🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nee Thanimaiyil Illai Makanae in E Scale

E
நீ தனிமையில் இல்
B
லை மகனே
E
E
நீ தனிமையில் இல்லை மகளே
B
E
உன் சூழ்நிலையை அறிந்தி
G♯m
ருக்கிறேன்
A
A
உன் க
B
ண்ணீரையும் கண்டி
A
ருக்கிறேன்
E
E
உள்ளம் தள
A
ர்ந்திடாதே மனம் சோர்
E
ந்திடாதே
B
பலம் கொண்டு திடமாய் இரு (நீ
E
) (2)
– நீ தனிமையில்
E
தடைகளை கண்டு நீ
G♯m
யும் பயந்
A
திடாதே
F♯m
தடைகளை உடைப்
B
பவர் நான் அல்லவா
E
A
சூழ்நிலையை கண்டு நீயும் துவண்
B
டிடாதே
B
உன் து
A
க்கத்தை சந்
F♯m
தோஷமாய் மாற்றிடு
B
வேன்
E
E
உன்னை உருவா
A
க்கின கர்த்தர் நானல்
B
லவா
B
உன்னை பெயர்
A
சொல்லி அழைத்தவர் நானல்லவா
B
E
– நீ தனிமையில்
E
ஆதாரம் இல்லை
G♯m
என்று தவிக்
A
கிறாயோ
F♯m
அநாதை ஆனேன்
B
என்று அழுகிறாயோ
E
A
யார் மறந்தாலும் உன்னை நான் மறப்பதி
B
ல்லை
B
நீ
A
பயப்படாதே உனக்
F♯m
கு நான் துணை நி
B
ற்பேன்
E
E
உன்னை உருவா
A
க்கின கர்த்தர் நானல்
B
லவா
B
உன்னை பெயர்
A
சொல்லி அழைத்தவர் நானல்லவா
B
E
– நீ தனிமையில்
E
நீ தனிமையில் இல்
B
லை மகனே
E
Nee Thanimaiyil Illai Makanae
E
நீ தனிமையில் இல்லை மகளே
B
Nee Thanimaiyil Illai Makalae
E
உன் சூழ்நிலையை அறிந்தி
G♯m
ருக்கிறேன்
A
Un Soolnilaiyai Arinthirukkiraen
A
உன் க
B
ண்ணீரையும் கண்டி
A
ருக்கிறேன்
E
Un Kannnneeraiyum Kanntirukkiraen
E
உள்ளம் தள
A
ர்ந்திடாதே மனம் சோர்
E
ந்திடாதே
Ullam Thalarnthidaathae Manam Sornthidaathae
B
பலம் கொண்டு திடமாய் இரு (நீ
E
) (2)
Palam Konndu Thidamaay Iru (nee) (2)
– நீ தனிமையில்
– Nee Thanimaiyil
E
தடைகளை கண்டு நீ
G♯m
யும் பயந்
A
திடாதே
Thataikalai Kanndu Neeyum Payanthidaathae
F♯m
தடைகளை உடைப்
B
பவர் நான் அல்லவா
E
Thataikalai Utaippavar Naan Allavaa
A
சூழ்நிலையை கண்டு நீயும் துவண்
B
டிடாதே
Soolnilaiyai Kanndu Neeyum Thuvanntidaathae
B
உன் து
A
க்கத்தை சந்
F♯m
தோஷமாய் மாற்றிடு
B
வேன்
E
Un Thukkaththai Santhoshamaay Maattiduvaen
E
உன்னை உருவா
A
க்கின கர்த்தர் நானல்
B
லவா
Unnai Uruvaakkina Karththar Naanallavaa
B
உன்னை பெயர்
A
சொல்லி அழைத்தவர் நானல்லவா
B
E
Unnai Peyar Solli Alaiththavar Naanallavaa
– நீ தனிமையில்
– Nee Thanimaiyil
E
ஆதாரம் இல்லை
G♯m
என்று தவிக்
A
கிறாயோ
Aathaaram Illai Entu Thavikkiraayo
F♯m
அநாதை ஆனேன்
B
என்று அழுகிறாயோ
E
Anaathai Aanaen Entu Alukiraayo
A
யார் மறந்தாலும் உன்னை நான் மறப்பதி
B
ல்லை
Yaar Maranthaalum Unnai Naan Marappathillai
B
நீ
A
பயப்படாதே உனக்
F♯m
கு நான் துணை நி
B
ற்பேன்
E
Nee Payappadaathae Unakku Naan Thunnai Nirpaen
E
உன்னை உருவா
A
க்கின கர்த்தர் நானல்
B
லவா
Unnai Uruvaakkina Karththar Naanallavaa
B
உன்னை பெயர்
A
சொல்லி அழைத்தவர் நானல்லவா
B
E
Unnai Peyar Solli Alaiththavar Naanallavaa
– நீ தனிமையில்
– Nee Thanimaiyil

Nee Thanimaiyil Illai Makanae Chords Keyboard

E
nee Thanimaiyil Il
B
lai Makanae
E
E
nee Thanimaiyil Illai Makalae
B
E
un Soolnilaiyai Arinthi
G♯m
rukkiraen
A
A
un Ka
B
nnnneeraiyum Kannti
A
rukkiraen
E
E
ullam Thala
A
rnthidaathae Manam Sor
E
nthidaathae
B
palam Konndu Thidamaay Iru (nee
E
) (2)
– Nee Thanimaiyil
E
thataikalai Kanndu Nee
G♯m
yum Payan
A
thidaathae
F♯m
thataikalai Utaip
B
pavar Naan Allavaa
E
A
soolnilaiyai Kanndu Neeyum Thuvann
B
tidaathae
B
un Thu
A
kkaththai San
F♯m
thoshamaay Maattidu
B
vaen
E
E
unnai Uruvaa
A
kkina Karththar Naanal
B
lavaa
B
unnai Peyar
A
Solli Alaiththavar Naanallavaa
B
E
– Nee Thanimaiyil
E
aathaaram Illai
G♯m
Entu Thavik
A
kiraayo
F♯m
anaathai Aanaen
B
Entu Alukiraayo
E
A
yaar Maranthaalum Unnai Naan Marappathi
B
llai
B
nee
A
payappadaathae Unak
F♯m
ku Naan Thunnai Ni
B
rpaen
E
E
unnai Uruvaa
A
kkina Karththar Naanal
B
lavaa
B
unnai Peyar
A
Solli Alaiththavar Naanallavaa
B
E
– Nee Thanimaiyil

Nee Thanimaiyil Illai Makanae Chords Guitar


Nee Thanimaiyil Illai Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nee Thanimaiyil Illai Makanae Chords in E Scale

தமிழ்