🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal in D Scale

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால்
இந்த நானிலத்தில் வேறு தெய்வமில்லை
கர்த்தரை தெய்வமாய் கொண்ட ஜனம்
பாக்கியமுள்ளது எனப்படுமாம்
பாவமறியாத பரிசுத்தராம் இயேசு
பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவராம்
—நம்முடைய
கற்சிலை பேசுமோ வாய் திறந்து- நம்
கர்த்தர் இயேசு இன்றும் ஜீவிக்கிறார்
—நம்முடைய
பற்பல கிருபைகள் பகருகின்றார்
நாம் கற்புடன் அவர் பணி செய்திடவே
—நம்முடைய
மறப்பாளோ தாய் தன் பாலகனை-நான்
மறப்பதில்லை என்னும் அன்புதெய்வம்
—நம்முடைய
ஏறெடுக்கும் நம் தேவைகட்கு
அவர் மாறாமல் பதில் தரும் மகிபனவர்
–நம்முடைய

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால்
Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal
இந்த நானிலத்தில் வேறு தெய்வமில்லை
Intha Naanilaththil Vaetru Theyvamillai
கர்த்தரை தெய்வமாய் கொண்ட ஜனம்
Karththarai Theyvamaay Konnda Janam
பாக்கியமுள்ளது எனப்படுமாம்
Paakkiyamullathu Enappadumaam

பாவமறியாத பரிசுத்தராம் இயேசு
Paavamariyaatha Parisuththaraam Yesu
பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவராம்
Paavikalai Iratchikka Vanthavaraam
---நம்முடைய
---nammutaiya

கற்சிலை பேசுமோ வாய் திறந்து- நம்
Karsilai Paesumo Vaay Thiranthu- Nam
கர்த்தர் இயேசு இன்றும் ஜீவிக்கிறார்
Karththar Yesu Intum Jeevikkiraar
---நம்முடைய
---nammutaiya

பற்பல கிருபைகள் பகருகின்றார்
Parpala Kirupaikal Pakarukintar
நாம் கற்புடன் அவர் பணி செய்திடவே
Naam Karpudan Avar Panni Seythidavae
---நம்முடைய
---nammutaiya

மறப்பாளோ தாய் தன் பாலகனை-நான்
Marappaalo Thaay Than Paalakanai-naan
மறப்பதில்லை என்னும் அன்புதெய்வம்
Marappathillai Ennum Anputheyvam
---நம்முடைய
---nammutaiya

ஏறெடுக்கும் நம் தேவைகட்கு
Aeraெdukkum Nam Thaevaikatku
அவர் மாறாமல் பதில் தரும் மகிபனவர்
Avar Maaraamal Pathil Tharum Makipanavar
--நம்முடைய
--nammutaiya


Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal Chords Keyboard

nammutaiya Theyvam Yesuvallaal
intha Naanilaththil Vaetru Theyvamillai
karththarai Theyvamaay Konnda Janam
paakkiyamullathu Enappadumaam

paavamariyaatha Parisuththaraam Yesu
paavikalai Iratchikka Vanthavaraam
---nammutaiya

karsilai Paesumo Vaay Thiranthu- Nam
karththar Yesu Intum Jeevikkiraar
---nammutaiya

parpala Kirupaikal Pakarukintar
naam Karpudan Avar Panni Seythidavae
---nammutaiya

marappaalo thaay Than paalakanai-naan
marappathillai Ennum Anputheyvam
---nammutaiya

aeraெdukkum Nam thaevaikatku
avar Maaraamal Pathil Tharum Makipanavar
--nammutaiya


Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal Chords Guitar


Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal Chords in D Scale

தமிழ்