🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nee Thanimaiyil Illai Makanae in A Scale

A
நீ தனிமையில் இல்
E
லை மகனே
A
A
நீ தனிமையில் இல்லை மகளே
E
A
உன் சூழ்நிலையை அறிந்தி
C♯m
ருக்கிறேன்
D
D
உன் க
E
ண்ணீரையும் கண்டி
D
ருக்கிறேன்
A
A
உள்ளம் தள
D
ர்ந்திடாதே மனம் சோர்
A
ந்திடாதே
E
பலம் கொண்டு திடமாய் இரு (நீ
A
) (2)
– நீ தனிமையில்
A
தடைகளை கண்டு நீ
C♯m
யும் பயந்
D
திடாதே
Bm
தடைகளை உடைப்
E
பவர் நான் அல்லவா
A
D
சூழ்நிலையை கண்டு நீயும் துவண்
E
டிடாதே
E
உன் து
D
க்கத்தை சந்
Bm
தோஷமாய் மாற்றிடு
E
வேன்
A
A
உன்னை உருவா
D
க்கின கர்த்தர் நானல்
E
லவா
E
உன்னை பெயர்
D
சொல்லி அழைத்தவர் நானல்லவா
E
A
– நீ தனிமையில்
A
ஆதாரம் இல்லை
C♯m
என்று தவிக்
D
கிறாயோ
Bm
அநாதை ஆனேன்
E
என்று அழுகிறாயோ
A
D
யார் மறந்தாலும் உன்னை நான் மறப்பதி
E
ல்லை
E
நீ
D
பயப்படாதே உனக்
Bm
கு நான் துணை நி
E
ற்பேன்
A
A
உன்னை உருவா
D
க்கின கர்த்தர் நானல்
E
லவா
E
உன்னை பெயர்
D
சொல்லி அழைத்தவர் நானல்லவா
E
A
– நீ தனிமையில்
A
நீ தனிமையில் இல்
E
லை மகனே
A
Nee Thanimaiyil Illai Makanae
A
நீ தனிமையில் இல்லை மகளே
E
Nee Thanimaiyil Illai Makalae
A
உன் சூழ்நிலையை அறிந்தி
C♯m
ருக்கிறேன்
D
Un Soolnilaiyai Arinthirukkiraen
D
உன் க
E
ண்ணீரையும் கண்டி
D
ருக்கிறேன்
A
Un Kannnneeraiyum Kanntirukkiraen
A
உள்ளம் தள
D
ர்ந்திடாதே மனம் சோர்
A
ந்திடாதே
Ullam Thalarnthidaathae Manam Sornthidaathae
E
பலம் கொண்டு திடமாய் இரு (நீ
A
) (2)
Palam Konndu Thidamaay Iru (nee) (2)
– நீ தனிமையில்
– Nee Thanimaiyil
A
தடைகளை கண்டு நீ
C♯m
யும் பயந்
D
திடாதே
Thataikalai Kanndu Neeyum Payanthidaathae
Bm
தடைகளை உடைப்
E
பவர் நான் அல்லவா
A
Thataikalai Utaippavar Naan Allavaa
D
சூழ்நிலையை கண்டு நீயும் துவண்
E
டிடாதே
Soolnilaiyai Kanndu Neeyum Thuvanntidaathae
E
உன் து
D
க்கத்தை சந்
Bm
தோஷமாய் மாற்றிடு
E
வேன்
A
Un Thukkaththai Santhoshamaay Maattiduvaen
A
உன்னை உருவா
D
க்கின கர்த்தர் நானல்
E
லவா
Unnai Uruvaakkina Karththar Naanallavaa
E
உன்னை பெயர்
D
சொல்லி அழைத்தவர் நானல்லவா
E
A
Unnai Peyar Solli Alaiththavar Naanallavaa
– நீ தனிமையில்
– Nee Thanimaiyil
A
ஆதாரம் இல்லை
C♯m
என்று தவிக்
D
கிறாயோ
Aathaaram Illai Entu Thavikkiraayo
Bm
அநாதை ஆனேன்
E
என்று அழுகிறாயோ
A
Anaathai Aanaen Entu Alukiraayo
D
யார் மறந்தாலும் உன்னை நான் மறப்பதி
E
ல்லை
Yaar Maranthaalum Unnai Naan Marappathillai
E
நீ
D
பயப்படாதே உனக்
Bm
கு நான் துணை நி
E
ற்பேன்
A
Nee Payappadaathae Unakku Naan Thunnai Nirpaen
A
உன்னை உருவா
D
க்கின கர்த்தர் நானல்
E
லவா
Unnai Uruvaakkina Karththar Naanallavaa
E
உன்னை பெயர்
D
சொல்லி அழைத்தவர் நானல்லவா
E
A
Unnai Peyar Solli Alaiththavar Naanallavaa
– நீ தனிமையில்
– Nee Thanimaiyil

Nee Thanimaiyil Illai Makanae Chords Keyboard

A
nee Thanimaiyil Il
E
lai Makanae
A
A
nee Thanimaiyil Illai Makalae
E
A
un Soolnilaiyai Arinthi
C♯m
rukkiraen
D
D
un Ka
E
nnnneeraiyum Kannti
D
rukkiraen
A
A
ullam Thala
D
rnthidaathae Manam Sor
A
nthidaathae
E
palam Konndu Thidamaay Iru (nee
A
) (2)
– Nee Thanimaiyil
A
thataikalai Kanndu Nee
C♯m
yum Payan
D
thidaathae
Bm
thataikalai Utaip
E
pavar Naan Allavaa
A
D
soolnilaiyai Kanndu Neeyum Thuvann
E
tidaathae
E
un Thu
D
kkaththai San
Bm
thoshamaay Maattidu
E
vaen
A
A
unnai Uruvaa
D
kkina Karththar Naanal
E
lavaa
E
unnai Peyar
D
Solli Alaiththavar Naanallavaa
E
A
– Nee Thanimaiyil
A
aathaaram Illai
C♯m
Entu Thavik
D
kiraayo
Bm
anaathai Aanaen
E
Entu Alukiraayo
A
D
yaar Maranthaalum Unnai Naan Marappathi
E
llai
E
nee
D
payappadaathae Unak
Bm
ku Naan Thunnai Ni
E
rpaen
A
A
unnai Uruvaa
D
kkina Karththar Naanal
E
lavaa
E
unnai Peyar
D
Solli Alaiththavar Naanallavaa
E
A
– Nee Thanimaiyil

Nee Thanimaiyil Illai Makanae Chords Guitar


Nee Thanimaiyil Illai Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nee Thanimaiyil Illai Makanae Chords in A Scale

தமிழ்