🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nanti Solli Thuthippen in A♯ Scale

B♭m
நன்றி சொல்லி துதிப்பேன்
G♭
நாளெல்லாம் பாடு
B♭m
வேன்
G♭
நல்லவரே நீர் செய்த
A♭
நன்மைகளை நினைத்
B♭m
தே
B♭m
உம் திரு இரத்தத்தால் எந்தனை கழுவி
A♭
A♭
உம்முடனே என்னை அமரச் செய்தீர்
B♭m
…நன்றி சொல்லி
B♭m
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மில் களிகூர்ந்து மகிழ
A♭
A♭
கிருபைகளால் தினம் முடிசூட்டினீர்
B♭m
…நன்றி சொல்லி
B♭m
எதிரியின் கண்முன் விருந்தொன்று செய்தீ
A♭
ர்
A♭
புது எண்ணெயால் என்னை அபிஷேகித்தீர்
B♭m
…நன்றி சொல்லி
B♭m
ஏழை என் சத்தம் நித்தமும் கேட்
A♭
டீர்
A♭
என் பயம் யாவும் நீக்கி விட்டீ
B♭m
ர்
…நன்றி சொல்லி
B♭m
ஆகாரம் தந்தீர் ஆடைகள் அளித்
A♭
தீர்
A♭
ஆதரித்தீர் என்னை அனுதினமும்
B♭m
…நன்றி சொல்லி
B♭m
எப்படி நான் மறப்பேன் அப்பா உம் அன்பை
A♭
A♭
கண்ணீருடன் தினம் நன்றி சொல்வேன்
B♭m
…நன்றி சொல்லி
B♭m
நன்றி சொல்லி துதிப்பேன்
Nanti Solli Thuthippaen
G♭
நாளெல்லாம் பாடு
B♭m
வேன்
Naalellaam Paaduvaen
G♭
நல்லவரே நீர் செய்த
Nallavarae Neer Seytha
A♭
நன்மைகளை நினைத்
B♭m
தே
Nanmaikalai Ninaiththae
B♭m
உம் திரு இரத்தத்தால் எந்தனை கழுவி
A♭
Um Thiru Iraththaththaal Enthanai Kaluvi
A♭
உம்முடனே என்னை அமரச் செய்தீர்
B♭m
Ummudanae Ennai Amarach Seytheer
...நன்றி சொல்லி
...nanti Solli
B♭m
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மில் களிகூர்ந்து மகிழ
A♭
Vaalnaalellaam Ummil Kalikoornthu Makila
A♭
கிருபைகளால் தினம் முடிசூட்டினீர்
B♭m
Kirupaikalaal Thinam Mutisoottineer
...நன்றி சொல்லி
...nanti Solli
B♭m
எதிரியின் கண்முன் விருந்தொன்று செய்தீ
A♭
ர்
Ethiriyin Kannmun Virunthontu Seytheer
A♭
புது எண்ணெயால் என்னை அபிஷேகித்தீர்
B♭m
Puthu Ennnneyaal Ennai Apishaekiththeer
...நன்றி சொல்லி
...nanti Solli
B♭m
ஏழை என் சத்தம் நித்தமும் கேட்
A♭
டீர்
Aelai En Saththam Niththamum Kaettir
A♭
என் பயம் யாவும் நீக்கி விட்டீ
B♭m
ர்
En Payam Yaavum Neekki Vittir
...நன்றி சொல்லி
...nanti Solli
B♭m
ஆகாரம் தந்தீர் ஆடைகள் அளித்
A♭
தீர்
Aakaaram Thantheer Aataikal Aliththeer
A♭
ஆதரித்தீர் என்னை அனுதினமும்
B♭m
Aathariththeer Ennai Anuthinamum
...நன்றி சொல்லி
...nanti Solli
B♭m
எப்படி நான் மறப்பேன் அப்பா உம் அன்பை
A♭
Eppati Naan Marappaen Appaa Um Anpai
A♭
கண்ணீருடன் தினம் நன்றி சொல்வேன்
B♭m
Kannnneerudan Thinam Nanti Solvaen
...நன்றி சொல்லி
...nanti Solli

Nanti Solli Thuthippen Chords Keyboard

B♭m
nanti Solli Thuthippaen
G♭
naalellaam Paadu
B♭m
vaen
G♭
nallavarae Neer Seytha
A♭
nanmaikalai Ninaith
B♭m
thae
B♭m
um Thiru Iraththaththaal Enthanai Kaluvi
A♭
A♭
ummudanae Ennai Amarach Seytheer
B♭m
...nanti Solli
B♭m
vaalnaalellaam Ummil Kalikoornthu Makila
A♭
A♭
kirupaikalaal Thinam Mutisoottineer
B♭m
...nanti Solli
B♭m
ethiriyin Kannmun Virunthontu Seythee
A♭
r
A♭
puthu Ennnneyaal Ennai Apishaekiththeer
B♭m
...nanti Solli
B♭m
aelai En Saththam Niththamum Kaet
A♭
teer
A♭
en Payam Yaavum Neekki Vitti
B♭m
r
...nanti Solli
B♭m
aakaaram Thantheer Aataikal Alith
A♭
theer
A♭
aathariththeer Ennai Anuthinamum
B♭m
...nanti Solli
B♭m
eppati Naan Marappaen Appaa Um Anpai
A♭
A♭
kannnneerudan Thinam Nanti Solvaen
B♭m
...nanti Solli

Nanti Solli Thuthippen Chords Guitar


Nanti Solli Thuthippen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Solli Thuthippen Chords in A♯ Scale

தமிழ்