🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nampikkai Sirakukal Viriththidu in E♭ Scale

E♭ = D♯
நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு
மேலே மேலே பறந்திடு
பறந்திடு மேலே பறந்திடு
பூமியெல்லாம் வானமாக
வானம் பூமியானது
ஜீவ வார்த்தை மனிதனாகி
மண்ணில் வாழ வந்தது
தந்தை… புரிந்த இயேசுவே
விந்தை அன்பைத் தந்திடு
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
மனதைத் திறக்க இடம் கொடு
–பூமியெல்லாம்
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
உடைந்த எலும்பும் உயிர்த்திடும்
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
பிறந்த நாளைக் களித்திடு
–பூமியெல்லாம்

நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு
Nampikkai Sirakukal Viriththidu
மேலே மேலே பறந்திடு
Maelae Maelae Paranthidu
பறந்திடு மேலே பறந்திடு
Paranthidu Maelae Paranthidu

பூமியெல்லாம் வானமாக
Poomiyellaam Vaanamaaka
வானம் பூமியானது
Vaanam Poomiyaanathu
ஜீவ வார்த்தை மனிதனாகி
Jeeva Vaarththai Manithanaaki
மண்ணில் வாழ வந்தது
Mannnnil Vaala Vanthathu

தந்தை... புரிந்த இயேசுவே
Thanthai... Purintha Yesuvae
விந்தை அன்பைத் தந்திடு
Vinthai Anpaith Thanthidu
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
Vallamaiyin Thaevan Unthan
மனதைத் திறக்க இடம் கொடு
Manathaith Thirakka Idam Kodu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam

பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
Patta Maramum Thulirththidum
உடைந்த எலும்பும் உயிர்த்திடும்
Utaintha Elumpum Uyirththidum
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
Nampikkaiyin Thaevan Ingu
பிறந்த நாளைக் களித்திடு
Pirantha Naalaik Kaliththidu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam


Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords Keyboard

nampikkai Sirakukal Viriththidu
maelae Maelae Paranthidu
paranthidu Maelae Paranthidu

poomiyellaam Vaanamaaka
vaanam Poomiyaanathu
jeeva Vaarththai Manithanaaki
mannnnil Vaala Vanthathu

thanthai... Purintha Yesuvae
vinthai Anpaith Thanthidu
vallamaiyin Thaevan Unthan
manathaith Thirakka Idam Kodu
--poomiyellaam

patta Maramum Thulirththidum
utaintha Elumpum Uyirththidum
nampikkaiyin Thaevan Ingu
pirantha Naalaik Kaliththidu
--poomiyellaam


Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords Guitar


Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords in E♭ Scale

தமிழ்