🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nanti Yesuvae Um Anpirkae in D Scale

நன்றி இயேசுவே உம் அன்பிற்கே
நன்றி இயேசுவே உம் கிருபைக்கே
ஜீவனைத் தந்தீரே
ஜீவனாக வந்தீரே
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
போற்றி போற்றி பாடுவேன்
கைவிடாமல் காத்தீரே
கன்மலைமேல் வைத்தீரே
கருத்துடன் பாடுவேன்
கர்த்தாவே உம் அன்பினை
…நன்றி இயேசுவே
அளவில்லா ஆனந்தம்
அனுதினமும் தந்தீரே
ஆவியோடு பாடுவேன்
அன்பரே உம் நேசத்தை
…நன்றி இயேசுவே
சிறுமையான எந்தன் மேல்
சிந்தை வைத்து காத்தீரே
என்னை நீர் நினைத்திட
தகுதி ஒன்றும் இல்லையே
…நன்றி இயேசுவே

நன்றி இயேசுவே உம் அன்பிற்கே
Nanti Yesuvae Um Anpirkae
நன்றி இயேசுவே உம் கிருபைக்கே
Nanti Yesuvae Um Kirupaikkae

ஜீவனைத் தந்தீரே
Jeevanaith Thantheerae
ஜீவனாக வந்தீரே
Jeevanaaka Vantheerae
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
Jeevanulla Naalellaam
போற்றி போற்றி பாடுவேன்
Potti Potti Paaduvaen

கைவிடாமல் காத்தீரே
Kaividaamal Kaaththeerae
கன்மலைமேல் வைத்தீரே
Kanmalaimael Vaiththeerae
கருத்துடன் பாடுவேன்
Karuththudan Paaduvaen
கர்த்தாவே உம் அன்பினை
Karththaavae Um Anpinai
...நன்றி இயேசுவே
...nanti Yesuvae

அளவில்லா ஆனந்தம்
Alavillaa Aanantham
அனுதினமும் தந்தீரே
Anuthinamum Thantheerae
ஆவியோடு பாடுவேன்
Aaviyodu Paaduvaen
அன்பரே உம் நேசத்தை
Anparae Um Naesaththai
...நன்றி இயேசுவே
...nanti Yesuvae

சிறுமையான எந்தன் மேல்
Sirumaiyaana Enthan Mael
சிந்தை வைத்து காத்தீரே
Sinthai Vaiththu Kaaththeerae
என்னை நீர் நினைத்திட
Ennai Neer Ninaiththida
தகுதி ஒன்றும் இல்லையே
Thakuthi Ontum Illaiyae
...நன்றி இயேசுவே
...nanti Yesuvae


Nanti Yesuvae Um Anpirkae Chords Keyboard

nanti Yesuvae um Anpirkae
nanti Yesuvae um Kirupaikkae

jeevanaith Thantheerae
jeevanaaka Vantheerae
jeevanulla Naalellaam
potti Potti Paaduvaen

kaividaamal Kaaththeerae
kanmalaimael Vaiththeerae
karuththudan Paaduvaen
karththaavae Um Anpinai
...nanti Yesuvae

alavillaa Aanantham
anuthinamum Thantheerae
aaviyodu Paaduvaen
anparae Um Naesaththai
...nanti Yesuvae

sirumaiyaana Enthan Mael
sinthai Vaiththu Kaaththeerae
ennai Neer Ninaiththida
thakuthi Ontum Illaiyae
...nanti Yesuvae


Nanti Yesuvae Um Anpirkae Chords Guitar


Nanti Yesuvae Um Anpirkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Yesuvae Um Anpirkae Chords in D Scale

தமிழ்