namma Yesu Raajaa Kattum Pangalaa
– நம்ம
– Namma
C♯m
நிலையில்லா உலக வீட்டின்
Nilaiyillaa Ulaka Veettin
C♯m
பாடுகள் அங்கில்லே
G♯
தேவன் கட்டிய
Paadukal Angillae Thaevan Kattiya
G♯
நித்திய வீடு
C♯m
நமக்கு சொந்தமே
Niththiya Veedu Namakku Sonthamae
F♯m
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமி
C♯m
ல்லே – அங்கு
Aelaiyumillae Panakkaaranumillae – Angu
G♯
எல்லாமே இன்ப
C♯m
மயம் தான் – 2
Ellaamae Inpa Mayam Thaan – 2
– நம்ம
– Namma
C♯m
ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
G♯
Oliveesum Velichchamaaka Yesu Nirpaaru
G♯
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து
C♯m
நிற்பாடு
Palichchidum Vennnnaatai Thariththu Nirpaadu
F♯m
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம்
C♯m
பாயுமே
Palinguth Tharaiyilae Nam Paatham Paayumae
G♯
இயேசுவோடு வாழ்ந்
C♯m
திருப்போம் – அங்க
Yesuvodu Vaalnthiruppom – Anga
– நம்ம
– Namma

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords Keyboard

C♯m
namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa
G♯
G♯
athil Nirantharamaay En
B
rum Thangalaam
C♯m
C♯m
aadalaam Paadalaa
E
m Nadanamaa
B
ti Thuthikkalaa
C♯m
m
F♯m
aadalaam Paadalaa
E
m Nadanamaa
B
ti Thuthikkalaa
C♯m
m
C♯m
thattip Pariththu Kollaiyatikkum
C♯m
kollaiyan Angillae
G♯
G♯
thaduththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
C♯m
sekpost Angillae
F♯m
koththanaarillae Angae Siththaalu
C♯m
millae
G♯
namma Yesu Raajaa Kattu
C♯m
m Pangalaa
– Namma
C♯m
nilaiyillaa Ulaka Veettin
C♯m
paadukal Angillae
G♯
Thaevan Kattiya
G♯
niththiya Veedu
C♯m
namakku Sonthamae
F♯m
aelaiyumillae Panakkaaranumi
C♯m
llae – Angu
G♯
ellaamae Inpa
C♯m
Mayam Thaan – 2
– Namma
C♯m
oliveesum Velichchamaaka Yesu Nirpaaru
G♯
G♯
palichchidum Vennnnaatai Thariththu
C♯m
Nirpaadu
F♯m
palinguth Tharaiyilae Nam Paatham
C♯m
Paayumae
G♯
Yesuvodu Vaaln
C♯m
thiruppom – Anga
– Namma

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords Guitar


Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords in D♭ Scale

தமிழ்